Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6502 | Date: 12-Dec-1996
હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી
Hatī jyāṁ sudhī tō ē pēṭamāṁ, hatī tyāṁ sudhī tō ē sacavāyēlī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6502 | Date: 12-Dec-1996

હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી

  No Audio

hatī jyāṁ sudhī tō ē pēṭamāṁ, hatī tyāṁ sudhī tō ē sacavāyēlī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-12-12 1996-12-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16489 હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી

નીકળી જ્યાં મુખમાંથી તો એકવાર બહાર, એ ગઈ ફેલાતીને ફેલાતી

પહોંચી જ્યાં એ તો કાનથી તો બીજા કાન સુધી, ગઈ એ તો ફેલાતી

સાચાખોટાની તપાસવાની ના કોઈએ એમાં તસ્દી એની લીધી

છે જરૂર જે વાતને તો ફેલાવવાની, જરૂર બહાર એને તો કાઢવી

રાખવી છે ગુપ્ત તો જેને, રાખવી પેટમાંને પેટમાં એને તો સાંચવવી

વાત ભલે હો કોઈના વિષેની, નિષ્ફળતાની કે કોઈની અંગત મુલાકાતની

સમય પહેલાં જાશે જો એ ફેલાઈ, રહી જાશે તો એ એમાં કાચીને કાચી
View Original Increase Font Decrease Font


હતી જ્યાં સુધી તો એ પેટમાં, હતી ત્યાં સુધી તો એ સચવાયેલી

નીકળી જ્યાં મુખમાંથી તો એકવાર બહાર, એ ગઈ ફેલાતીને ફેલાતી

પહોંચી જ્યાં એ તો કાનથી તો બીજા કાન સુધી, ગઈ એ તો ફેલાતી

સાચાખોટાની તપાસવાની ના કોઈએ એમાં તસ્દી એની લીધી

છે જરૂર જે વાતને તો ફેલાવવાની, જરૂર બહાર એને તો કાઢવી

રાખવી છે ગુપ્ત તો જેને, રાખવી પેટમાંને પેટમાં એને તો સાંચવવી

વાત ભલે હો કોઈના વિષેની, નિષ્ફળતાની કે કોઈની અંગત મુલાકાતની

સમય પહેલાં જાશે જો એ ફેલાઈ, રહી જાશે તો એ એમાં કાચીને કાચી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hatī jyāṁ sudhī tō ē pēṭamāṁ, hatī tyāṁ sudhī tō ē sacavāyēlī

nīkalī jyāṁ mukhamāṁthī tō ēkavāra bahāra, ē gaī phēlātīnē phēlātī

pahōṁcī jyāṁ ē tō kānathī tō bījā kāna sudhī, gaī ē tō phēlātī

sācākhōṭānī tapāsavānī nā kōīē ēmāṁ tasdī ēnī līdhī

chē jarūra jē vātanē tō phēlāvavānī, jarūra bahāra ēnē tō kāḍhavī

rākhavī chē gupta tō jēnē, rākhavī pēṭamāṁnē pēṭamāṁ ēnē tō sāṁcavavī

vāta bhalē hō kōīnā viṣēnī, niṣphalatānī kē kōīnī aṁgata mulākātanī

samaya pahēlāṁ jāśē jō ē phēlāī, rahī jāśē tō ē ēmāṁ kācīnē kācī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6502 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...649965006501...Last