Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8396 | Date: 02-Feb-2000
ગોત્યાં ચરણો જીવનમાં તારા, જીવનમાં જો એ મળશે નહીં
Gōtyāṁ caraṇō jīvanamāṁ tārā, jīvanamāṁ jō ē malaśē nahīṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8396 | Date: 02-Feb-2000

ગોત્યાં ચરણો જીવનમાં તારા, જીવનમાં જો એ મળશે નહીં

  No Audio

gōtyāṁ caraṇō jīvanamāṁ tārā, jīvanamāṁ jō ē malaśē nahīṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

2000-02-02 2000-02-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17383 ગોત્યાં ચરણો જીવનમાં તારા, જીવનમાં જો એ મળશે નહીં ગોત્યાં ચરણો જીવનમાં તારા, જીવનમાં જો એ મળશે નહીં

હૈયાના તો મારા રે ભાવો, ધરવા મારે એને તો કોનાં ચરણે

હૈયામાં સ્થાપી મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તો જો એ દેખાશે નહીં

હૈયાનાં આંસુઓ તો મારાં, ધરવાં મારે તો કોનાં ચરણે

હૈયાની વાડીમાં છે ઉગાડવાં ઘણાં પુષ્પો, જો દૃષ્ટિમાં તું આવશે નહીં

હૈયાનાં મારાં એ પુષ્પોને, ધરવા મારે તો એને, કોનાં ચરણે

પૂજવાં છે પગલાં જીવનમાં તારાં, જીવનમાં જો એ દેખાશે નહીં

જીવનમાં રે માડી જગમાં, પૂજવા મારે તો કોનાં ચરણે

મળશે ના જો ચરણો તારાં, તારાં ચરણો ગોત્યા મળશે નહીં

ધરવી છે મારે, મારાં કર્મોની અંજલિ, ધરવા મારે એને કોનાં ચરણે
View Original Increase Font Decrease Font


ગોત્યાં ચરણો જીવનમાં તારા, જીવનમાં જો એ મળશે નહીં

હૈયાના તો મારા રે ભાવો, ધરવા મારે એને તો કોનાં ચરણે

હૈયામાં સ્થાપી મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તો જો એ દેખાશે નહીં

હૈયાનાં આંસુઓ તો મારાં, ધરવાં મારે તો કોનાં ચરણે

હૈયાની વાડીમાં છે ઉગાડવાં ઘણાં પુષ્પો, જો દૃષ્ટિમાં તું આવશે નહીં

હૈયાનાં મારાં એ પુષ્પોને, ધરવા મારે તો એને, કોનાં ચરણે

પૂજવાં છે પગલાં જીવનમાં તારાં, જીવનમાં જો એ દેખાશે નહીં

જીવનમાં રે માડી જગમાં, પૂજવા મારે તો કોનાં ચરણે

મળશે ના જો ચરણો તારાં, તારાં ચરણો ગોત્યા મળશે નહીં

ધરવી છે મારે, મારાં કર્મોની અંજલિ, ધરવા મારે એને કોનાં ચરણે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gōtyāṁ caraṇō jīvanamāṁ tārā, jīvanamāṁ jō ē malaśē nahīṁ

haiyānā tō mārā rē bhāvō, dharavā mārē ēnē tō kōnāṁ caraṇē

haiyāmāṁ sthāpī mūrti tārī, haiyāmāṁ tō jō ē dēkhāśē nahīṁ

haiyānāṁ āṁsuō tō mārāṁ, dharavāṁ mārē tō kōnāṁ caraṇē

haiyānī vāḍīmāṁ chē ugāḍavāṁ ghaṇāṁ puṣpō, jō dr̥ṣṭimāṁ tuṁ āvaśē nahīṁ

haiyānāṁ mārāṁ ē puṣpōnē, dharavā mārē tō ēnē, kōnāṁ caraṇē

pūjavāṁ chē pagalāṁ jīvanamāṁ tārāṁ, jīvanamāṁ jō ē dēkhāśē nahīṁ

jīvanamāṁ rē māḍī jagamāṁ, pūjavā mārē tō kōnāṁ caraṇē

malaśē nā jō caraṇō tārāṁ, tārāṁ caraṇō gōtyā malaśē nahīṁ

dharavī chē mārē, mārāṁ karmōnī aṁjali, dharavā mārē ēnē kōnāṁ caraṇē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8396 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...839283938394...Last