Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6693 | Date: 25-Mar-1997
સ્થિરતાની મારી મૂર્તિ તું, તેજનો ભંડાર તો છે તું ને તું
Sthiratānī mārī mūrti tuṁ, tējanō bhaṁḍāra tō chē tuṁ nē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6693 | Date: 25-Mar-1997

સ્થિરતાની મારી મૂર્તિ તું, તેજનો ભંડાર તો છે તું ને તું

  No Audio

sthiratānī mārī mūrti tuṁ, tējanō bhaṁḍāra tō chē tuṁ nē tuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-03-25 1997-03-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16680 સ્થિરતાની મારી મૂર્તિ તું, તેજનો ભંડાર તો છે તું ને તું સ્થિરતાની મારી મૂર્તિ તું, તેજનો ભંડાર તો છે તું ને તું

કરું હું જીવનમાં બીજું શાને ચિંતન, બીજું ચિંતન હું શાને કરું

રહી સદા મારી સંગે તો તું, રહ્યો છે તોયે અસંગ તો તું ને તું

મોહભર્યા મારા હૈયાંમાં વસ્યો છે તું, રહ્યો બની સદા નિર્મોહી તું ને તું

અજ્ઞાની એવા મારા હૈયાંમાં વસ્યો છે તું, રહ્યો છે પૂર્ણજ્ઞાની એવો તું ને તું

બંધનોથી બંધાયેલો હું, વસ્યો એમાં તું, રહ્યો છે મુક્ત એવો તું ને તું

અશક્ત એવો હું વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણશક્તિશાળી તું ને તું

અસ્થિર એવો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણ સ્થિર તો તું ને તું

અનિર્ણાયક એવો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણ નિર્ણાયક તો તું ને તું

કર્મોનો કર્તા બન્યો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે અકર્તા એવો તું ને તું

છે જીવનમાં મિલન તો આપણું આવું, રહ્યો મિલનથી દૂર તું ને તું

ચિંતન, ચિંતન, કરું જીવનમાં, ચિંતન, કરું ચિંતન બીજા કોનું હું
View Original Increase Font Decrease Font


સ્થિરતાની મારી મૂર્તિ તું, તેજનો ભંડાર તો છે તું ને તું

કરું હું જીવનમાં બીજું શાને ચિંતન, બીજું ચિંતન હું શાને કરું

રહી સદા મારી સંગે તો તું, રહ્યો છે તોયે અસંગ તો તું ને તું

મોહભર્યા મારા હૈયાંમાં વસ્યો છે તું, રહ્યો બની સદા નિર્મોહી તું ને તું

અજ્ઞાની એવા મારા હૈયાંમાં વસ્યો છે તું, રહ્યો છે પૂર્ણજ્ઞાની એવો તું ને તું

બંધનોથી બંધાયેલો હું, વસ્યો એમાં તું, રહ્યો છે મુક્ત એવો તું ને તું

અશક્ત એવો હું વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણશક્તિશાળી તું ને તું

અસ્થિર એવો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણ સ્થિર તો તું ને તું

અનિર્ણાયક એવો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે પૂર્ણ નિર્ણાયક તો તું ને તું

કર્મોનો કર્તા બન્યો હું, વસ્યો છે એમાં તું, છે અકર્તા એવો તું ને તું

છે જીવનમાં મિલન તો આપણું આવું, રહ્યો મિલનથી દૂર તું ને તું

ચિંતન, ચિંતન, કરું જીવનમાં, ચિંતન, કરું ચિંતન બીજા કોનું હું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sthiratānī mārī mūrti tuṁ, tējanō bhaṁḍāra tō chē tuṁ nē tuṁ

karuṁ huṁ jīvanamāṁ bījuṁ śānē ciṁtana, bījuṁ ciṁtana huṁ śānē karuṁ

rahī sadā mārī saṁgē tō tuṁ, rahyō chē tōyē asaṁga tō tuṁ nē tuṁ

mōhabharyā mārā haiyāṁmāṁ vasyō chē tuṁ, rahyō banī sadā nirmōhī tuṁ nē tuṁ

ajñānī ēvā mārā haiyāṁmāṁ vasyō chē tuṁ, rahyō chē pūrṇajñānī ēvō tuṁ nē tuṁ

baṁdhanōthī baṁdhāyēlō huṁ, vasyō ēmāṁ tuṁ, rahyō chē mukta ēvō tuṁ nē tuṁ

aśakta ēvō huṁ vasyō chē ēmāṁ tuṁ, chē pūrṇaśaktiśālī tuṁ nē tuṁ

asthira ēvō huṁ, vasyō chē ēmāṁ tuṁ, chē pūrṇa sthira tō tuṁ nē tuṁ

anirṇāyaka ēvō huṁ, vasyō chē ēmāṁ tuṁ, chē pūrṇa nirṇāyaka tō tuṁ nē tuṁ

karmōnō kartā banyō huṁ, vasyō chē ēmāṁ tuṁ, chē akartā ēvō tuṁ nē tuṁ

chē jīvanamāṁ milana tō āpaṇuṁ āvuṁ, rahyō milanathī dūra tuṁ nē tuṁ

ciṁtana, ciṁtana, karuṁ jīvanamāṁ, ciṁtana, karuṁ ciṁtana bījā kōnuṁ huṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6693 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...668866896690...Last