Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8123 | Date: 14-Jul-1999
દૂર દૂરથી નીરખો છો શાને, એક વાર આવી અંતરમાં સમાઈ જાવ માડી
Dūra dūrathī nīrakhō chō śānē, ēka vāra āvī aṁtaramāṁ samāī jāva māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8123 | Date: 14-Jul-1999

દૂર દૂરથી નીરખો છો શાને, એક વાર આવી અંતરમાં સમાઈ જાવ માડી

  No Audio

dūra dūrathī nīrakhō chō śānē, ēka vāra āvī aṁtaramāṁ samāī jāva māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-07-14 1999-07-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17110 દૂર દૂરથી નીરખો છો શાને, એક વાર આવી અંતરમાં સમાઈ જાવ માડી દૂર દૂરથી નીરખો છો શાને, એક વાર આવી અંતરમાં સમાઈ જાવ માડી

રાખ્યો છે ભરી અંતરમાં પ્રેમનો સાગર, થાકશો ના પીતાં એને તમે માડી

રોકે છે પાસે આવતાં અમારી મજબૂરી, આવતાં તમને કોણ રોકે છે રે માડી

સૃષ્ટિ સર્જી, પોરો ખાવા શું કામ બેઠાં માડી, મચી ગઈ માનવહૈયામાં અંધાધૂંધી માડી

સુખી જોવા ચાહ્યું સહુને તેં તો માડી, રહ્યા તોય દુઃખી જગમાં અમે શાને માડી

જનમતાં દીધી હૈયે સરળતા માડી, ક્યારે ને ક્યાં ગઈ ખોવાઈ, સમજ પડી ના માડી

વિરહના દર્દની વેદના જગાવી હૈયે, દવા એની કેમ ના દીધી અમને રે માડી

માયામાં દઈ દઈ અટવાવી અમને, ખેલ આવા ખેલ્યા શાને અમારી સાથે માડી

પ્રેમથી નીતરે છે હૈયાં તમારાં માડી, ખાલી રાખ્યાં શાને હૈયાં અમારાં એમાં માડી

રહી રહીને પાસે તો અમારી, શાને દૂર રાખ્યા અમને તો તમારાથી રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


દૂર દૂરથી નીરખો છો શાને, એક વાર આવી અંતરમાં સમાઈ જાવ માડી

રાખ્યો છે ભરી અંતરમાં પ્રેમનો સાગર, થાકશો ના પીતાં એને તમે માડી

રોકે છે પાસે આવતાં અમારી મજબૂરી, આવતાં તમને કોણ રોકે છે રે માડી

સૃષ્ટિ સર્જી, પોરો ખાવા શું કામ બેઠાં માડી, મચી ગઈ માનવહૈયામાં અંધાધૂંધી માડી

સુખી જોવા ચાહ્યું સહુને તેં તો માડી, રહ્યા તોય દુઃખી જગમાં અમે શાને માડી

જનમતાં દીધી હૈયે સરળતા માડી, ક્યારે ને ક્યાં ગઈ ખોવાઈ, સમજ પડી ના માડી

વિરહના દર્દની વેદના જગાવી હૈયે, દવા એની કેમ ના દીધી અમને રે માડી

માયામાં દઈ દઈ અટવાવી અમને, ખેલ આવા ખેલ્યા શાને અમારી સાથે માડી

પ્રેમથી નીતરે છે હૈયાં તમારાં માડી, ખાલી રાખ્યાં શાને હૈયાં અમારાં એમાં માડી

રહી રહીને પાસે તો અમારી, શાને દૂર રાખ્યા અમને તો તમારાથી રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dūra dūrathī nīrakhō chō śānē, ēka vāra āvī aṁtaramāṁ samāī jāva māḍī

rākhyō chē bharī aṁtaramāṁ prēmanō sāgara, thākaśō nā pītāṁ ēnē tamē māḍī

rōkē chē pāsē āvatāṁ amārī majabūrī, āvatāṁ tamanē kōṇa rōkē chē rē māḍī

sr̥ṣṭi sarjī, pōrō khāvā śuṁ kāma bēṭhāṁ māḍī, macī gaī mānavahaiyāmāṁ aṁdhādhūṁdhī māḍī

sukhī jōvā cāhyuṁ sahunē tēṁ tō māḍī, rahyā tōya duḥkhī jagamāṁ amē śānē māḍī

janamatāṁ dīdhī haiyē saralatā māḍī, kyārē nē kyāṁ gaī khōvāī, samaja paḍī nā māḍī

virahanā dardanī vēdanā jagāvī haiyē, davā ēnī kēma nā dīdhī amanē rē māḍī

māyāmāṁ daī daī aṭavāvī amanē, khēla āvā khēlyā śānē amārī sāthē māḍī

prēmathī nītarē chē haiyāṁ tamārāṁ māḍī, khālī rākhyāṁ śānē haiyāṁ amārāṁ ēmāṁ māḍī

rahī rahīnē pāsē tō amārī, śānē dūra rākhyā amanē tō tamārāthī rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8123 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...811981208121...Last