Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8212 | Date: 22-Sep-1999
જીવનમાં તો કરશું શું, જીવનમાં અમે આટલું તો કરશું
Jīvanamāṁ tō karaśuṁ śuṁ, jīvanamāṁ amē āṭaluṁ tō karaśuṁ

શરણાગતિ (Surrender)

Hymn No. 8212 | Date: 22-Sep-1999

જીવનમાં તો કરશું શું, જીવનમાં અમે આટલું તો કરશું

  No Audio

jīvanamāṁ tō karaśuṁ śuṁ, jīvanamāṁ amē āṭaluṁ tō karaśuṁ

શરણાગતિ (Surrender)

1999-09-22 1999-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17199 જીવનમાં તો કરશું શું, જીવનમાં અમે આટલું તો કરશું જીવનમાં તો કરશું શું, જીવનમાં અમે આટલું તો કરશું

નાના નાના, સંકલ્પો સિદ્ધ કરી, સંકલ્પોના શિખર સિદ્ધ કરશું

વેરની ગલીઓમાં ફરવું ભૂલીને, પ્રેમની સાધના જીવનમાં કરશું

લોભલાલચને હડસેલી હૈયેથી, પ્રભુના ધ્યાનમાં નિત્ય રહીશું

અવગુણોએ ફેરવેલી જીવનની હારની બાજીને, જીતમાં ફેરવશું

કામ ક્રોધ ત્યજીને જીવનમાં, સહુ સંગે હળી મળી રહીશું

હૈયાને અવગુણોથી મુક્ત કરી, શાંતિનું ધામ એને બનાવીશું

જીવનમાં રસ્તા ખોટા બધા છોડીને, જીવનને સરળ બનાવીશું

મળ્યું છે જ્યાં આ મોંઘેરું જીવન, ગમે એમ ના એને વેડફી દેશું

હર હાલતમાં ખુશ રહી જીવનમાં, જગમાં સહુને ખુશ રાખીશું

પ્રભુના પ્રેમનાં સંભારણાં વાગોળી, એના પ્રેમમાં મસ્ત રહીશું
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં તો કરશું શું, જીવનમાં અમે આટલું તો કરશું

નાના નાના, સંકલ્પો સિદ્ધ કરી, સંકલ્પોના શિખર સિદ્ધ કરશું

વેરની ગલીઓમાં ફરવું ભૂલીને, પ્રેમની સાધના જીવનમાં કરશું

લોભલાલચને હડસેલી હૈયેથી, પ્રભુના ધ્યાનમાં નિત્ય રહીશું

અવગુણોએ ફેરવેલી જીવનની હારની બાજીને, જીતમાં ફેરવશું

કામ ક્રોધ ત્યજીને જીવનમાં, સહુ સંગે હળી મળી રહીશું

હૈયાને અવગુણોથી મુક્ત કરી, શાંતિનું ધામ એને બનાવીશું

જીવનમાં રસ્તા ખોટા બધા છોડીને, જીવનને સરળ બનાવીશું

મળ્યું છે જ્યાં આ મોંઘેરું જીવન, ગમે એમ ના એને વેડફી દેશું

હર હાલતમાં ખુશ રહી જીવનમાં, જગમાં સહુને ખુશ રાખીશું

પ્રભુના પ્રેમનાં સંભારણાં વાગોળી, એના પ્રેમમાં મસ્ત રહીશું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ tō karaśuṁ śuṁ, jīvanamāṁ amē āṭaluṁ tō karaśuṁ

nānā nānā, saṁkalpō siddha karī, saṁkalpōnā śikhara siddha karaśuṁ

vēranī galīōmāṁ pharavuṁ bhūlīnē, prēmanī sādhanā jīvanamāṁ karaśuṁ

lōbhalālacanē haḍasēlī haiyēthī, prabhunā dhyānamāṁ nitya rahīśuṁ

avaguṇōē phēravēlī jīvananī hāranī bājīnē, jītamāṁ phēravaśuṁ

kāma krōdha tyajīnē jīvanamāṁ, sahu saṁgē halī malī rahīśuṁ

haiyānē avaguṇōthī mukta karī, śāṁtinuṁ dhāma ēnē banāvīśuṁ

jīvanamāṁ rastā khōṭā badhā chōḍīnē, jīvananē sarala banāvīśuṁ

malyuṁ chē jyāṁ ā mōṁghēruṁ jīvana, gamē ēma nā ēnē vēḍaphī dēśuṁ

hara hālatamāṁ khuśa rahī jīvanamāṁ, jagamāṁ sahunē khuśa rākhīśuṁ

prabhunā prēmanāṁ saṁbhāraṇāṁ vāgōlī, ēnā prēmamāṁ masta rahīśuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8212 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...820982108211...Last