Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8235 | Date: 18-Oct-1999
રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ પગલે આવોને આજ તમે રે માડી
Rūmajhūma rūmajhūma pagalē āvōnē āja tamē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8235 | Date: 18-Oct-1999

રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ પગલે આવોને આજ તમે રે માડી

  No Audio

rūmajhūma rūmajhūma pagalē āvōnē āja tamē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-10-18 1999-10-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17222 રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ પગલે આવોને આજ તમે રે માડી રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ પગલે આવોને આજ તમે રે માડી

ઝાંઝરીના મીઠા ઝણકાર, આજ તમે અમને સંભળાવોને

હૈયાના ઉકળાટમાં વીતે જીવન અમારું, શાંત એને તમે કરોને

પચાવ્યાં કંઈક દુઃખો જીવનમાં, ભાર હળવા હવે એના કરોને

સંભળાવી રણકાર મીઠા ઝાંઝરીના, હવે આનંદ હૈયે ફેલાવોને

દુઃખદર્દથી ભરેલા કઠણ હૈયાને, મૃદુ હવે એને બનાવોને

રોકી રહ્યા છે રસ્તા અંધારા, ઝાંઝરીના તેજે તેજે ફેલાવોને

ગમગીન અમારા જીવનને આજ, સંગીન અને રંગીન બનાવોને

રસ્તા છે અજાણ્યા તમારા, માહિર અમને એના બનાવોને

ભૂલીએ ભાન અમે જીવનમાં, ઝાંઝરીના તાનમાં અમને નચાવોને
View Original Increase Font Decrease Font


રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ પગલે આવોને આજ તમે રે માડી

ઝાંઝરીના મીઠા ઝણકાર, આજ તમે અમને સંભળાવોને

હૈયાના ઉકળાટમાં વીતે જીવન અમારું, શાંત એને તમે કરોને

પચાવ્યાં કંઈક દુઃખો જીવનમાં, ભાર હળવા હવે એના કરોને

સંભળાવી રણકાર મીઠા ઝાંઝરીના, હવે આનંદ હૈયે ફેલાવોને

દુઃખદર્દથી ભરેલા કઠણ હૈયાને, મૃદુ હવે એને બનાવોને

રોકી રહ્યા છે રસ્તા અંધારા, ઝાંઝરીના તેજે તેજે ફેલાવોને

ગમગીન અમારા જીવનને આજ, સંગીન અને રંગીન બનાવોને

રસ્તા છે અજાણ્યા તમારા, માહિર અમને એના બનાવોને

ભૂલીએ ભાન અમે જીવનમાં, ઝાંઝરીના તાનમાં અમને નચાવોને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rūmajhūma rūmajhūma pagalē āvōnē āja tamē rē māḍī

jhāṁjharīnā mīṭhā jhaṇakāra, āja tamē amanē saṁbhalāvōnē

haiyānā ukalāṭamāṁ vītē jīvana amāruṁ, śāṁta ēnē tamē karōnē

pacāvyāṁ kaṁīka duḥkhō jīvanamāṁ, bhāra halavā havē ēnā karōnē

saṁbhalāvī raṇakāra mīṭhā jhāṁjharīnā, havē ānaṁda haiyē phēlāvōnē

duḥkhadardathī bharēlā kaṭhaṇa haiyānē, mr̥du havē ēnē banāvōnē

rōkī rahyā chē rastā aṁdhārā, jhāṁjharīnā tējē tējē phēlāvōnē

gamagīna amārā jīvananē āja, saṁgīna anē raṁgīna banāvōnē

rastā chē ajāṇyā tamārā, māhira amanē ēnā banāvōnē

bhūlīē bhāna amē jīvanamāṁ, jhāṁjharīnā tānamāṁ amanē nacāvōnē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8235 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...823082318232...Last