Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6840 | Date: 24-Jun-1997
સંગાથે સંગાથે, જીવનમાં ચાલ્યો જાઉં છું, છૂટયા સંગાથી, બીજો સંગાથી શોધતો જાઉં છું
Saṁgāthē saṁgāthē, jīvanamāṁ cālyō jāuṁ chuṁ, chūṭayā saṁgāthī, bījō saṁgāthī śōdhatō jāuṁ chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6840 | Date: 24-Jun-1997

સંગાથે સંગાથે, જીવનમાં ચાલ્યો જાઉં છું, છૂટયા સંગાથી, બીજો સંગાથી શોધતો જાઉં છું

  No Audio

saṁgāthē saṁgāthē, jīvanamāṁ cālyō jāuṁ chuṁ, chūṭayā saṁgāthī, bījō saṁgāthī śōdhatō jāuṁ chuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-06-24 1997-06-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16827 સંગાથે સંગાથે, જીવનમાં ચાલ્યો જાઉં છું, છૂટયા સંગાથી, બીજો સંગાથી શોધતો જાઉં છું સંગાથે સંગાથે, જીવનમાં ચાલ્યો જાઉં છું, છૂટયા સંગાથી, બીજો સંગાથી શોધતો જાઉં છું

છૂટયો સંગાથ, ઘડીભર રોકાઈ જાઉં છું, જીવનમાં આગળ તોયે ચાલ્યો જાઉં છું

સંગાથ વિના, એકલો પડતો જાઉં છું, સંગાથ શોધી, આગળ વધતો જાઉં છું

એકલો પ્રવાસ કરતોને કરતો જાઉં છું, સંગાથ તોયે જીવનમાં શોધતો જાઉં છું

સંગાથની જીવનમાં આશા રાખતો જાઉં છું, ક્યારેક મેળવું ક્યારેક તો રહી જાઉં છું

સંગાથ છૂટે વચ્ચેથી મૂંઝાઈ ત્યાં જાઉં છું, સંગાથ વિના પણ પ્રવાસ કરતો જાઉં છું

સંગાથે ભાર હલકો કરતો જાઉં છું, સંગાથે મંઝિલ તરફ તો વધતો જાઉં છું

સંગાથે જીવનમાં તૂટતો અટકી જાઉં છું, સંગાથે સોનેરી સપના રચતો જાઉં છું

સંગાથે જગમાં જીવન જીવતો જાઉં છું, સંગાથે જીવનનો મારગ કાપતો જાઉં છું

સંગાથે સુખદુઃખ સહન કરતો જાઉં છું, સંગાથે સંગાથે જીવન જીવતો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


સંગાથે સંગાથે, જીવનમાં ચાલ્યો જાઉં છું, છૂટયા સંગાથી, બીજો સંગાથી શોધતો જાઉં છું

છૂટયો સંગાથ, ઘડીભર રોકાઈ જાઉં છું, જીવનમાં આગળ તોયે ચાલ્યો જાઉં છું

સંગાથ વિના, એકલો પડતો જાઉં છું, સંગાથ શોધી, આગળ વધતો જાઉં છું

એકલો પ્રવાસ કરતોને કરતો જાઉં છું, સંગાથ તોયે જીવનમાં શોધતો જાઉં છું

સંગાથની જીવનમાં આશા રાખતો જાઉં છું, ક્યારેક મેળવું ક્યારેક તો રહી જાઉં છું

સંગાથ છૂટે વચ્ચેથી મૂંઝાઈ ત્યાં જાઉં છું, સંગાથ વિના પણ પ્રવાસ કરતો જાઉં છું

સંગાથે ભાર હલકો કરતો જાઉં છું, સંગાથે મંઝિલ તરફ તો વધતો જાઉં છું

સંગાથે જીવનમાં તૂટતો અટકી જાઉં છું, સંગાથે સોનેરી સપના રચતો જાઉં છું

સંગાથે જગમાં જીવન જીવતો જાઉં છું, સંગાથે જીવનનો મારગ કાપતો જાઉં છું

સંગાથે સુખદુઃખ સહન કરતો જાઉં છું, સંગાથે સંગાથે જીવન જીવતો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁgāthē saṁgāthē, jīvanamāṁ cālyō jāuṁ chuṁ, chūṭayā saṁgāthī, bījō saṁgāthī śōdhatō jāuṁ chuṁ

chūṭayō saṁgātha, ghaḍībhara rōkāī jāuṁ chuṁ, jīvanamāṁ āgala tōyē cālyō jāuṁ chuṁ

saṁgātha vinā, ēkalō paḍatō jāuṁ chuṁ, saṁgātha śōdhī, āgala vadhatō jāuṁ chuṁ

ēkalō pravāsa karatōnē karatō jāuṁ chuṁ, saṁgātha tōyē jīvanamāṁ śōdhatō jāuṁ chuṁ

saṁgāthanī jīvanamāṁ āśā rākhatō jāuṁ chuṁ, kyārēka mēlavuṁ kyārēka tō rahī jāuṁ chuṁ

saṁgātha chūṭē vaccēthī mūṁjhāī tyāṁ jāuṁ chuṁ, saṁgātha vinā paṇa pravāsa karatō jāuṁ chuṁ

saṁgāthē bhāra halakō karatō jāuṁ chuṁ, saṁgāthē maṁjhila tarapha tō vadhatō jāuṁ chuṁ

saṁgāthē jīvanamāṁ tūṭatō aṭakī jāuṁ chuṁ, saṁgāthē sōnērī sapanā racatō jāuṁ chuṁ

saṁgāthē jagamāṁ jīvana jīvatō jāuṁ chuṁ, saṁgāthē jīvananō māraga kāpatō jāuṁ chuṁ

saṁgāthē sukhaduḥkha sahana karatō jāuṁ chuṁ, saṁgāthē saṁgāthē jīvana jīvatō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6840 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...683568366837...Last