Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6662 | Date: 06-Mar-1997
જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય
Jaga niyaṁtā sadā rata rahētā jaganā kalyāṇanā dhyānadharī - ōma namaḥśivāya

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 6662 | Date: 06-Mar-1997

જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય

  No Audio

jaga niyaṁtā sadā rata rahētā jaganā kalyāṇanā dhyānadharī - ōma namaḥśivāya

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-03-06 1997-03-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16649 જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય

જગના વિચારોમાં ફેલાયેલી જટા તારી, છુપાઈ જ્ઞાનગંગા એમાં તારી - ઓમ...

છો તમે અનોખા સંસારધારી, અડગ પ્રેમમૂર્તિ પાર્વતી છે અર્ધાંગીની તમારી - ઓમ...

તમારા એક સંતાન છે જગમાં વિખ્યાત, ગજાનન ગણપતિ મંગળકારી - ઓમ...

ઇચ્છાઓ ને કામનાઓની કરી ભસ્મ, અંગે લગાવી ભસ્મ એની ભસ્મધારી - ઓમ...

વિરોધી વૃત્તિઓને નાથી, રાખી એક છત્ર નીચે તમે તો તમારી - ઓમ...

મોર ભક્ષક સાપને, સાપ ઉંદરનો, રહ્યાં સંપીને એક છત્ર નીચે તમારી - ઓમ...

ભૂત, ભવિષ્ય, વર્તમાનને જાણનારા, કરી ત્રિપુંડ મસ્તકે એનું ત્રિપુંડ ધારી - ઓમ...

ના કોઈ મહેલ કે ઝૂંપડી તમારી, રહ્યાં છે આધ્યશક્તિ, સાથે બની અર્ધાંગિની તમારી - ઓમ...

જગની સર્વે કળાઓ જાણનાર, કરે જગની સર્વે કળાઓમાં, તો સેવા તમારી - ઓમ...

મનની શંકાઓ ઇચ્છાઓમાં ભમે, કરે ના હૈરાન તમને, ફરે આસપાસ તમારી - ઓમ...

વિકરાળ વ્યાઘ્ર વૃત્તિઓનું વિંટોળી વ્યાઘ્રચર્મ શરીરે, અને વ્યાઘ્રચર્મધારી - ઓમ...

છે હૈયું નીખાલસ, વરદાન દેવા સદા રાજી, ઓ પરમ વરદાન દાતા - ઓમ...

આધી વ્યાધિ ઉપાધિ રૂપી ત્રિશૂળને રાખ્યું હાથમાં, ઓ ત્રિશૂળધારી - ઓમ...

ત્રણે કાળને જાણનારા, ત્રણે કાળને નાથનારા ઓ ત્રિનેત્રધારી - ઓમ...
View Original Increase Font Decrease Font


જગ નિયંતા સદા રત રહેતા જગના કલ્યાણના ધ્યાનધરી - ઓમ નમઃશિવાય

જગના વિચારોમાં ફેલાયેલી જટા તારી, છુપાઈ જ્ઞાનગંગા એમાં તારી - ઓમ...

છો તમે અનોખા સંસારધારી, અડગ પ્રેમમૂર્તિ પાર્વતી છે અર્ધાંગીની તમારી - ઓમ...

તમારા એક સંતાન છે જગમાં વિખ્યાત, ગજાનન ગણપતિ મંગળકારી - ઓમ...

ઇચ્છાઓ ને કામનાઓની કરી ભસ્મ, અંગે લગાવી ભસ્મ એની ભસ્મધારી - ઓમ...

વિરોધી વૃત્તિઓને નાથી, રાખી એક છત્ર નીચે તમે તો તમારી - ઓમ...

મોર ભક્ષક સાપને, સાપ ઉંદરનો, રહ્યાં સંપીને એક છત્ર નીચે તમારી - ઓમ...

ભૂત, ભવિષ્ય, વર્તમાનને જાણનારા, કરી ત્રિપુંડ મસ્તકે એનું ત્રિપુંડ ધારી - ઓમ...

ના કોઈ મહેલ કે ઝૂંપડી તમારી, રહ્યાં છે આધ્યશક્તિ, સાથે બની અર્ધાંગિની તમારી - ઓમ...

જગની સર્વે કળાઓ જાણનાર, કરે જગની સર્વે કળાઓમાં, તો સેવા તમારી - ઓમ...

મનની શંકાઓ ઇચ્છાઓમાં ભમે, કરે ના હૈરાન તમને, ફરે આસપાસ તમારી - ઓમ...

વિકરાળ વ્યાઘ્ર વૃત્તિઓનું વિંટોળી વ્યાઘ્રચર્મ શરીરે, અને વ્યાઘ્રચર્મધારી - ઓમ...

છે હૈયું નીખાલસ, વરદાન દેવા સદા રાજી, ઓ પરમ વરદાન દાતા - ઓમ...

આધી વ્યાધિ ઉપાધિ રૂપી ત્રિશૂળને રાખ્યું હાથમાં, ઓ ત્રિશૂળધારી - ઓમ...

ત્રણે કાળને જાણનારા, ત્રણે કાળને નાથનારા ઓ ત્રિનેત્રધારી - ઓમ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jaga niyaṁtā sadā rata rahētā jaganā kalyāṇanā dhyānadharī - ōma namaḥśivāya

jaganā vicārōmāṁ phēlāyēlī jaṭā tārī, chupāī jñānagaṁgā ēmāṁ tārī - ōma...

chō tamē anōkhā saṁsāradhārī, aḍaga prēmamūrti pārvatī chē ardhāṁgīnī tamārī - ōma...

tamārā ēka saṁtāna chē jagamāṁ vikhyāta, gajānana gaṇapati maṁgalakārī - ōma...

icchāō nē kāmanāōnī karī bhasma, aṁgē lagāvī bhasma ēnī bhasmadhārī - ōma...

virōdhī vr̥ttiōnē nāthī, rākhī ēka chatra nīcē tamē tō tamārī - ōma...

mōra bhakṣaka sāpanē, sāpa uṁdaranō, rahyāṁ saṁpīnē ēka chatra nīcē tamārī - ōma...

bhūta, bhaviṣya, vartamānanē jāṇanārā, karī tripuṁḍa mastakē ēnuṁ tripuṁḍa dhārī - ōma...

nā kōī mahēla kē jhūṁpaḍī tamārī, rahyāṁ chē ādhyaśakti, sāthē banī ardhāṁginī tamārī - ōma...

jaganī sarvē kalāō jāṇanāra, karē jaganī sarvē kalāōmāṁ, tō sēvā tamārī - ōma...

mananī śaṁkāō icchāōmāṁ bhamē, karē nā hairāna tamanē, pharē āsapāsa tamārī - ōma...

vikarāla vyāghra vr̥ttiōnuṁ viṁṭōlī vyāghracarma śarīrē, anē vyāghracarmadhārī - ōma...

chē haiyuṁ nīkhālasa, varadāna dēvā sadā rājī, ō parama varadāna dātā - ōma...

ādhī vyādhi upādhi rūpī triśūlanē rākhyuṁ hāthamāṁ, ō triśūladhārī - ōma...

traṇē kālanē jāṇanārā, traṇē kālanē nāthanārā ō trinētradhārī - ōma...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6662 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...665866596660...Last