Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8363 | Date: 16-Jan-2000
પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનના અમારા આંગણિયામાં પગલાં પાડતા જાવ
Pagalāṁ pāḍatā jāva (2) jīvananā amārā āṁgaṇiyāmāṁ pagalāṁ pāḍatā jāva

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8363 | Date: 16-Jan-2000

પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનના અમારા આંગણિયામાં પગલાં પાડતા જાવ

  No Audio

pagalāṁ pāḍatā jāva (2) jīvananā amārā āṁgaṇiyāmāṁ pagalāṁ pāḍatā jāva

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-01-16 2000-01-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17350 પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનના અમારા આંગણિયામાં પગલાં પાડતા જાવ પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનના અમારા આંગણિયામાં પગલાં પાડતા જાવ

પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનનાં આંગણિયાં અમારાં, પાવન કરતા જાવ

તમારી હર ખુશીમાં (2) અમને તમારા સાથી બનાવતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

છીએ ટૂંકી દૃષ્ટિના માનવ અમે, દૃષ્ટિ અમારી વિશાળ કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

તમારા ચરણની ધૂળની, પ્રસાદી અમને તો દેતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

કરતા યાદ તમને જીવનમાં, દર્શનિયાં તમારાં તો દેતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, દુઃખ અમારાં તો દૂર કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, તમારા પ્રેમમાં નવરાવતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, હૈયામાં અજવાળું પાથરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, પ્રેમમાં અમને સ્થિર કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ
View Original Increase Font Decrease Font


પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનના અમારા આંગણિયામાં પગલાં પાડતા જાવ

પગલાં પાડતા જાવ (2) જીવનનાં આંગણિયાં અમારાં, પાવન કરતા જાવ

તમારી હર ખુશીમાં (2) અમને તમારા સાથી બનાવતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

છીએ ટૂંકી દૃષ્ટિના માનવ અમે, દૃષ્ટિ અમારી વિશાળ કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

તમારા ચરણની ધૂળની, પ્રસાદી અમને તો દેતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

કરતા યાદ તમને જીવનમાં, દર્શનિયાં તમારાં તો દેતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, દુઃખ અમારાં તો દૂર કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, તમારા પ્રેમમાં નવરાવતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, હૈયામાં અજવાળું પાથરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ

આવી આંગણિયે અમારા, પ્રેમમાં અમને સ્થિર કરતા જાવ - પગલાં પડતા જાવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pagalāṁ pāḍatā jāva (2) jīvananā amārā āṁgaṇiyāmāṁ pagalāṁ pāḍatā jāva

pagalāṁ pāḍatā jāva (2) jīvananāṁ āṁgaṇiyāṁ amārāṁ, pāvana karatā jāva

tamārī hara khuśīmāṁ (2) amanē tamārā sāthī banāvatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

chīē ṭūṁkī dr̥ṣṭinā mānava amē, dr̥ṣṭi amārī viśāla karatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

tamārā caraṇanī dhūlanī, prasādī amanē tō dētā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

karatā yāda tamanē jīvanamāṁ, darśaniyāṁ tamārāṁ tō dētā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

āvī āṁgaṇiyē amārā, duḥkha amārāṁ tō dūra karatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

āvī āṁgaṇiyē amārā, tamārā prēmamāṁ navarāvatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

āvī āṁgaṇiyē amārā, haiyāmāṁ ajavāluṁ pātharatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva

āvī āṁgaṇiyē amārā, prēmamāṁ amanē sthira karatā jāva - pagalāṁ paḍatā jāva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8363 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...835983608361...Last