Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6562 | Date: 16-Jan-1997
મૂકી છે તારા ચરણમાં પ્રભુ, વાત મેં તો મારી, લેજે એને તો તું સ્વીકારી
Mūkī chē tārā caraṇamāṁ prabhu, vāta mēṁ tō mārī, lējē ēnē tō tuṁ svīkārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6562 | Date: 16-Jan-1997

મૂકી છે તારા ચરણમાં પ્રભુ, વાત મેં તો મારી, લેજે એને તો તું સ્વીકારી

  No Audio

mūkī chē tārā caraṇamāṁ prabhu, vāta mēṁ tō mārī, lējē ēnē tō tuṁ svīkārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1997-01-16 1997-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16549 મૂકી છે તારા ચરણમાં પ્રભુ, વાત મેં તો મારી, લેજે એને તો તું સ્વીકારી મૂકી છે તારા ચરણમાં પ્રભુ, વાત મેં તો મારી, લેજે એને તો તું સ્વીકારી

હોય ભલે વાત જીવનની એ તો નાની, વાત તને એ પણ છે તો કહેવાની

ઘટનાઓને ઘટનાઓ જીવનમાં તો, રચાવી દેજે ના પ્રભુ મને, એમાં એ ભુલાવી

કહેતાને કહેતા રહેવી છે વાત બધી મારે, હોય ભલે એ તો સીધીસાદી

કરવી નથી વાત કોઈ બીજી તો મારે, કરવી છે વાત મારે તો મારીને મારી

વાત તો છે આપણી વચ્ચેનો જોડતો પુલ, વાત મારે તો છે તેથી કરવીને કરવી

હોય ભલે જાણકાર તું, બધી વાતોથી મારી, કરીને વાત બધી કરવું છે દિલ ખાલી

જેવી છે એવી તો છે મારે કહેવી, નથી કાંઈ મારે તો કાંઈ એમાં તો ઉમેરવી

વિચાર નથી કોઈ ફેરબદલી કરવાની, એમાં તો કોઈ ફેરબદલી કરાવવાની

તું જાણે છે બધું, છે આ હૈયાંની વાત બધી મારી, ધરી છે એને લેજે સ્વાકારી
View Original Increase Font Decrease Font


મૂકી છે તારા ચરણમાં પ્રભુ, વાત મેં તો મારી, લેજે એને તો તું સ્વીકારી

હોય ભલે વાત જીવનની એ તો નાની, વાત તને એ પણ છે તો કહેવાની

ઘટનાઓને ઘટનાઓ જીવનમાં તો, રચાવી દેજે ના પ્રભુ મને, એમાં એ ભુલાવી

કહેતાને કહેતા રહેવી છે વાત બધી મારે, હોય ભલે એ તો સીધીસાદી

કરવી નથી વાત કોઈ બીજી તો મારે, કરવી છે વાત મારે તો મારીને મારી

વાત તો છે આપણી વચ્ચેનો જોડતો પુલ, વાત મારે તો છે તેથી કરવીને કરવી

હોય ભલે જાણકાર તું, બધી વાતોથી મારી, કરીને વાત બધી કરવું છે દિલ ખાલી

જેવી છે એવી તો છે મારે કહેવી, નથી કાંઈ મારે તો કાંઈ એમાં તો ઉમેરવી

વિચાર નથી કોઈ ફેરબદલી કરવાની, એમાં તો કોઈ ફેરબદલી કરાવવાની

તું જાણે છે બધું, છે આ હૈયાંની વાત બધી મારી, ધરી છે એને લેજે સ્વાકારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mūkī chē tārā caraṇamāṁ prabhu, vāta mēṁ tō mārī, lējē ēnē tō tuṁ svīkārī

hōya bhalē vāta jīvananī ē tō nānī, vāta tanē ē paṇa chē tō kahēvānī

ghaṭanāōnē ghaṭanāō jīvanamāṁ tō, racāvī dējē nā prabhu manē, ēmāṁ ē bhulāvī

kahētānē kahētā rahēvī chē vāta badhī mārē, hōya bhalē ē tō sīdhīsādī

karavī nathī vāta kōī bījī tō mārē, karavī chē vāta mārē tō mārīnē mārī

vāta tō chē āpaṇī vaccēnō jōḍatō pula, vāta mārē tō chē tēthī karavīnē karavī

hōya bhalē jāṇakāra tuṁ, badhī vātōthī mārī, karīnē vāta badhī karavuṁ chē dila khālī

jēvī chē ēvī tō chē mārē kahēvī, nathī kāṁī mārē tō kāṁī ēmāṁ tō umēravī

vicāra nathī kōī phērabadalī karavānī, ēmāṁ tō kōī phērabadalī karāvavānī

tuṁ jāṇē chē badhuṁ, chē ā haiyāṁnī vāta badhī mārī, dharī chē ēnē lējē svākārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6562 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...655965606561...Last