Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8356 | Date: 13-Jan-2000
હે જગજનની, હે જગમાતા, તને મારા કોટિ કોટિ પ્રણામ
Hē jagajananī, hē jagamātā, tanē mārā kōṭi kōṭi praṇāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8356 | Date: 13-Jan-2000

હે જગજનની, હે જગમાતા, તને મારા કોટિ કોટિ પ્રણામ

  No Audio

hē jagajananī, hē jagamātā, tanē mārā kōṭi kōṭi praṇāma

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-01-13 2000-01-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17343 હે જગજનની, હે જગમાતા, તને મારા કોટિ કોટિ પ્રણામ હે જગજનની, હે જગમાતા, તને મારા કોટિ કોટિ પ્રણામ

તારી મરજીના (2) છીએ અમે તો ગુલામ

તાણે જગમાં માયાનો પ્રવાહ, જાળવી લેજે અમને માત

સંજોગે સંજોગો રહ્યા બદલાતા, અમારા અંતરના પ્રવાહ

રાખજે સ્થિર જગમાં અમને એમાં તો માત

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ રહીએ વધારતા, ધાર્યું તારું તો થાય

પ્રેમનીતરતી આંખો રે માડી, ભુલાવે અમને રે ભાન

કૃપા ને કરુણાના સાગર છો, પાજો અમને બિંદુ એનાં રે માત

નજર બહાર નથી કાંઈ તારા, નજરમાં જગ સારું સમાય

છે સર્વવ્યાપક તો તું, તારા વિનાનું સ્થાન નથી ક્યાંય

પરમ ઉપકારી, પરમ હિતકારી, છે તું માત, તને કોટિ કોટિ પ્રણામ
View Original Increase Font Decrease Font


હે જગજનની, હે જગમાતા, તને મારા કોટિ કોટિ પ્રણામ

તારી મરજીના (2) છીએ અમે તો ગુલામ

તાણે જગમાં માયાનો પ્રવાહ, જાળવી લેજે અમને માત

સંજોગે સંજોગો રહ્યા બદલાતા, અમારા અંતરના પ્રવાહ

રાખજે સ્થિર જગમાં અમને એમાં તો માત

ઇચ્છાઓ ને ઇચ્છાઓ રહીએ વધારતા, ધાર્યું તારું તો થાય

પ્રેમનીતરતી આંખો રે માડી, ભુલાવે અમને રે ભાન

કૃપા ને કરુણાના સાગર છો, પાજો અમને બિંદુ એનાં રે માત

નજર બહાર નથી કાંઈ તારા, નજરમાં જગ સારું સમાય

છે સર્વવ્યાપક તો તું, તારા વિનાનું સ્થાન નથી ક્યાંય

પરમ ઉપકારી, પરમ હિતકારી, છે તું માત, તને કોટિ કોટિ પ્રણામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hē jagajananī, hē jagamātā, tanē mārā kōṭi kōṭi praṇāma

tārī marajīnā (2) chīē amē tō gulāma

tāṇē jagamāṁ māyānō pravāha, jālavī lējē amanē māta

saṁjōgē saṁjōgō rahyā badalātā, amārā aṁtaranā pravāha

rākhajē sthira jagamāṁ amanē ēmāṁ tō māta

icchāō nē icchāō rahīē vadhāratā, dhāryuṁ tāruṁ tō thāya

prēmanītaratī āṁkhō rē māḍī, bhulāvē amanē rē bhāna

kr̥pā nē karuṇānā sāgara chō, pājō amanē biṁdu ēnāṁ rē māta

najara bahāra nathī kāṁī tārā, najaramāṁ jaga sāruṁ samāya

chē sarvavyāpaka tō tuṁ, tārā vinānuṁ sthāna nathī kyāṁya

parama upakārī, parama hitakārī, chē tuṁ māta, tanē kōṭi kōṭi praṇāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8356 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...835383548355...Last