Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8266 | Date: 22-Nov-1999
માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે
Māgavuṁ nathī tārī pāsē rē māḍī, ājē tōya māguṁ chuṁ, manē māpha karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8266 | Date: 22-Nov-1999

માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે

  No Audio

māgavuṁ nathī tārī pāsē rē māḍī, ājē tōya māguṁ chuṁ, manē māpha karajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-11-22 1999-11-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17253 માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે

દેવું હોય તો મારા શબ્દોને તો, હૃદયને ર્સ્પશે એવા સૂરો દેજે

દેજે શબ્દોમાં ભાવો એવા ભરી, ભાવભર્યાં એવા તો શબ્દો દેજે

પ્રેમ પામું અને પ્રેમ શકું પીરસી, એવા પ્રેમભર્યાં તો શબ્દો દેજે

શબ્દે શબ્દે સત્ય પ્રકટે, એવા સચ્ચાઈભર્યાં તો શબ્દો દેજે

બનું હું શબ્દનો ને શબ્દો બને મારા, એવા અર્થસભર શબ્દો દેજે

હલી જાય હૈયું મારું, હલી જાય હૈયાં અન્યનાં, શબ્દોમાં સ્પંદન એવાં દેજે

હૈયે હૈયાના અંતર ઘટે, શબ્દોમાં રે માડી, ખેંચાણ એવાં ભરી દેજે

શબ્દોની ધારા ખૂટે નહીં, ભાવ વિનાના નીકળે શબ્દો, ધારા એવી દેજે

ઘટાડી શકું તારું ને મારું અંતર, એવા શબ્દોની ધારા વહેવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


માગવું નથી તારી પાસે રે માડી, આજે તોય માગું છું, મને માફ કરજે

દેવું હોય તો મારા શબ્દોને તો, હૃદયને ર્સ્પશે એવા સૂરો દેજે

દેજે શબ્દોમાં ભાવો એવા ભરી, ભાવભર્યાં એવા તો શબ્દો દેજે

પ્રેમ પામું અને પ્રેમ શકું પીરસી, એવા પ્રેમભર્યાં તો શબ્દો દેજે

શબ્દે શબ્દે સત્ય પ્રકટે, એવા સચ્ચાઈભર્યાં તો શબ્દો દેજે

બનું હું શબ્દનો ને શબ્દો બને મારા, એવા અર્થસભર શબ્દો દેજે

હલી જાય હૈયું મારું, હલી જાય હૈયાં અન્યનાં, શબ્દોમાં સ્પંદન એવાં દેજે

હૈયે હૈયાના અંતર ઘટે, શબ્દોમાં રે માડી, ખેંચાણ એવાં ભરી દેજે

શબ્દોની ધારા ખૂટે નહીં, ભાવ વિનાના નીકળે શબ્દો, ધારા એવી દેજે

ઘટાડી શકું તારું ને મારું અંતર, એવા શબ્દોની ધારા વહેવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māgavuṁ nathī tārī pāsē rē māḍī, ājē tōya māguṁ chuṁ, manē māpha karajē

dēvuṁ hōya tō mārā śabdōnē tō, hr̥dayanē rspaśē ēvā sūrō dējē

dējē śabdōmāṁ bhāvō ēvā bharī, bhāvabharyāṁ ēvā tō śabdō dējē

prēma pāmuṁ anē prēma śakuṁ pīrasī, ēvā prēmabharyāṁ tō śabdō dējē

śabdē śabdē satya prakaṭē, ēvā saccāībharyāṁ tō śabdō dējē

banuṁ huṁ śabdanō nē śabdō banē mārā, ēvā arthasabhara śabdō dējē

halī jāya haiyuṁ māruṁ, halī jāya haiyāṁ anyanāṁ, śabdōmāṁ spaṁdana ēvāṁ dējē

haiyē haiyānā aṁtara ghaṭē, śabdōmāṁ rē māḍī, khēṁcāṇa ēvāṁ bharī dējē

śabdōnī dhārā khūṭē nahīṁ, bhāva vinānā nīkalē śabdō, dhārā ēvī dējē

ghaṭāḍī śakuṁ tāruṁ nē māruṁ aṁtara, ēvā śabdōnī dhārā vahēvā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8266 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...826382648265...Last