Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6676 | Date: 14-Mar-1997
ખાઈ ના શકીએ જીવનમાં અમે જે પ્રભુ, એવું ના અમને તમે આપોને
Khāī nā śakīē jīvanamāṁ amē jē prabhu, ēvuṁ nā amanē tamē āpōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6676 | Date: 14-Mar-1997

ખાઈ ના શકીએ જીવનમાં અમે જે પ્રભુ, એવું ના અમને તમે આપોને

  No Audio

khāī nā śakīē jīvanamāṁ amē jē prabhu, ēvuṁ nā amanē tamē āpōnē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-03-14 1997-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16663 ખાઈ ના શકીએ જીવનમાં અમે જે પ્રભુ, એવું ના અમને તમે આપોને ખાઈ ના શકીએ જીવનમાં અમે જે પ્રભુ, એવું ના અમને તમે આપોને

કાઢી ના શકીએ મારગ જીવનમાં જેમાંથી એમાં અમને તમે ના નાખો ને

દુઃખ આવે ભલે જીવનમાં પ્રભુ, જીરવવા એને, શક્તિ અમને તો આપોને

છુપાયો છે તું જગના અણુએ અણુમાં, એ સમજવા દૃષ્ટિ અમને આપોને

વિશ્વાસ હોય કે ના હોય હૈયાંમાં, મારા હૈયાંમાં, પરમ વિશ્વાસ સ્થાપોને

હાલક ડોલક થાય છે મારી નાવડી સંસારમાં, સ્થિરતા જગમાં એને આપોને

લાજી મરીએ, કર્મો તમને જે કહેવાથી, એવા કર્મોથી જગમાં અમને બચાવોને

બુદ્ધિ બેહર મારી જાય અમારી, એવા સંજોગોમાં અમને ના નાખોને

પ્રેમ ભૂખ્યા મારા આ હૈયાંને તમારા પ્રેમના તરસ્યા હવે ના રાખોને

રહીએ જગમાં સદા અમે તમારાં બનીને, પ્રભુ આશીર્વાદ એવા અમને આપોને
View Original Increase Font Decrease Font


ખાઈ ના શકીએ જીવનમાં અમે જે પ્રભુ, એવું ના અમને તમે આપોને

કાઢી ના શકીએ મારગ જીવનમાં જેમાંથી એમાં અમને તમે ના નાખો ને

દુઃખ આવે ભલે જીવનમાં પ્રભુ, જીરવવા એને, શક્તિ અમને તો આપોને

છુપાયો છે તું જગના અણુએ અણુમાં, એ સમજવા દૃષ્ટિ અમને આપોને

વિશ્વાસ હોય કે ના હોય હૈયાંમાં, મારા હૈયાંમાં, પરમ વિશ્વાસ સ્થાપોને

હાલક ડોલક થાય છે મારી નાવડી સંસારમાં, સ્થિરતા જગમાં એને આપોને

લાજી મરીએ, કર્મો તમને જે કહેવાથી, એવા કર્મોથી જગમાં અમને બચાવોને

બુદ્ધિ બેહર મારી જાય અમારી, એવા સંજોગોમાં અમને ના નાખોને

પ્રેમ ભૂખ્યા મારા આ હૈયાંને તમારા પ્રેમના તરસ્યા હવે ના રાખોને

રહીએ જગમાં સદા અમે તમારાં બનીને, પ્રભુ આશીર્વાદ એવા અમને આપોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khāī nā śakīē jīvanamāṁ amē jē prabhu, ēvuṁ nā amanē tamē āpōnē

kāḍhī nā śakīē māraga jīvanamāṁ jēmāṁthī ēmāṁ amanē tamē nā nākhō nē

duḥkha āvē bhalē jīvanamāṁ prabhu, jīravavā ēnē, śakti amanē tō āpōnē

chupāyō chē tuṁ jaganā aṇuē aṇumāṁ, ē samajavā dr̥ṣṭi amanē āpōnē

viśvāsa hōya kē nā hōya haiyāṁmāṁ, mārā haiyāṁmāṁ, parama viśvāsa sthāpōnē

hālaka ḍōlaka thāya chē mārī nāvaḍī saṁsāramāṁ, sthiratā jagamāṁ ēnē āpōnē

lājī marīē, karmō tamanē jē kahēvāthī, ēvā karmōthī jagamāṁ amanē bacāvōnē

buddhi bēhara mārī jāya amārī, ēvā saṁjōgōmāṁ amanē nā nākhōnē

prēma bhūkhyā mārā ā haiyāṁnē tamārā prēmanā tarasyā havē nā rākhōnē

rahīē jagamāṁ sadā amē tamārāṁ banīnē, prabhu āśīrvāda ēvā amanē āpōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6676 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...667366746675...Last