Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8203 | Date: 14-Sep-1999
થઈ છે વ્હેતી જ્યાં વિચારોની ધારા, અટકશે ક્યાં એ કોણ જાણે
Thaī chē vhētī jyāṁ vicārōnī dhārā, aṭakaśē kyāṁ ē kōṇa jāṇē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8203 | Date: 14-Sep-1999

થઈ છે વ્હેતી જ્યાં વિચારોની ધારા, અટકશે ક્યાં એ કોણ જાણે

  No Audio

thaī chē vhētī jyāṁ vicārōnī dhārā, aṭakaśē kyāṁ ē kōṇa jāṇē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-09-14 1999-09-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17190 થઈ છે વ્હેતી જ્યાં વિચારોની ધારા, અટકશે ક્યાં એ કોણ જાણે થઈ છે વ્હેતી જ્યાં વિચારોની ધારા, અટકશે ક્યાં એ કોણ જાણે

સમજાશે એમાં શું કેમ અને ક્યારે એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

વળશે એ કઈ બાજુ, જાશે ક્યાં એ તો તાણી, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

લેશે આધાર એ કોનો, છોડશે આધાર એ કોનો, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

ઝીલશે ધારા એ ક્યાંથી, રેલાવશે ધારા એ શાની, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

હશે વિચારો જુદા જુદા, ગણવા એમાં કોને એના, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

વિવિધતા હશે એમાં ભરી ભરી, ઉપજાવશે ભાત એ કોની, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

નિયમ વિનાની ધારા, વહેશે નિયમમાં, પ્રગટશે એમાં શક્તિની ધારા, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

જે ધારા જગાવે શક્તિ જીવનમાં, એ ધારા કેવી, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

જે ધારા સુધારે ના મનની હાલત જીવનમાં, એ ધારા તો કેવી એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ છે વ્હેતી જ્યાં વિચારોની ધારા, અટકશે ક્યાં એ કોણ જાણે

સમજાશે એમાં શું કેમ અને ક્યારે એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

વળશે એ કઈ બાજુ, જાશે ક્યાં એ તો તાણી, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

લેશે આધાર એ કોનો, છોડશે આધાર એ કોનો, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

ઝીલશે ધારા એ ક્યાંથી, રેલાવશે ધારા એ શાની, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

હશે વિચારો જુદા જુદા, ગણવા એમાં કોને એના, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

વિવિધતા હશે એમાં ભરી ભરી, ઉપજાવશે ભાત એ કોની, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

નિયમ વિનાની ધારા, વહેશે નિયમમાં, પ્રગટશે એમાં શક્તિની ધારા, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

જે ધારા જગાવે શક્તિ જીવનમાં, એ ધારા કેવી, એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે

જે ધારા સુધારે ના મનની હાલત જીવનમાં, એ ધારા તો કેવી એ તો કોણ જાણે, એ કોણ જાણે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī chē vhētī jyāṁ vicārōnī dhārā, aṭakaśē kyāṁ ē kōṇa jāṇē

samajāśē ēmāṁ śuṁ kēma anē kyārē ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

valaśē ē kaī bāju, jāśē kyāṁ ē tō tāṇī, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

lēśē ādhāra ē kōnō, chōḍaśē ādhāra ē kōnō, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

jhīlaśē dhārā ē kyāṁthī, rēlāvaśē dhārā ē śānī, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

haśē vicārō judā judā, gaṇavā ēmāṁ kōnē ēnā, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

vividhatā haśē ēmāṁ bharī bharī, upajāvaśē bhāta ē kōnī, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

niyama vinānī dhārā, vahēśē niyamamāṁ, pragaṭaśē ēmāṁ śaktinī dhārā, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

jē dhārā jagāvē śakti jīvanamāṁ, ē dhārā kēvī, ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē

jē dhārā sudhārē nā mananī hālata jīvanamāṁ, ē dhārā tō kēvī ē tō kōṇa jāṇē, ē kōṇa jāṇē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8203 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...820082018202...Last