Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8361 | Date: 16-Jan-2000
નામ નામ રે નામ, હરેક આકારને તો છે એનાં જુદાં જુદાં નામ
Nāma nāma rē nāma, harēka ākāranē tō chē ēnāṁ judāṁ judāṁ nāma

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8361 | Date: 16-Jan-2000

નામ નામ રે નામ, હરેક આકારને તો છે એનાં જુદાં જુદાં નામ

  No Audio

nāma nāma rē nāma, harēka ākāranē tō chē ēnāṁ judāṁ judāṁ nāma

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-01-16 2000-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17348 નામ નામ રે નામ, હરેક આકારને તો છે એનાં જુદાં જુદાં નામ નામ નામ રે નામ, હરેક આકારને તો છે એનાં જુદાં જુદાં નામ

હરેક નામમાં છુપાયો છે મારો પ્રભુ, હરેક નામને તો છે મારા પ્રણામ

કાર્યે કાર્યે દેતા રહ્યા છીએ પ્રભુને નામ, બન્યા પ્રભુ અનેકધારી નામ

કર્યાં ભક્તોનાં અનેક કામ, કાર્યે કાર્યે પડયાં પ્રભુનાં જુદાં જુદાં નામ

દુઃખદર્દના દાવા ટકવાના નથી, બને તો પ્રભુ જ્યાં પુરણ કામ

હૈયે હૈયામાં જ્યાં વ્યાપ્યા, બન્યાં હૈયાં સહુનાં ત્યાં તો એના ધામ

હરેક નામ છે ઓળખાણ એના કામની, નામે નામે યાદ આવે એનાં કામ

ગુણે ગુણે તો નામ ધારણ કર્યાં, ધર્યાં એમાં એણે વિવિધ નામ

પાપીઓને પણ તાર્યા તમે તો પ્રભુ, લીધું જ્યાં તમારું પાવન નામ

ભાવોનાં બંધનોમાં બંધાયા ને બાંધ્યા જગને, લેતા રહ્યા તમારું નામ
View Original Increase Font Decrease Font


નામ નામ રે નામ, હરેક આકારને તો છે એનાં જુદાં જુદાં નામ

હરેક નામમાં છુપાયો છે મારો પ્રભુ, હરેક નામને તો છે મારા પ્રણામ

કાર્યે કાર્યે દેતા રહ્યા છીએ પ્રભુને નામ, બન્યા પ્રભુ અનેકધારી નામ

કર્યાં ભક્તોનાં અનેક કામ, કાર્યે કાર્યે પડયાં પ્રભુનાં જુદાં જુદાં નામ

દુઃખદર્દના દાવા ટકવાના નથી, બને તો પ્રભુ જ્યાં પુરણ કામ

હૈયે હૈયામાં જ્યાં વ્યાપ્યા, બન્યાં હૈયાં સહુનાં ત્યાં તો એના ધામ

હરેક નામ છે ઓળખાણ એના કામની, નામે નામે યાદ આવે એનાં કામ

ગુણે ગુણે તો નામ ધારણ કર્યાં, ધર્યાં એમાં એણે વિવિધ નામ

પાપીઓને પણ તાર્યા તમે તો પ્રભુ, લીધું જ્યાં તમારું પાવન નામ

ભાવોનાં બંધનોમાં બંધાયા ને બાંધ્યા જગને, લેતા રહ્યા તમારું નામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nāma nāma rē nāma, harēka ākāranē tō chē ēnāṁ judāṁ judāṁ nāma

harēka nāmamāṁ chupāyō chē mārō prabhu, harēka nāmanē tō chē mārā praṇāma

kāryē kāryē dētā rahyā chīē prabhunē nāma, banyā prabhu anēkadhārī nāma

karyāṁ bhaktōnāṁ anēka kāma, kāryē kāryē paḍayāṁ prabhunāṁ judāṁ judāṁ nāma

duḥkhadardanā dāvā ṭakavānā nathī, banē tō prabhu jyāṁ puraṇa kāma

haiyē haiyāmāṁ jyāṁ vyāpyā, banyāṁ haiyāṁ sahunāṁ tyāṁ tō ēnā dhāma

harēka nāma chē ōlakhāṇa ēnā kāmanī, nāmē nāmē yāda āvē ēnāṁ kāma

guṇē guṇē tō nāma dhāraṇa karyāṁ, dharyāṁ ēmāṁ ēṇē vividha nāma

pāpīōnē paṇa tāryā tamē tō prabhu, līdhuṁ jyāṁ tamāruṁ pāvana nāma

bhāvōnāṁ baṁdhanōmāṁ baṁdhāyā nē bāṁdhyā jaganē, lētā rahyā tamāruṁ nāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8361 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...835683578358...Last