Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6683 | Date: 18-Mar-1997
કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે
Kaṁīka khaṭakē chē, kaṁīka khaṭakē chē, jīvanamāṁ tō, kyārēkanē kyārē, kaṁīka tō khaṭakē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6683 | Date: 18-Mar-1997

કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે

  No Audio

kaṁīka khaṭakē chē, kaṁīka khaṭakē chē, jīvanamāṁ tō, kyārēkanē kyārē, kaṁīka tō khaṭakē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-03-18 1997-03-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16670 કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે

સરળતાથી તો ચાલ્યું જતું જીવન, જગમાં જગની નજરે તો એ તો ખટકે છે

કોઈ ચડે છે ઉપર, કોઈ પડે નીચે, જીવનમાં બંને સ્થિતિમાં, કોઈને કંઈને કાંઈ તો ખટકે છે

વિશ્વાસભરી નજરને તો જગમાં, જગની શંકાભરી નજરોના કાંટા, હૈયાંમાં તો ખટકે છે

અપરાધીઓને તો જીવનમાં, પકડાવાનો તો ડર, હૈયાંમાં તો હરદમ એ ખટકે છે

વિશ્વાસઘાતની રમત રમ્યા જગમાં, ડંખ લાગ્યા હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

કરવાનું ના કર્યું જીવનમાં, ગુમાવ્યા મોકા તો જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

વીતતો ગયો સમય જીવનમાં, મેળવ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

લીધો ના મિજાજ કાબૂમાં, ના કહેવાનું કહી ગયા જીવનમાં, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે

કરતા પાપ તો થઈ ગયું, ફૂટી સરવાણી તો પશ્ચાતાપની, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે

સરળતાથી તો ચાલ્યું જતું જીવન, જગમાં જગની નજરે તો એ તો ખટકે છે

કોઈ ચડે છે ઉપર, કોઈ પડે નીચે, જીવનમાં બંને સ્થિતિમાં, કોઈને કંઈને કાંઈ તો ખટકે છે

વિશ્વાસભરી નજરને તો જગમાં, જગની શંકાભરી નજરોના કાંટા, હૈયાંમાં તો ખટકે છે

અપરાધીઓને તો જીવનમાં, પકડાવાનો તો ડર, હૈયાંમાં તો હરદમ એ ખટકે છે

વિશ્વાસઘાતની રમત રમ્યા જગમાં, ડંખ લાગ્યા હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

કરવાનું ના કર્યું જીવનમાં, ગુમાવ્યા મોકા તો જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

વીતતો ગયો સમય જીવનમાં, મેળવ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે

લીધો ના મિજાજ કાબૂમાં, ના કહેવાનું કહી ગયા જીવનમાં, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે

કરતા પાપ તો થઈ ગયું, ફૂટી સરવાણી તો પશ્ચાતાપની, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kaṁīka khaṭakē chē, kaṁīka khaṭakē chē, jīvanamāṁ tō, kyārēkanē kyārē, kaṁīka tō khaṭakē chē

saralatāthī tō cālyuṁ jatuṁ jīvana, jagamāṁ jaganī najarē tō ē tō khaṭakē chē

kōī caḍē chē upara, kōī paḍē nīcē, jīvanamāṁ baṁnē sthitimāṁ, kōīnē kaṁīnē kāṁī tō khaṭakē chē

viśvāsabharī najaranē tō jagamāṁ, jaganī śaṁkābharī najarōnā kāṁṭā, haiyāṁmāṁ tō khaṭakē chē

aparādhīōnē tō jīvanamāṁ, pakaḍāvānō tō ḍara, haiyāṁmāṁ tō haradama ē khaṭakē chē

viśvāsaghātanī ramata ramyā jagamāṁ, ḍaṁkha lāgyā haiyāṁmāṁ, haiyāṁmāṁ ē tō khaṭakē chē

karavānuṁ nā karyuṁ jīvanamāṁ, gumāvyā mōkā tō jīvanamāṁ, haiyāṁmāṁ ē tō khaṭakē chē

vītatō gayō samaya jīvanamāṁ, mēlavyuṁ nā kāṁī jīvanamāṁ, haiyāṁmāṁ ē tō khaṭakē chē

līdhō nā mijāja kābūmāṁ, nā kahēvānuṁ kahī gayā jīvanamāṁ, havē haiyāṁmāṁ tō ē khaṭakē chē

karatā pāpa tō thaī gayuṁ, phūṭī saravāṇī tō paścātāpanī, havē haiyāṁmāṁ tō ē khaṭakē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6683 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...667966806681...Last