Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8276 | Date: 25-Nov-1999
રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે
Rōja juō ēnī ē ja vyaktinē, rōja jō ē navī nē navī lāgē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8276 | Date: 25-Nov-1999

રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે

  No Audio

rōja juō ēnī ē ja vyaktinē, rōja jō ē navī nē navī lāgē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-11-25 1999-11-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17263 રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે

છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની, છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની

હોય ભલે વાત એની એ જ, વાતો એની એ જ રોજ નવી લાગે

નયનો જ્યાં એનું એ જ મુખડું જોતું ને જોતાં જ્યાં ના કંટાળે

એનો એ જ અવાજ કરે સ્પંદનો ઊભાં, સાંભળતા કાન ના કંટાળે

એની એ જ ચાલ, એનો એ જ વળાંક, જોતાં મનડું જો ના થાકે

એની એ જ ભીની ભીની યાદો, એ યાદમાં તો મન પરોવાયેલું રહે

એનું એ જ હસતું મુખ ને મૌનની વાતો, હૈયાને સદા ખેંચતું રહે

એનો એ જ સાથ ને સથવારો, રંગભર્યો જીવનમાં સદા લાગે

એના એ જ વસ્ત્રો, એની એ જ છટાઓ, હૈયામાં આકર્ષણ સદા જમાવે

જગ બધું અધૂરું લાગે, એક એનું અસ્તિત્વ દિલને પૂર્ણ બનાવે
View Original Increase Font Decrease Font


રોજ જુઓ એની એ જ વ્યક્તિને, રોજ જો એ નવી ને નવી લાગે

છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની, છે એ તો પૂરા પ્રેમની નિશાની

હોય ભલે વાત એની એ જ, વાતો એની એ જ રોજ નવી લાગે

નયનો જ્યાં એનું એ જ મુખડું જોતું ને જોતાં જ્યાં ના કંટાળે

એનો એ જ અવાજ કરે સ્પંદનો ઊભાં, સાંભળતા કાન ના કંટાળે

એની એ જ ચાલ, એનો એ જ વળાંક, જોતાં મનડું જો ના થાકે

એની એ જ ભીની ભીની યાદો, એ યાદમાં તો મન પરોવાયેલું રહે

એનું એ જ હસતું મુખ ને મૌનની વાતો, હૈયાને સદા ખેંચતું રહે

એનો એ જ સાથ ને સથવારો, રંગભર્યો જીવનમાં સદા લાગે

એના એ જ વસ્ત્રો, એની એ જ છટાઓ, હૈયામાં આકર્ષણ સદા જમાવે

જગ બધું અધૂરું લાગે, એક એનું અસ્તિત્વ દિલને પૂર્ણ બનાવે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōja juō ēnī ē ja vyaktinē, rōja jō ē navī nē navī lāgē

chē ē tō pūrā prēmanī niśānī, chē ē tō pūrā prēmanī niśānī

hōya bhalē vāta ēnī ē ja, vātō ēnī ē ja rōja navī lāgē

nayanō jyāṁ ēnuṁ ē ja mukhaḍuṁ jōtuṁ nē jōtāṁ jyāṁ nā kaṁṭālē

ēnō ē ja avāja karē spaṁdanō ūbhāṁ, sāṁbhalatā kāna nā kaṁṭālē

ēnī ē ja cāla, ēnō ē ja valāṁka, jōtāṁ manaḍuṁ jō nā thākē

ēnī ē ja bhīnī bhīnī yādō, ē yādamāṁ tō mana parōvāyēluṁ rahē

ēnuṁ ē ja hasatuṁ mukha nē maunanī vātō, haiyānē sadā khēṁcatuṁ rahē

ēnō ē ja sātha nē sathavārō, raṁgabharyō jīvanamāṁ sadā lāgē

ēnā ē ja vastrō, ēnī ē ja chaṭāō, haiyāmāṁ ākarṣaṇa sadā jamāvē

jaga badhuṁ adhūruṁ lāgē, ēka ēnuṁ astitva dilanē pūrṇa banāvē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8276 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...827282738274...Last