Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8374 | Date: 23-Jan-2000
એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં, એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં
Ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ, ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8374 | Date: 23-Jan-2000

એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં, એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં

  No Audio

ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ, ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-01-23 2000-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17361 એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં, એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં, એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં

આવવું છે તો પાસે તમારી, રહેશો તમે જો દૂર ને દૂર

છે હૈયું પ્રેમથી ભરપૂર, ભોંકાય જો પ્રેમમાં એમાં તો કાંટા

સાગર જેવું કરવું છે હૈયું, સ્વાર્થથી રાખવું છે એને ભરપૂર

ડૂબવું છે તો જ્યાં જ્ઞાનમાં, લેશો સહારો જો અજ્ઞાનનો

છૂટયો ના જો સંસાર હૈયેથી, નીકળશે ક્યાંથી ત્યાગના સૂર

મળશે ના જલદી દર્દ જીવનમાં, જગમાં તો દર્દ વિનાનો

દર્દ તો જીવનમાં, નથી કાંઈ જીવનમાં એ પ્રેમનો કસૂર

ભાગ્ય વિના ચાલશો નહીં, પૂરુષાર્થ વિના ના પ્રારબ્ધ રોકાશે

વિશ્વાસે વિશ્વાસે ચમત્કાર સર્જાશે, રાખજો વિશ્વાસ જીવનમાં ભરપૂર
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં, એ તો કાંઈ ચાલશે નહીં

આવવું છે તો પાસે તમારી, રહેશો તમે જો દૂર ને દૂર

છે હૈયું પ્રેમથી ભરપૂર, ભોંકાય જો પ્રેમમાં એમાં તો કાંટા

સાગર જેવું કરવું છે હૈયું, સ્વાર્થથી રાખવું છે એને ભરપૂર

ડૂબવું છે તો જ્યાં જ્ઞાનમાં, લેશો સહારો જો અજ્ઞાનનો

છૂટયો ના જો સંસાર હૈયેથી, નીકળશે ક્યાંથી ત્યાગના સૂર

મળશે ના જલદી દર્દ જીવનમાં, જગમાં તો દર્દ વિનાનો

દર્દ તો જીવનમાં, નથી કાંઈ જીવનમાં એ પ્રેમનો કસૂર

ભાગ્ય વિના ચાલશો નહીં, પૂરુષાર્થ વિના ના પ્રારબ્ધ રોકાશે

વિશ્વાસે વિશ્વાસે ચમત્કાર સર્જાશે, રાખજો વિશ્વાસ જીવનમાં ભરપૂર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ, ē tō kāṁī cālaśē nahīṁ

āvavuṁ chē tō pāsē tamārī, rahēśō tamē jō dūra nē dūra

chē haiyuṁ prēmathī bharapūra, bhōṁkāya jō prēmamāṁ ēmāṁ tō kāṁṭā

sāgara jēvuṁ karavuṁ chē haiyuṁ, svārthathī rākhavuṁ chē ēnē bharapūra

ḍūbavuṁ chē tō jyāṁ jñānamāṁ, lēśō sahārō jō ajñānanō

chūṭayō nā jō saṁsāra haiyēthī, nīkalaśē kyāṁthī tyāganā sūra

malaśē nā jaladī darda jīvanamāṁ, jagamāṁ tō darda vinānō

darda tō jīvanamāṁ, nathī kāṁī jīvanamāṁ ē prēmanō kasūra

bhāgya vinā cālaśō nahīṁ, pūruṣārtha vinā nā prārabdha rōkāśē

viśvāsē viśvāsē camatkāra sarjāśē, rākhajō viśvāsa jīvanamāṁ bharapūra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8374 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...837183728373...Last