Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6678 | Date: 14-Mar-1997
નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી
Nāvaḍīnē, nāvaḍīnē jīvanamāṁ pāra utārō rē prabhu, tamē mārī nāvalaḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 6678 | Date: 14-Mar-1997

નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી

  No Audio

nāvaḍīnē, nāvaḍīnē jīvanamāṁ pāra utārō rē prabhu, tamē mārī nāvalaḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1997-03-14 1997-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16665 નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી

સંસાર સાગર નથી કાંઈ એ તલાવડી, કેમ ચલાવવી એમાં મારી નાવડી

કાજળ ઘેરી તો છે રાતલડી, જોઈ ના શકે કાંઈ એમાં તો મારી આંખલડી

છું તોફાનોથી ઘેરાયેલો હું, કહેવી ક્યાંથી એમાં તો મારી વાતલડી

દુઃખ ઊભરાઈ તો જ્યાં હૈયાંમાં, થઈ જાય ભીની એમાં મારી પાપલડી

જોઈ રહ્યો છું મીટ માંડીને તો રાહ તમારી, જોઈ રહ્યો છું તમારી વાટલડી

ખૂટી ખૂટતી નથી મારી રાતડી, જોઈ રહ્યો છું રાહ, ખૂટે ક્યારે મારી રાતલડી

રહ્યો છું ચલાવતોને ચલાવતો નાવડી, કોણ જાણે પહોંચી છે ક્યાં નાવલડી

ગઈ છે મૂંઝાઈ જીવનમાં મતિ મારી, હવે કેમ કરી જોવી વાટલડી

ઊછળે છે નાવ મારી તો એમાં, કેમ સંભાળવી મારે મારી નાવલડી
View Original Increase Font Decrease Font


નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી

સંસાર સાગર નથી કાંઈ એ તલાવડી, કેમ ચલાવવી એમાં મારી નાવડી

કાજળ ઘેરી તો છે રાતલડી, જોઈ ના શકે કાંઈ એમાં તો મારી આંખલડી

છું તોફાનોથી ઘેરાયેલો હું, કહેવી ક્યાંથી એમાં તો મારી વાતલડી

દુઃખ ઊભરાઈ તો જ્યાં હૈયાંમાં, થઈ જાય ભીની એમાં મારી પાપલડી

જોઈ રહ્યો છું મીટ માંડીને તો રાહ તમારી, જોઈ રહ્યો છું તમારી વાટલડી

ખૂટી ખૂટતી નથી મારી રાતડી, જોઈ રહ્યો છું રાહ, ખૂટે ક્યારે મારી રાતલડી

રહ્યો છું ચલાવતોને ચલાવતો નાવડી, કોણ જાણે પહોંચી છે ક્યાં નાવલડી

ગઈ છે મૂંઝાઈ જીવનમાં મતિ મારી, હવે કેમ કરી જોવી વાટલડી

ઊછળે છે નાવ મારી તો એમાં, કેમ સંભાળવી મારે મારી નાવલડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāvaḍīnē, nāvaḍīnē jīvanamāṁ pāra utārō rē prabhu, tamē mārī nāvalaḍī

saṁsāra sāgara nathī kāṁī ē talāvaḍī, kēma calāvavī ēmāṁ mārī nāvaḍī

kājala ghērī tō chē rātalaḍī, jōī nā śakē kāṁī ēmāṁ tō mārī āṁkhalaḍī

chuṁ tōphānōthī ghērāyēlō huṁ, kahēvī kyāṁthī ēmāṁ tō mārī vātalaḍī

duḥkha ūbharāī tō jyāṁ haiyāṁmāṁ, thaī jāya bhīnī ēmāṁ mārī pāpalaḍī

jōī rahyō chuṁ mīṭa māṁḍīnē tō rāha tamārī, jōī rahyō chuṁ tamārī vāṭalaḍī

khūṭī khūṭatī nathī mārī rātaḍī, jōī rahyō chuṁ rāha, khūṭē kyārē mārī rātalaḍī

rahyō chuṁ calāvatōnē calāvatō nāvaḍī, kōṇa jāṇē pahōṁcī chē kyāṁ nāvalaḍī

gaī chē mūṁjhāī jīvanamāṁ mati mārī, havē kēma karī jōvī vāṭalaḍī

ūchalē chē nāva mārī tō ēmāṁ, kēma saṁbhālavī mārē mārī nāvalaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6678 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...667366746675...Last