Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6513 | Date: 16-Dec-1996
દેવું હોય તો દેજે રે પ્રભુ, સ્થાન તારા ચરણમાં બીજું મારે જોઈતું નથી
Dēvuṁ hōya tō dējē rē prabhu, sthāna tārā caraṇamāṁ bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6513 | Date: 16-Dec-1996

દેવું હોય તો દેજે રે પ્રભુ, સ્થાન તારા ચરણમાં બીજું મારે જોઈતું નથી

  No Audio

dēvuṁ hōya tō dējē rē prabhu, sthāna tārā caraṇamāṁ bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1996-12-16 1996-12-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16500 દેવું હોય તો દેજે રે પ્રભુ, સ્થાન તારા ચરણમાં બીજું મારે જોઈતું નથી દેવું હોય તો દેજે રે પ્રભુ, સ્થાન તારા ચરણમાં બીજું મારે જોઈતું નથી

ચિત્ત રહે મારું, સ્થિર તારા ચરણમાં, બીજું મારે તો કાંઈ જોઈતું નથી

દેવું હોય દર્દ તો દેજે તારી યાદનું તો દિલમાં, બીજું દર્દ મારે જોઈતું નથી

સાથ મળે બીજા કે નહિ જગમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના બીજા સાથની જરૂરૂ નથી

જર જમીન મને જોઈએ ના રે પ્રભુ, તારા દિલ વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

જીવન દીધું છે પ્રભુ તેં તો મને, ઉપયોગી બનું તને, એના વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

તારી નજરમાં હું રહું, મારી નજરમાં તું રહે, એના વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

હૈયું મારું શાંતિમાં નાચ્યા કરે, તારા ચરણમાં શાંતિ મળે, બીજુ મારે કાંઈ જોઈતું નથી

નજર મારી જ્યાં જ્યાં ફરે, દર્શન તારા ત્યાંથી મળે, બીજું મારે કાંઈ જોઈતું નથી

ચિંતા બધી મારી જ્યાં તું તો કરે, દિલમાં ચિંતા કોઈ ના રહે, બીજું કાંઈ મારે જોઈતું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


દેવું હોય તો દેજે રે પ્રભુ, સ્થાન તારા ચરણમાં બીજું મારે જોઈતું નથી

ચિત્ત રહે મારું, સ્થિર તારા ચરણમાં, બીજું મારે તો કાંઈ જોઈતું નથી

દેવું હોય દર્દ તો દેજે તારી યાદનું તો દિલમાં, બીજું દર્દ મારે જોઈતું નથી

સાથ મળે બીજા કે નહિ જગમાં, પ્રભુ તારા સાથ વિના બીજા સાથની જરૂરૂ નથી

જર જમીન મને જોઈએ ના રે પ્રભુ, તારા દિલ વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

જીવન દીધું છે પ્રભુ તેં તો મને, ઉપયોગી બનું તને, એના વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

તારી નજરમાં હું રહું, મારી નજરમાં તું રહે, એના વિના બીજું મારે જોઈતું નથી

હૈયું મારું શાંતિમાં નાચ્યા કરે, તારા ચરણમાં શાંતિ મળે, બીજુ મારે કાંઈ જોઈતું નથી

નજર મારી જ્યાં જ્યાં ફરે, દર્શન તારા ત્યાંથી મળે, બીજું મારે કાંઈ જોઈતું નથી

ચિંતા બધી મારી જ્યાં તું તો કરે, દિલમાં ચિંતા કોઈ ના રહે, બીજું કાંઈ મારે જોઈતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēvuṁ hōya tō dējē rē prabhu, sthāna tārā caraṇamāṁ bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

citta rahē māruṁ, sthira tārā caraṇamāṁ, bījuṁ mārē tō kāṁī jōītuṁ nathī

dēvuṁ hōya darda tō dējē tārī yādanuṁ tō dilamāṁ, bījuṁ darda mārē jōītuṁ nathī

sātha malē bījā kē nahi jagamāṁ, prabhu tārā sātha vinā bījā sāthanī jarūrū nathī

jara jamīna manē jōīē nā rē prabhu, tārā dila vinā bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

jīvana dīdhuṁ chē prabhu tēṁ tō manē, upayōgī banuṁ tanē, ēnā vinā bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

tārī najaramāṁ huṁ rahuṁ, mārī najaramāṁ tuṁ rahē, ēnā vinā bījuṁ mārē jōītuṁ nathī

haiyuṁ māruṁ śāṁtimāṁ nācyā karē, tārā caraṇamāṁ śāṁti malē, bīju mārē kāṁī jōītuṁ nathī

najara mārī jyāṁ jyāṁ pharē, darśana tārā tyāṁthī malē, bījuṁ mārē kāṁī jōītuṁ nathī

ciṁtā badhī mārī jyāṁ tuṁ tō karē, dilamāṁ ciṁtā kōī nā rahē, bījuṁ kāṁī mārē jōītuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6513 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...650865096510...Last