Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8136 | Date: 24-Jul-1999
શું કરવો જીવનમાં એવા પ્યારને, જે પ્યારમાં સચ્ચાઈ નથી
Śuṁ karavō jīvanamāṁ ēvā pyāranē, jē pyāramāṁ saccāī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8136 | Date: 24-Jul-1999

શું કરવો જીવનમાં એવા પ્યારને, જે પ્યારમાં સચ્ચાઈ નથી

  No Audio

śuṁ karavō jīvanamāṁ ēvā pyāranē, jē pyāramāṁ saccāī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-07-24 1999-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17123 શું કરવો જીવનમાં એવા પ્યારને, જે પ્યારમાં સચ્ચાઈ નથી શું કરવો જીવનમાં એવા પ્યારને, જે પ્યારમાં સચ્ચાઈ નથી

અણી સમયે જે સરકી જાયે, જીવનને જે હૂંફ દઈ શકતો નથી

જીવનમાં બસ માગ માગ રહે કરતો, દેવાને જે તૈયાર નથી

દઈ ક્ષણ બે ક્ષણનો છાંયડો, જાય એ સરકી, એવા પ્યારનું કામ નથી

જે પ્યાર જીવનને તેજ ના આપી જાય, એવા પ્યારનું કામ નથી

પ્યારનો પવિત્ર કળશ, જીવનને પવિત્ર કર્યાં વિના રહેતો નથી

મુક્ત કંઠે ગાશું પ્યારનાં ગાણાં, જે પ્યારમાં પ્યાર વિના બીજું કાંઈ નથી

જગમાં પ્યાર વિના પ્રભુની હસ્તી નથી, એની પ્યાર વિનાની વસતી નથી

પ્યાર ઋણી તો કરતો નથી, પ્યાર અમર કર્યાં વિના રહેતો નથી

પ્યાર કદી હારતો નથી, જગાવી પ્યાર, જીત્યા વિના રહેતો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


શું કરવો જીવનમાં એવા પ્યારને, જે પ્યારમાં સચ્ચાઈ નથી

અણી સમયે જે સરકી જાયે, જીવનને જે હૂંફ દઈ શકતો નથી

જીવનમાં બસ માગ માગ રહે કરતો, દેવાને જે તૈયાર નથી

દઈ ક્ષણ બે ક્ષણનો છાંયડો, જાય એ સરકી, એવા પ્યારનું કામ નથી

જે પ્યાર જીવનને તેજ ના આપી જાય, એવા પ્યારનું કામ નથી

પ્યારનો પવિત્ર કળશ, જીવનને પવિત્ર કર્યાં વિના રહેતો નથી

મુક્ત કંઠે ગાશું પ્યારનાં ગાણાં, જે પ્યારમાં પ્યાર વિના બીજું કાંઈ નથી

જગમાં પ્યાર વિના પ્રભુની હસ્તી નથી, એની પ્યાર વિનાની વસતી નથી

પ્યાર ઋણી તો કરતો નથી, પ્યાર અમર કર્યાં વિના રહેતો નથી

પ્યાર કદી હારતો નથી, જગાવી પ્યાર, જીત્યા વિના રહેતો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ karavō jīvanamāṁ ēvā pyāranē, jē pyāramāṁ saccāī nathī

aṇī samayē jē sarakī jāyē, jīvananē jē hūṁpha daī śakatō nathī

jīvanamāṁ basa māga māga rahē karatō, dēvānē jē taiyāra nathī

daī kṣaṇa bē kṣaṇanō chāṁyaḍō, jāya ē sarakī, ēvā pyāranuṁ kāma nathī

jē pyāra jīvananē tēja nā āpī jāya, ēvā pyāranuṁ kāma nathī

pyāranō pavitra kalaśa, jīvananē pavitra karyāṁ vinā rahētō nathī

mukta kaṁṭhē gāśuṁ pyāranāṁ gāṇāṁ, jē pyāramāṁ pyāra vinā bījuṁ kāṁī nathī

jagamāṁ pyāra vinā prabhunī hastī nathī, ēnī pyāra vinānī vasatī nathī

pyāra r̥ṇī tō karatō nathī, pyāra amara karyāṁ vinā rahētō nathī

pyāra kadī hāratō nathī, jagāvī pyāra, jītyā vinā rahētō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8136 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...813181328133...Last