Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6695 | Date: 25-Mar-1997
નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો
Nathī kōī prēma tārā upara jāgyō, nathī kōī prēma tārō huṁ pāmyō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6695 | Date: 25-Mar-1997

નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો

  No Audio

nathī kōī prēma tārā upara jāgyō, nathī kōī prēma tārō huṁ pāmyō

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-03-25 1997-03-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16682 નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો

જીવનમાં અરે ઓ ભાગ્ય મારા, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

ધોળે દિવસે દેખાડયા મને તેં તારા, સારા દિવસોના દઈ દઈને ભણકારા

અંતે જાત બતાવી જીવનમાં તેં તો તારી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

આશાઓ હૈયાંમાં તો ખૂબ જગાવી, જીવનભર રાખી રાખીને તો એમાં

અચાનક આશાઓ ધૂળમાં દઈ મેળવી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

કંટકભર્યા રાહને કરી સાફ, જીવનના રસ્તો જ્યાં થોડો સાફ કર્યો

ફેંકી એ રાહ ઉપર નવા પત્થરો, જીવનમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો

એક પછી એક લડત તો, જીવનભર હું તો લડતોને લડતો રહ્યો

પોરો ખાવાનો સમય પણ તેં તો ના દીધો, જગમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કોઈ પ્રેમ તારા ઉપર જાગ્યો, નથી કોઈ પ્રેમ તારો હું પામ્યો

જીવનમાં અરે ઓ ભાગ્ય મારા, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

ધોળે દિવસે દેખાડયા મને તેં તારા, સારા દિવસોના દઈ દઈને ભણકારા

અંતે જાત બતાવી જીવનમાં તેં તો તારી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

આશાઓ હૈયાંમાં તો ખૂબ જગાવી, જીવનભર રાખી રાખીને તો એમાં

અચાનક આશાઓ ધૂળમાં દઈ મેળવી, જગમાં મને તેં તો ખૂબ સતાવ્યો

કંટકભર્યા રાહને કરી સાફ, જીવનના રસ્તો જ્યાં થોડો સાફ કર્યો

ફેંકી એ રાહ ઉપર નવા પત્થરો, જીવનમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો

એક પછી એક લડત તો, જીવનભર હું તો લડતોને લડતો રહ્યો

પોરો ખાવાનો સમય પણ તેં તો ના દીધો, જગમાં તેં તો મને ખૂબ સતાવ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kōī prēma tārā upara jāgyō, nathī kōī prēma tārō huṁ pāmyō

jīvanamāṁ arē ō bhāgya mārā, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō

dhōlē divasē dēkhāḍayā manē tēṁ tārā, sārā divasōnā daī daīnē bhaṇakārā

aṁtē jāta batāvī jīvanamāṁ tēṁ tō tārī, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō

āśāō haiyāṁmāṁ tō khūba jagāvī, jīvanabhara rākhī rākhīnē tō ēmāṁ

acānaka āśāō dhūlamāṁ daī mēlavī, jagamāṁ manē tēṁ tō khūba satāvyō

kaṁṭakabharyā rāhanē karī sāpha, jīvananā rastō jyāṁ thōḍō sāpha karyō

phēṁkī ē rāha upara navā paththarō, jīvanamāṁ tēṁ tō manē khūba satāvyō

ēka pachī ēka laḍata tō, jīvanabhara huṁ tō laḍatōnē laḍatō rahyō

pōrō khāvānō samaya paṇa tēṁ tō nā dīdhō, jagamāṁ tēṁ tō manē khūba satāvyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6695 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...669166926693...Last