Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8306 | Date: 12-Dec-1999
નજર તો ચાહે છે તારી નજરની નજર, રહેજે નજરમાં આવવા તૈયાર
Najara tō cāhē chē tārī najaranī najara, rahējē najaramāṁ āvavā taiyāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8306 | Date: 12-Dec-1999

નજર તો ચાહે છે તારી નજરની નજર, રહેજે નજરમાં આવવા તૈયાર

  No Audio

najara tō cāhē chē tārī najaranī najara, rahējē najaramāṁ āvavā taiyāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-12-12 1999-12-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17293 નજર તો ચાહે છે તારી નજરની નજર, રહેજે નજરમાં આવવા તૈયાર નજર તો ચાહે છે તારી નજરની નજર, રહેજે નજરમાં આવવા તૈયાર

હૈયું ચાહે છે ધડકન હૈયાની તો તારી, છે હૈયું ઝીલવા એને તૈયાર

સમજ ચાહે છે સમજવા તને પ્રભુ, રહેજે ના અમારી સમજની બહાર

પ્રેમ ચાહે છે પ્રેમ કરવા તને, કરજો મારા પ્રેમનો પ્રેમથી સ્વીકાર

ઊર્મિઓ ચાહે છે ઝીલવા ભાવ તમારા, ભરજો એમાં ભાવો ભારોભાર

વાણી ચાહે છે ગુણગાન ગાવા તમારાં, કરજો વાણીનો એવો વિસ્તાર

યાદો ચાહે છે હરદમ યાદો તમારી, રહેજો ના અમારી યાદોની બહાર

વિચારો ચાહે છે કરવા વિચાર તમારા, રાખજો ના ખાલી તમારા વિનાના વિચાર

ધ્યાન ચાહે છે કરવા દર્શન તમારાં, સાંભળજો પ્રભુ ધ્યાનથી આ પુકાર

ચાહત ને ચાહતમાં રહી છે જિંદગી વીતતી, કરજો અમારી ચાહતની દરકાર
View Original Increase Font Decrease Font


નજર તો ચાહે છે તારી નજરની નજર, રહેજે નજરમાં આવવા તૈયાર

હૈયું ચાહે છે ધડકન હૈયાની તો તારી, છે હૈયું ઝીલવા એને તૈયાર

સમજ ચાહે છે સમજવા તને પ્રભુ, રહેજે ના અમારી સમજની બહાર

પ્રેમ ચાહે છે પ્રેમ કરવા તને, કરજો મારા પ્રેમનો પ્રેમથી સ્વીકાર

ઊર્મિઓ ચાહે છે ઝીલવા ભાવ તમારા, ભરજો એમાં ભાવો ભારોભાર

વાણી ચાહે છે ગુણગાન ગાવા તમારાં, કરજો વાણીનો એવો વિસ્તાર

યાદો ચાહે છે હરદમ યાદો તમારી, રહેજો ના અમારી યાદોની બહાર

વિચારો ચાહે છે કરવા વિચાર તમારા, રાખજો ના ખાલી તમારા વિનાના વિચાર

ધ્યાન ચાહે છે કરવા દર્શન તમારાં, સાંભળજો પ્રભુ ધ્યાનથી આ પુકાર

ચાહત ને ચાહતમાં રહી છે જિંદગી વીતતી, કરજો અમારી ચાહતની દરકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara tō cāhē chē tārī najaranī najara, rahējē najaramāṁ āvavā taiyāra

haiyuṁ cāhē chē dhaḍakana haiyānī tō tārī, chē haiyuṁ jhīlavā ēnē taiyāra

samaja cāhē chē samajavā tanē prabhu, rahējē nā amārī samajanī bahāra

prēma cāhē chē prēma karavā tanē, karajō mārā prēmanō prēmathī svīkāra

ūrmiō cāhē chē jhīlavā bhāva tamārā, bharajō ēmāṁ bhāvō bhārōbhāra

vāṇī cāhē chē guṇagāna gāvā tamārāṁ, karajō vāṇīnō ēvō vistāra

yādō cāhē chē haradama yādō tamārī, rahējō nā amārī yādōnī bahāra

vicārō cāhē chē karavā vicāra tamārā, rākhajō nā khālī tamārā vinānā vicāra

dhyāna cāhē chē karavā darśana tamārāṁ, sāṁbhalajō prabhu dhyānathī ā pukāra

cāhata nē cāhatamāṁ rahī chē jiṁdagī vītatī, karajō amārī cāhatanī darakāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8306 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...830283038304...Last