Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8046 | Date: 06-Jun-1999
કહું કે ના કહું, પણ પ્રભુ તમને કહી દઉં છું
Kahuṁ kē nā kahuṁ, paṇa prabhu tamanē kahī dauṁ chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8046 | Date: 06-Jun-1999

કહું કે ના કહું, પણ પ્રભુ તમને કહી દઉં છું

  No Audio

kahuṁ kē nā kahuṁ, paṇa prabhu tamanē kahī dauṁ chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-06-06 1999-06-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17033 કહું કે ના કહું, પણ પ્રભુ તમને કહી દઉં છું કહું કે ના કહું, પણ પ્રભુ તમને કહી દઉં છું

જોશો એક વાર આંખોમાં મારી, પ્યાર વિના મળશે ના ત્યાં બીજું

છુપાવી રાખ્યો હતો ભાવ જે હૈયામાં, આંખોથી તો એ વહાવી દઉં છું

જોશો જ્યાં તમે, આંસુમાં મારાં, દેખાશે એમાં તમને તમારું મુખડું

ધરાવવા હતા તો જે તમારાં ચરણે, ચરણો તમારાં, જીવનમાં હું તો ગોતું

કર્યાં નથી ભેગાં દુઃખનાં આંસુ એમાં, હરેક આંસુ છે મોતી તો પ્યારનું

બન્યું છે દિલ દીવાનું તો તમારું, સ્થાન બીજું ના હવે હું તો ગોતું

નથી દૂર ભલે ક્યાંય તો તમે, ઊઠું છું તડપી હૈયામાં, હૈયામાં ક્યારે તમને સમાવું

ધીરજની મૂડી રહ્યો છું કરતો ભેગી, ક્યારે પણ એમાં તો ના હું ખૂટું

મળી જાય એક વાર નજર જો તારી, ચાહું છું દિલ ભરીને એને નીરખું

ચાહું ના દિલમાં જીવનમાં કાંઈ બીજું, તમારી નજરમાં સુખ મારું ગોતું
View Original Increase Font Decrease Font


કહું કે ના કહું, પણ પ્રભુ તમને કહી દઉં છું

જોશો એક વાર આંખોમાં મારી, પ્યાર વિના મળશે ના ત્યાં બીજું

છુપાવી રાખ્યો હતો ભાવ જે હૈયામાં, આંખોથી તો એ વહાવી દઉં છું

જોશો જ્યાં તમે, આંસુમાં મારાં, દેખાશે એમાં તમને તમારું મુખડું

ધરાવવા હતા તો જે તમારાં ચરણે, ચરણો તમારાં, જીવનમાં હું તો ગોતું

કર્યાં નથી ભેગાં દુઃખનાં આંસુ એમાં, હરેક આંસુ છે મોતી તો પ્યારનું

બન્યું છે દિલ દીવાનું તો તમારું, સ્થાન બીજું ના હવે હું તો ગોતું

નથી દૂર ભલે ક્યાંય તો તમે, ઊઠું છું તડપી હૈયામાં, હૈયામાં ક્યારે તમને સમાવું

ધીરજની મૂડી રહ્યો છું કરતો ભેગી, ક્યારે પણ એમાં તો ના હું ખૂટું

મળી જાય એક વાર નજર જો તારી, ચાહું છું દિલ ભરીને એને નીરખું

ચાહું ના દિલમાં જીવનમાં કાંઈ બીજું, તમારી નજરમાં સુખ મારું ગોતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahuṁ kē nā kahuṁ, paṇa prabhu tamanē kahī dauṁ chuṁ

jōśō ēka vāra āṁkhōmāṁ mārī, pyāra vinā malaśē nā tyāṁ bījuṁ

chupāvī rākhyō hatō bhāva jē haiyāmāṁ, āṁkhōthī tō ē vahāvī dauṁ chuṁ

jōśō jyāṁ tamē, āṁsumāṁ mārāṁ, dēkhāśē ēmāṁ tamanē tamāruṁ mukhaḍuṁ

dharāvavā hatā tō jē tamārāṁ caraṇē, caraṇō tamārāṁ, jīvanamāṁ huṁ tō gōtuṁ

karyāṁ nathī bhēgāṁ duḥkhanāṁ āṁsu ēmāṁ, harēka āṁsu chē mōtī tō pyāranuṁ

banyuṁ chē dila dīvānuṁ tō tamāruṁ, sthāna bījuṁ nā havē huṁ tō gōtuṁ

nathī dūra bhalē kyāṁya tō tamē, ūṭhuṁ chuṁ taḍapī haiyāmāṁ, haiyāmāṁ kyārē tamanē samāvuṁ

dhīrajanī mūḍī rahyō chuṁ karatō bhēgī, kyārē paṇa ēmāṁ tō nā huṁ khūṭuṁ

malī jāya ēka vāra najara jō tārī, cāhuṁ chuṁ dila bharīnē ēnē nīrakhuṁ

cāhuṁ nā dilamāṁ jīvanamāṁ kāṁī bījuṁ, tamārī najaramāṁ sukha māruṁ gōtuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8046 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...804180428043...Last