Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4483 | Date: 11-Jan-1993
રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં
Rahēvuṁ chē rē māḍī, mārē tārā parama sāṁnidhyamāṁ, tārā parama sāṁnidhyamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4483 | Date: 11-Jan-1993

રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં

  No Audio

rahēvuṁ chē rē māḍī, mārē tārā parama sāṁnidhyamāṁ, tārā parama sāṁnidhyamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-01-11 1993-01-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16470 રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં

ખટકે છે હૈયે તો મારા, પળભરનો ભી વિયોગ તારો, જલે છે હૈયું તારા વિરહમાં

નજર સામે આવે છે તું, સાનભાન ભુલાવી દે છે તું, રહેજે સદા તું તો નજરમાં

લાગે ના મનડું કોઈ કામમાં, ચોંટે ના ચિત્તડું કોઈ કામમાં, વસી છે જ્યાં તું હૈયાંમાં

સહી લઈશ દુઃખ દર્દ જીવનના, હસતા હસતા, આવવા ના દઈશ ખામી, તારા પ્યારમાં

રહેવું નથી કોઈ ખોટા ખ્યાલો કે વિચારોમાં, રહેવું છે રે માડી, તારાને તારા વિચારોમાં

કરતા રહેવું છે રે કાર્યો જગમાં, જવા નથી દેવાનો બહાર તને તો ખ્યાલોમાં

રહેવા કે જાવા નહીં દઉં તને રે માડી, દઈશ પૂરી તને એવી, મારા તો હૈયાંમાં

કરી હોય ભૂલો, કરી દેજે માફ તું તો મને રહેવા દેજે, હવે મન મારું તારામાં ને તારામાં

અનિત્ય આ જગમાં રહી, રહી અનિત્ય તનમાં, રહીશ નિત્ય હું તારા સાંનિધ્યમાં
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં

ખટકે છે હૈયે તો મારા, પળભરનો ભી વિયોગ તારો, જલે છે હૈયું તારા વિરહમાં

નજર સામે આવે છે તું, સાનભાન ભુલાવી દે છે તું, રહેજે સદા તું તો નજરમાં

લાગે ના મનડું કોઈ કામમાં, ચોંટે ના ચિત્તડું કોઈ કામમાં, વસી છે જ્યાં તું હૈયાંમાં

સહી લઈશ દુઃખ દર્દ જીવનના, હસતા હસતા, આવવા ના દઈશ ખામી, તારા પ્યારમાં

રહેવું નથી કોઈ ખોટા ખ્યાલો કે વિચારોમાં, રહેવું છે રે માડી, તારાને તારા વિચારોમાં

કરતા રહેવું છે રે કાર્યો જગમાં, જવા નથી દેવાનો બહાર તને તો ખ્યાલોમાં

રહેવા કે જાવા નહીં દઉં તને રે માડી, દઈશ પૂરી તને એવી, મારા તો હૈયાંમાં

કરી હોય ભૂલો, કરી દેજે માફ તું તો મને રહેવા દેજે, હવે મન મારું તારામાં ને તારામાં

અનિત્ય આ જગમાં રહી, રહી અનિત્ય તનમાં, રહીશ નિત્ય હું તારા સાંનિધ્યમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvuṁ chē rē māḍī, mārē tārā parama sāṁnidhyamāṁ, tārā parama sāṁnidhyamāṁ

khaṭakē chē haiyē tō mārā, palabharanō bhī viyōga tārō, jalē chē haiyuṁ tārā virahamāṁ

najara sāmē āvē chē tuṁ, sānabhāna bhulāvī dē chē tuṁ, rahējē sadā tuṁ tō najaramāṁ

lāgē nā manaḍuṁ kōī kāmamāṁ, cōṁṭē nā cittaḍuṁ kōī kāmamāṁ, vasī chē jyāṁ tuṁ haiyāṁmāṁ

sahī laīśa duḥkha darda jīvananā, hasatā hasatā, āvavā nā daīśa khāmī, tārā pyāramāṁ

rahēvuṁ nathī kōī khōṭā khyālō kē vicārōmāṁ, rahēvuṁ chē rē māḍī, tārānē tārā vicārōmāṁ

karatā rahēvuṁ chē rē kāryō jagamāṁ, javā nathī dēvānō bahāra tanē tō khyālōmāṁ

rahēvā kē jāvā nahīṁ dauṁ tanē rē māḍī, daīśa pūrī tanē ēvī, mārā tō haiyāṁmāṁ

karī hōya bhūlō, karī dējē māpha tuṁ tō manē rahēvā dējē, havē mana māruṁ tārāmāṁ nē tārāmāṁ

anitya ā jagamāṁ rahī, rahī anitya tanamāṁ, rahīśa nitya huṁ tārā sāṁnidhyamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4483 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...448044814482...Last