Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8199 | Date: 12-Sep-1999
છે હૈયું તારું તો બેસણું પ્રભુનું, જીવનમાં આ તો તું ભૂલતો ના
Chē haiyuṁ tāruṁ tō bēsaṇuṁ prabhunuṁ, jīvanamāṁ ā tō tuṁ bhūlatō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8199 | Date: 12-Sep-1999

છે હૈયું તારું તો બેસણું પ્રભુનું, જીવનમાં આ તો તું ભૂલતો ના

  No Audio

chē haiyuṁ tāruṁ tō bēsaṇuṁ prabhunuṁ, jīvanamāṁ ā tō tuṁ bhūlatō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-09-12 1999-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17186 છે હૈયું તારું તો બેસણું પ્રભુનું, જીવનમાં આ તો તું ભૂલતો ના છે હૈયું તારું તો બેસણું પ્રભુનું, જીવનમાં આ તો તું ભૂલતો ના

આવા બેસણાની માવજત તો જીવનમાં, જીવનમાં જોજે તું અભડાવતો ના

તારા આ બેસણાને શણગારજે તું એવું, પ્રભુ એમાં આવ્યા વિના રહે ના

બની ગયા જ્યાં અંગ પ્રભુના, પ્રભુ તારા બન્યા વિના રહેશે ના

કર્યો કચરો સાફ જ્યાં હૈયામાંથી, કચરો એવો પાછો જીવનમાં ભરતો ના

સુખદુઃખના છે જગમાં એ એક જ સંગી, કરવું યાદ તો એને ભૂલતો ના

રાખવા રાજી પ્રભુને છે એ ધરમ તો તારો, જીવનમાં તો એ વીસરતો ના

સંજોગને આધીન તો છે જીવન, દિલને દર્દી એમાં તો બનાવતો ના

દિનરાત સંપર્કમાં રહીને એના જગમાં, જીવન એવું જીવવું ભૂલતો ના

સંભારીશ જ્યાં તું એને, સંભાળી લેશે એ તો તને, આ વાત ભૂલતો ના
View Original Increase Font Decrease Font


છે હૈયું તારું તો બેસણું પ્રભુનું, જીવનમાં આ તો તું ભૂલતો ના

આવા બેસણાની માવજત તો જીવનમાં, જીવનમાં જોજે તું અભડાવતો ના

તારા આ બેસણાને શણગારજે તું એવું, પ્રભુ એમાં આવ્યા વિના રહે ના

બની ગયા જ્યાં અંગ પ્રભુના, પ્રભુ તારા બન્યા વિના રહેશે ના

કર્યો કચરો સાફ જ્યાં હૈયામાંથી, કચરો એવો પાછો જીવનમાં ભરતો ના

સુખદુઃખના છે જગમાં એ એક જ સંગી, કરવું યાદ તો એને ભૂલતો ના

રાખવા રાજી પ્રભુને છે એ ધરમ તો તારો, જીવનમાં તો એ વીસરતો ના

સંજોગને આધીન તો છે જીવન, દિલને દર્દી એમાં તો બનાવતો ના

દિનરાત સંપર્કમાં રહીને એના જગમાં, જીવન એવું જીવવું ભૂલતો ના

સંભારીશ જ્યાં તું એને, સંભાળી લેશે એ તો તને, આ વાત ભૂલતો ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē haiyuṁ tāruṁ tō bēsaṇuṁ prabhunuṁ, jīvanamāṁ ā tō tuṁ bhūlatō nā

āvā bēsaṇānī māvajata tō jīvanamāṁ, jīvanamāṁ jōjē tuṁ abhaḍāvatō nā

tārā ā bēsaṇānē śaṇagārajē tuṁ ēvuṁ, prabhu ēmāṁ āvyā vinā rahē nā

banī gayā jyāṁ aṁga prabhunā, prabhu tārā banyā vinā rahēśē nā

karyō kacarō sāpha jyāṁ haiyāmāṁthī, kacarō ēvō pāchō jīvanamāṁ bharatō nā

sukhaduḥkhanā chē jagamāṁ ē ēka ja saṁgī, karavuṁ yāda tō ēnē bhūlatō nā

rākhavā rājī prabhunē chē ē dharama tō tārō, jīvanamāṁ tō ē vīsaratō nā

saṁjōganē ādhīna tō chē jīvana, dilanē dardī ēmāṁ tō banāvatō nā

dinarāta saṁparkamāṁ rahīnē ēnā jagamāṁ, jīvana ēvuṁ jīvavuṁ bhūlatō nā

saṁbhārīśa jyāṁ tuṁ ēnē, saṁbhālī lēśē ē tō tanē, ā vāta bhūlatō nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8199 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...819481958196...Last