Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6586 | Date: 27-Jan-1997
છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા
Chūṭayā tamārī najarōmāṁthī jyāṁ prēmabāṇa, bēkābūnē bēkābū amanē ē banāvī gayā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6586 | Date: 27-Jan-1997

છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા

  No Audio

chūṭayā tamārī najarōmāṁthī jyāṁ prēmabāṇa, bēkābūnē bēkābū amanē ē banāvī gayā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-01-27 1997-01-27 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16573 છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા

બેકાબૂને બેકાબૂ અમને જીવનમાં, એમાં તો બેકાબૂને બેકાબૂ બનાવી ગયા

બનાવી ગયા ઘાયલ અમને, એવા, સાન ભાન બધું અમારું ભુલાવી ગયા

નીરખી ના શક્યા અમે બીજું કાંઈ, પાગલ અમને એમાં તો બનાવી ગયા

વસી ગયા નજરમાં તમે એવા તત્કાળ, સૂધબૂધ બધી અમારી એ ભુલાવી ગયા

કાઢી ના શક્યા અમે અમારું માપ, તોલ માપ અમારા એમાં તો બદલાઈ ગયા

તમારીને તમારી મૂર્તિનું, અનેક રંગીન ખ્વાબ, એ તો એમાં એ રચાવી ગયા

દૂરને પાસેના ખયાલો બધા, એમાંને એમાં અમને એ તો ભુલાવી ગયા

લાંગરી નૌકા એમાં અમારી ક્યાં, સૂધબૂધ અમારી બધી એ ભુલાવી ગયા

થાતી રહી વર્ષા પ્રેમબાણની એવી, બની સ્થિર એમાં, એમાંને એમાં એને ઝીલી રહ્યાં

આવ્યા ક્યારે કે ગયા તમે ક્યારે, ભાન એમાં એનું તો ના રાખી શક્યા
View Original Increase Font Decrease Font


છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા

બેકાબૂને બેકાબૂ અમને જીવનમાં, એમાં તો બેકાબૂને બેકાબૂ બનાવી ગયા

બનાવી ગયા ઘાયલ અમને, એવા, સાન ભાન બધું અમારું ભુલાવી ગયા

નીરખી ના શક્યા અમે બીજું કાંઈ, પાગલ અમને એમાં તો બનાવી ગયા

વસી ગયા નજરમાં તમે એવા તત્કાળ, સૂધબૂધ બધી અમારી એ ભુલાવી ગયા

કાઢી ના શક્યા અમે અમારું માપ, તોલ માપ અમારા એમાં તો બદલાઈ ગયા

તમારીને તમારી મૂર્તિનું, અનેક રંગીન ખ્વાબ, એ તો એમાં એ રચાવી ગયા

દૂરને પાસેના ખયાલો બધા, એમાંને એમાં અમને એ તો ભુલાવી ગયા

લાંગરી નૌકા એમાં અમારી ક્યાં, સૂધબૂધ અમારી બધી એ ભુલાવી ગયા

થાતી રહી વર્ષા પ્રેમબાણની એવી, બની સ્થિર એમાં, એમાંને એમાં એને ઝીલી રહ્યાં

આવ્યા ક્યારે કે ગયા તમે ક્યારે, ભાન એમાં એનું તો ના રાખી શક્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chūṭayā tamārī najarōmāṁthī jyāṁ prēmabāṇa, bēkābūnē bēkābū amanē ē banāvī gayā

bēkābūnē bēkābū amanē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō bēkābūnē bēkābū banāvī gayā

banāvī gayā ghāyala amanē, ēvā, sāna bhāna badhuṁ amāruṁ bhulāvī gayā

nīrakhī nā śakyā amē bījuṁ kāṁī, pāgala amanē ēmāṁ tō banāvī gayā

vasī gayā najaramāṁ tamē ēvā tatkāla, sūdhabūdha badhī amārī ē bhulāvī gayā

kāḍhī nā śakyā amē amāruṁ māpa, tōla māpa amārā ēmāṁ tō badalāī gayā

tamārīnē tamārī mūrtinuṁ, anēka raṁgīna khvāba, ē tō ēmāṁ ē racāvī gayā

dūranē pāsēnā khayālō badhā, ēmāṁnē ēmāṁ amanē ē tō bhulāvī gayā

lāṁgarī naukā ēmāṁ amārī kyāṁ, sūdhabūdha amārī badhī ē bhulāvī gayā

thātī rahī varṣā prēmabāṇanī ēvī, banī sthira ēmāṁ, ēmāṁnē ēmāṁ ēnē jhīlī rahyāṁ

āvyā kyārē kē gayā tamē kyārē, bhāna ēmāṁ ēnuṁ tō nā rākhī śakyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6586 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...658365846585...Last