Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4383 | Date: 04-Dec-1992
એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું
Ēkavāra prabhu tanē huṁ tō satāvavānō chuṁ, rahējē taiyāra ēnē māṭē tō tuṁ nē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4383 | Date: 04-Dec-1992

એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું

  No Audio

ēkavāra prabhu tanē huṁ tō satāvavānō chuṁ, rahējē taiyāra ēnē māṭē tō tuṁ nē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-12-04 1992-12-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16370 એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું

ડરીને છુપાઈ ના જાતો તું તો જીવનમાં મારાથી, જાતો ના છુપાઈ તો તું ને તું

કરી દઈશ તારી તો જોવા જેવી, મળે કે મેળવીશ તારી નજર એકવાર તો તું

રહ્યો છે છટકતો જનમોજનમથી, છટકવા નહીં દઉં આ જનમમાં તને તો હું

જોવા નથી કોઈ જોષ તો મારે, મળવું તને તો ક્યારે, કરશું નક્કી એ તો તું ને હું

છે તૈયારી મારી તો પૂરી, છે તૈયારી તારી તો કેટલી, કહી દેજે એકવાર એ તો તું

ચાલશે ના હવે કોઈ વાયદા તારા, કાઢતો ના કોઈ બહાના, ચલાવીશ ના એ તો હું

ગણે તો ગણજે એને યુદ્ધ મારું, છે આહવાહન મારું, કહી દઉં તને એ તો હું

તું વધે કે ના વધે, તું આવે કે ના આવે, વધવાનો છું આગળ એમાં તો હું

એક જ વાતે થાશે સમાધાન, તારો ને મારો મેળાપ કરાવીશ જ્યારે તો તું
View Original Increase Font Decrease Font


એકવાર પ્રભુ તને હું તો સતાવવાનો છું, રહેજે તૈયાર એને માટે તો તું ને તું

ડરીને છુપાઈ ના જાતો તું તો જીવનમાં મારાથી, જાતો ના છુપાઈ તો તું ને તું

કરી દઈશ તારી તો જોવા જેવી, મળે કે મેળવીશ તારી નજર એકવાર તો તું

રહ્યો છે છટકતો જનમોજનમથી, છટકવા નહીં દઉં આ જનમમાં તને તો હું

જોવા નથી કોઈ જોષ તો મારે, મળવું તને તો ક્યારે, કરશું નક્કી એ તો તું ને હું

છે તૈયારી મારી તો પૂરી, છે તૈયારી તારી તો કેટલી, કહી દેજે એકવાર એ તો તું

ચાલશે ના હવે કોઈ વાયદા તારા, કાઢતો ના કોઈ બહાના, ચલાવીશ ના એ તો હું

ગણે તો ગણજે એને યુદ્ધ મારું, છે આહવાહન મારું, કહી દઉં તને એ તો હું

તું વધે કે ના વધે, તું આવે કે ના આવે, વધવાનો છું આગળ એમાં તો હું

એક જ વાતે થાશે સમાધાન, તારો ને મારો મેળાપ કરાવીશ જ્યારે તો તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēkavāra prabhu tanē huṁ tō satāvavānō chuṁ, rahējē taiyāra ēnē māṭē tō tuṁ nē tuṁ

ḍarīnē chupāī nā jātō tuṁ tō jīvanamāṁ mārāthī, jātō nā chupāī tō tuṁ nē tuṁ

karī daīśa tārī tō jōvā jēvī, malē kē mēlavīśa tārī najara ēkavāra tō tuṁ

rahyō chē chaṭakatō janamōjanamathī, chaṭakavā nahīṁ dauṁ ā janamamāṁ tanē tō huṁ

jōvā nathī kōī jōṣa tō mārē, malavuṁ tanē tō kyārē, karaśuṁ nakkī ē tō tuṁ nē huṁ

chē taiyārī mārī tō pūrī, chē taiyārī tārī tō kēṭalī, kahī dējē ēkavāra ē tō tuṁ

cālaśē nā havē kōī vāyadā tārā, kāḍhatō nā kōī bahānā, calāvīśa nā ē tō huṁ

gaṇē tō gaṇajē ēnē yuddha māruṁ, chē āhavāhana māruṁ, kahī dauṁ tanē ē tō huṁ

tuṁ vadhē kē nā vadhē, tuṁ āvē kē nā āvē, vadhavānō chuṁ āgala ēmāṁ tō huṁ

ēka ja vātē thāśē samādhāna, tārō nē mārō mēlāpa karāvīśa jyārē tō tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...438143824383...Last