Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8346 | Date: 09-Jan-2000
મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે
Mastī navī navī, navī navī ē tō lāgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8346 | Date: 09-Jan-2000

મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે

  No Audio

mastī navī navī, navī navī ē tō lāgē chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-01-09 2000-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17333 મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે

પ્રભુ તો મને એમાં, વ્હાલો ને વ્હાલો તો લાગે છે

નજર મળતાં મને તો એની, દુનિયા જુદી લાગે છે

સુખશાંતિનો સાગર છે પૂરો, હૈયામાં શાંતિ ફેલાવે છે

રસ્તા રોકી ઊભી છે તકલીફો, નામ લેતાં દૂર એ ભાગે છે

અહંના કાદવમાં ખૂંપ્યો, બહાર એમાંથી મને એ કાઢે છે

રહ્યો છે સાથે ને સાથે મારી, જગ મોં ભલે બગાડે છે

ભાવ ભલે માગે પૂરા, કસર ના એમાં એ ચલાવે છે

પ્રેમની ગંગા નિત વહે હૈયામાં એના, એમાં સહુને નવરાવે છે

અટકી નથી મસ્તી એની, મસ્તી રોજ નવી એની લાગે છે
View Original Increase Font Decrease Font


મસ્તી નવી નવી, નવી નવી એ તો લાગે છે

પ્રભુ તો મને એમાં, વ્હાલો ને વ્હાલો તો લાગે છે

નજર મળતાં મને તો એની, દુનિયા જુદી લાગે છે

સુખશાંતિનો સાગર છે પૂરો, હૈયામાં શાંતિ ફેલાવે છે

રસ્તા રોકી ઊભી છે તકલીફો, નામ લેતાં દૂર એ ભાગે છે

અહંના કાદવમાં ખૂંપ્યો, બહાર એમાંથી મને એ કાઢે છે

રહ્યો છે સાથે ને સાથે મારી, જગ મોં ભલે બગાડે છે

ભાવ ભલે માગે પૂરા, કસર ના એમાં એ ચલાવે છે

પ્રેમની ગંગા નિત વહે હૈયામાં એના, એમાં સહુને નવરાવે છે

અટકી નથી મસ્તી એની, મસ્તી રોજ નવી એની લાગે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mastī navī navī, navī navī ē tō lāgē chē

prabhu tō manē ēmāṁ, vhālō nē vhālō tō lāgē chē

najara malatāṁ manē tō ēnī, duniyā judī lāgē chē

sukhaśāṁtinō sāgara chē pūrō, haiyāmāṁ śāṁti phēlāvē chē

rastā rōkī ūbhī chē takalīphō, nāma lētāṁ dūra ē bhāgē chē

ahaṁnā kādavamāṁ khūṁpyō, bahāra ēmāṁthī manē ē kāḍhē chē

rahyō chē sāthē nē sāthē mārī, jaga mōṁ bhalē bagāḍē chē

bhāva bhalē māgē pūrā, kasara nā ēmāṁ ē calāvē chē

prēmanī gaṁgā nita vahē haiyāmāṁ ēnā, ēmāṁ sahunē navarāvē chē

aṭakī nathī mastī ēnī, mastī rōja navī ēnī lāgē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8346 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...834183428343...Last