Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8232 | Date: 11-Oct-1999
કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય
Kōī āvē kōī jāya, jīvanamāṁ mulākāta thātī jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8232 | Date: 11-Oct-1999

કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય

  No Audio

kōī āvē kōī jāya, jīvanamāṁ mulākāta thātī jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-10-11 1999-10-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17219 કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય

કર્મોની લેણદેણના હિસાબ, જીવનમાં પૂરા થાતા જાય

કોઈ આવી શાંતિ આપી જાય, કોઈ ઉકળાટ વધારી જાય

વરસાવી શબ્દોનાં તીરો, કોઈ ઘાયલ એમાં કરતું જાય

કોઈ સ્વાર્થના માર્યા થાયે ભેગા, કોઈ સ્વાર્થે છૂટા પડતા જાય

કોઈ મળતાં દિલને ઘા વાગે, કોઈ મુલાકાત ઘા રૂઝવી જાય

કોઈ હસતા હસતા મળે, કોઈ કતરાતી આંખે મળતા જાય

કોઈ મુલાકાત તો, યાદ યુગોની પ્રીતની આપી જાય

કોઈ મુલાકાત તો, આ જનમની યાદ પણ ભુલાવી જાય

કોઈ મુલાકાત તો, પ્રભુ સાથેની મુલાકાતમાં બાધા નાખી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ આવે કોઈ જાય, જીવનમાં મુલાકાત થાતી જાય

કર્મોની લેણદેણના હિસાબ, જીવનમાં પૂરા થાતા જાય

કોઈ આવી શાંતિ આપી જાય, કોઈ ઉકળાટ વધારી જાય

વરસાવી શબ્દોનાં તીરો, કોઈ ઘાયલ એમાં કરતું જાય

કોઈ સ્વાર્થના માર્યા થાયે ભેગા, કોઈ સ્વાર્થે છૂટા પડતા જાય

કોઈ મળતાં દિલને ઘા વાગે, કોઈ મુલાકાત ઘા રૂઝવી જાય

કોઈ હસતા હસતા મળે, કોઈ કતરાતી આંખે મળતા જાય

કોઈ મુલાકાત તો, યાદ યુગોની પ્રીતની આપી જાય

કોઈ મુલાકાત તો, આ જનમની યાદ પણ ભુલાવી જાય

કોઈ મુલાકાત તો, પ્રભુ સાથેની મુલાકાતમાં બાધા નાખી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī āvē kōī jāya, jīvanamāṁ mulākāta thātī jāya

karmōnī lēṇadēṇanā hisāba, jīvanamāṁ pūrā thātā jāya

kōī āvī śāṁti āpī jāya, kōī ukalāṭa vadhārī jāya

varasāvī śabdōnāṁ tīrō, kōī ghāyala ēmāṁ karatuṁ jāya

kōī svārthanā māryā thāyē bhēgā, kōī svārthē chūṭā paḍatā jāya

kōī malatāṁ dilanē ghā vāgē, kōī mulākāta ghā rūjhavī jāya

kōī hasatā hasatā malē, kōī katarātī āṁkhē malatā jāya

kōī mulākāta tō, yāda yugōnī prītanī āpī jāya

kōī mulākāta tō, ā janamanī yāda paṇa bhulāvī jāya

kōī mulākāta tō, prabhu sāthēnī mulākātamāṁ bādhā nākhī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8232 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...822782288229...Last