Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8072 | Date: 22-Jun-1999
જીવ્યો જીવન જગમાં એવી રીતે, જગ તને તો શું કહેશે
Jīvyō jīvana jagamāṁ ēvī rītē, jaga tanē tō śuṁ kahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8072 | Date: 22-Jun-1999

જીવ્યો જીવન જગમાં એવી રીતે, જગ તને તો શું કહેશે

  No Audio

jīvyō jīvana jagamāṁ ēvī rītē, jaga tanē tō śuṁ kahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-06-22 1999-06-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17059 જીવ્યો જીવન જગમાં એવી રીતે, જગ તને તો શું કહેશે જીવ્યો જીવન જગમાં એવી રીતે, જગ તને તો શું કહેશે

જીવ જગમાં જીવન હવે તું એવી રીતે, પ્રભુ તને તો શું પૂછશે

કર્યાં વિચારો ને વિચારો રાખીને મધ્યમાં, જીવનમાં તો તેં તને

કર વિચાર હવે જીવનમાં તો, રાખીને પ્રભુને તો મધ્યમાં

સુખદુઃખના તો છે કર્તા તારાં કર્મો, જીવ ના જીવનદોષ પ્રભુનો કાઢીને

કર્મો આગળ બને જ્યારે નિઃસહાય તું, બોલાવજે પ્રભુને મદદે

બન્યું જીવન કાંટાળું તો તારું, દુર્ગુણો તો સંગ કરી કરીને

સોંપી ના ચિંતા દિલથી પ્રભુને, વેડફ્યું જીવન ચિંતા કરી કરીને

વસાવી હૈયામાં જ્યાં તો માયાને, ક્યાંથી વસાવીશ એમાં તું પ્રભુને

ચાહ્યું જગમાં બનવા તો સહુનું, રહ્યો ના જગમાં પ્રભુનો બનીને
View Original Increase Font Decrease Font


જીવ્યો જીવન જગમાં એવી રીતે, જગ તને તો શું કહેશે

જીવ જગમાં જીવન હવે તું એવી રીતે, પ્રભુ તને તો શું પૂછશે

કર્યાં વિચારો ને વિચારો રાખીને મધ્યમાં, જીવનમાં તો તેં તને

કર વિચાર હવે જીવનમાં તો, રાખીને પ્રભુને તો મધ્યમાં

સુખદુઃખના તો છે કર્તા તારાં કર્મો, જીવ ના જીવનદોષ પ્રભુનો કાઢીને

કર્મો આગળ બને જ્યારે નિઃસહાય તું, બોલાવજે પ્રભુને મદદે

બન્યું જીવન કાંટાળું તો તારું, દુર્ગુણો તો સંગ કરી કરીને

સોંપી ના ચિંતા દિલથી પ્રભુને, વેડફ્યું જીવન ચિંતા કરી કરીને

વસાવી હૈયામાં જ્યાં તો માયાને, ક્યાંથી વસાવીશ એમાં તું પ્રભુને

ચાહ્યું જગમાં બનવા તો સહુનું, રહ્યો ના જગમાં પ્રભુનો બનીને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvyō jīvana jagamāṁ ēvī rītē, jaga tanē tō śuṁ kahēśē

jīva jagamāṁ jīvana havē tuṁ ēvī rītē, prabhu tanē tō śuṁ pūchaśē

karyāṁ vicārō nē vicārō rākhīnē madhyamāṁ, jīvanamāṁ tō tēṁ tanē

kara vicāra havē jīvanamāṁ tō, rākhīnē prabhunē tō madhyamāṁ

sukhaduḥkhanā tō chē kartā tārāṁ karmō, jīva nā jīvanadōṣa prabhunō kāḍhīnē

karmō āgala banē jyārē niḥsahāya tuṁ, bōlāvajē prabhunē madadē

banyuṁ jīvana kāṁṭāluṁ tō tāruṁ, durguṇō tō saṁga karī karīnē

sōṁpī nā ciṁtā dilathī prabhunē, vēḍaphyuṁ jīvana ciṁtā karī karīnē

vasāvī haiyāmāṁ jyāṁ tō māyānē, kyāṁthī vasāvīśa ēmāṁ tuṁ prabhunē

cāhyuṁ jagamāṁ banavā tō sahunuṁ, rahyō nā jagamāṁ prabhunō banīnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8072 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...806880698070...Last