Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8104 | Date: 07-Jul-1999
જ્યાં જ્યાં પ્રભુ કર્યાં તારાં આહ્વાન, વહાવી તારી તો ત્યાંથી શક્તિની ધારા
Jyāṁ jyāṁ prabhu karyāṁ tārāṁ āhvāna, vahāvī tārī tō tyāṁthī śaktinī dhārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8104 | Date: 07-Jul-1999

જ્યાં જ્યાં પ્રભુ કર્યાં તારાં આહ્વાન, વહાવી તારી તો ત્યાંથી શક્તિની ધારા

  No Audio

jyāṁ jyāṁ prabhu karyāṁ tārāṁ āhvāna, vahāvī tārī tō tyāṁthī śaktinī dhārā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-07 1999-07-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17091 જ્યાં જ્યાં પ્રભુ કર્યાં તારાં આહ્વાન, વહાવી તારી તો ત્યાંથી શક્તિની ધારા જ્યાં જ્યાં પ્રભુ કર્યાં તારાં આહ્વાન, વહાવી તારી તો ત્યાંથી શક્તિની ધારા

જગાવી ભાવથી તો શક્તિ તારી, પથ્થરમાં પણ ત્યારે તેં તો પ્રાણ પૂર્યા

કરી સહન ઘા કિસ્મતના, દિલ પથ્થરના એમાં બન્યા, તારા ભાવે પ્રાણ એમાં પૂર્યા

મંદિરે મંદિરે પૂજાણી મૂર્તિ તારી, ભાવે ભાવે તેં તો રૂપો જુદાં જુદાં ધર્યાં

ના મેળવી શકયા તાલ સમય સાથે, જીવનમાં તો સંજોગો જ્યાં વીફર્યા

કરી કરી કર્મો, ઘડાયું કિસ્મત અમારું, જીવનમાં અમે એના હાથમાં રમ્યા

સુખદુઃખમાં રાખી ભરી શક્તિ તમે તમારી, જગને શક્તિવિહોણા ના રાખ્યા

શ્વાસે શ્વાસે રાખી છે ભરી શક્તિ તમારી, શ્વાસને શક્તિવિહોણા ના રાખ્યા

વિચારો ને ભાવોએ ભેગા ભળી, સર્જી આકાર એવા, શક્તિનાં સ્થાન સર્જ્યાં

ભાવ વિનાનાં આહ્વાન લુખ્ખાં, તારા આહ્વાનમાં અમે ભાવ ભર્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં જ્યાં પ્રભુ કર્યાં તારાં આહ્વાન, વહાવી તારી તો ત્યાંથી શક્તિની ધારા

જગાવી ભાવથી તો શક્તિ તારી, પથ્થરમાં પણ ત્યારે તેં તો પ્રાણ પૂર્યા

કરી સહન ઘા કિસ્મતના, દિલ પથ્થરના એમાં બન્યા, તારા ભાવે પ્રાણ એમાં પૂર્યા

મંદિરે મંદિરે પૂજાણી મૂર્તિ તારી, ભાવે ભાવે તેં તો રૂપો જુદાં જુદાં ધર્યાં

ના મેળવી શકયા તાલ સમય સાથે, જીવનમાં તો સંજોગો જ્યાં વીફર્યા

કરી કરી કર્મો, ઘડાયું કિસ્મત અમારું, જીવનમાં અમે એના હાથમાં રમ્યા

સુખદુઃખમાં રાખી ભરી શક્તિ તમે તમારી, જગને શક્તિવિહોણા ના રાખ્યા

શ્વાસે શ્વાસે રાખી છે ભરી શક્તિ તમારી, શ્વાસને શક્તિવિહોણા ના રાખ્યા

વિચારો ને ભાવોએ ભેગા ભળી, સર્જી આકાર એવા, શક્તિનાં સ્થાન સર્જ્યાં

ભાવ વિનાનાં આહ્વાન લુખ્ખાં, તારા આહ્વાનમાં અમે ભાવ ભર્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ jyāṁ prabhu karyāṁ tārāṁ āhvāna, vahāvī tārī tō tyāṁthī śaktinī dhārā

jagāvī bhāvathī tō śakti tārī, paththaramāṁ paṇa tyārē tēṁ tō prāṇa pūryā

karī sahana ghā kismatanā, dila paththaranā ēmāṁ banyā, tārā bhāvē prāṇa ēmāṁ pūryā

maṁdirē maṁdirē pūjāṇī mūrti tārī, bhāvē bhāvē tēṁ tō rūpō judāṁ judāṁ dharyāṁ

nā mēlavī śakayā tāla samaya sāthē, jīvanamāṁ tō saṁjōgō jyāṁ vīpharyā

karī karī karmō, ghaḍāyuṁ kismata amāruṁ, jīvanamāṁ amē ēnā hāthamāṁ ramyā

sukhaduḥkhamāṁ rākhī bharī śakti tamē tamārī, jaganē śaktivihōṇā nā rākhyā

śvāsē śvāsē rākhī chē bharī śakti tamārī, śvāsanē śaktivihōṇā nā rākhyā

vicārō nē bhāvōē bhēgā bhalī, sarjī ākāra ēvā, śaktināṁ sthāna sarjyāṁ

bhāva vinānāṁ āhvāna lukhkhāṁ, tārā āhvānamāṁ amē bhāva bharyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8104 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...810181028103...Last