Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6511 | Date: 16-Nov-1996
સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો
Sūrajadēva tamē tapatānē tapatā rahējō, tapatā nā aṭakī jājō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6511 | Date: 16-Nov-1996

સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો

  No Audio

sūrajadēva tamē tapatānē tapatā rahējō, tapatā nā aṭakī jājō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-11-16 1996-11-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16498 સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો

નાખે વાદળો ભલે અંતરાયો તો વચ્ચે, લક્ષમાં એને તમે ના લેજો

રહ્યાં છો આપતાં હુંફ તો જગને, વંચિત જગને એમાંથી ના કરજો

સહી ના શકે તાપ તમારો જે વાદળ, વિખરાઈ એને જાવા દેજો

ક્ષણ ને બે ક્ષણની પાથરી છાયા, જાશે વિખરાઈ, લક્ષમાં એને ના લેજો

ક્ષણ ને બે ક્ષણનો વિરહ જાશે જગાવી, સહન એને તમે કરી લેજો

તમારી શક્તિ છે અપરંપાર, એની શક્તિ પર નજર ફેંકતા રહેજો

ઘનશ્યામ ઘેરા વાદળો, ટકશે થોડાં વધુ, તમારા તાપથી, તોડતા રહેજો

જાશે હટી જ્યાં વાદળો, સંપર્ક આપણી વચ્ચે, સીધો થાવા દેજો

તમે તપતા રહેજો, તાપ અમે ઝીલતા રહીશું, સદા અમને દેતા રહેજો
View Original Increase Font Decrease Font


સૂરજદેવ તમે તપતાને તપતા રહેજો, તપતા ના અટકી જાજો

નાખે વાદળો ભલે અંતરાયો તો વચ્ચે, લક્ષમાં એને તમે ના લેજો

રહ્યાં છો આપતાં હુંફ તો જગને, વંચિત જગને એમાંથી ના કરજો

સહી ના શકે તાપ તમારો જે વાદળ, વિખરાઈ એને જાવા દેજો

ક્ષણ ને બે ક્ષણની પાથરી છાયા, જાશે વિખરાઈ, લક્ષમાં એને ના લેજો

ક્ષણ ને બે ક્ષણનો વિરહ જાશે જગાવી, સહન એને તમે કરી લેજો

તમારી શક્તિ છે અપરંપાર, એની શક્તિ પર નજર ફેંકતા રહેજો

ઘનશ્યામ ઘેરા વાદળો, ટકશે થોડાં વધુ, તમારા તાપથી, તોડતા રહેજો

જાશે હટી જ્યાં વાદળો, સંપર્ક આપણી વચ્ચે, સીધો થાવા દેજો

તમે તપતા રહેજો, તાપ અમે ઝીલતા રહીશું, સદા અમને દેતા રહેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sūrajadēva tamē tapatānē tapatā rahējō, tapatā nā aṭakī jājō

nākhē vādalō bhalē aṁtarāyō tō vaccē, lakṣamāṁ ēnē tamē nā lējō

rahyāṁ chō āpatāṁ huṁpha tō jaganē, vaṁcita jaganē ēmāṁthī nā karajō

sahī nā śakē tāpa tamārō jē vādala, vikharāī ēnē jāvā dējō

kṣaṇa nē bē kṣaṇanī pātharī chāyā, jāśē vikharāī, lakṣamāṁ ēnē nā lējō

kṣaṇa nē bē kṣaṇanō viraha jāśē jagāvī, sahana ēnē tamē karī lējō

tamārī śakti chē aparaṁpāra, ēnī śakti para najara phēṁkatā rahējō

ghanaśyāma ghērā vādalō, ṭakaśē thōḍāṁ vadhu, tamārā tāpathī, tōḍatā rahējō

jāśē haṭī jyāṁ vādalō, saṁparka āpaṇī vaccē, sīdhō thāvā dējō

tamē tapatā rahējō, tāpa amē jhīlatā rahīśuṁ, sadā amanē dētā rahējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...650865096510...Last