Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8446 | Date: 02-Mar-2000
મન ના હતું જીવનમાં, પ્રેમને અધૂરું પાત્ર આવી રીતે નહોતું બનાવવું
Mana nā hatuṁ jīvanamāṁ, prēmanē adhūruṁ pātra āvī rītē nahōtuṁ banāvavuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8446 | Date: 02-Mar-2000

મન ના હતું જીવનમાં, પ્રેમને અધૂરું પાત્ર આવી રીતે નહોતું બનાવવું

  No Audio

mana nā hatuṁ jīvanamāṁ, prēmanē adhūruṁ pātra āvī rītē nahōtuṁ banāvavuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-03-02 2000-03-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17433 મન ના હતું જીવનમાં, પ્રેમને અધૂરું પાત્ર આવી રીતે નહોતું બનાવવું મન ના હતું જીવનમાં, પ્રેમને અધૂરું પાત્ર આવી રીતે નહોતું બનાવવું

પ્રેમની નાવમાં બેસાડીને જીવનમાં, છેદ એમાં આવું તો નહોતું પાડવું

હર હાલમાં ખુશ રહેવું હતું જ્યારે, દુઃખનું વાદળ ઘેરું શાને બનાવ્યું

માણવી હતી પ્રેમની રંગત જાતને, પ્રેમની સંગતથી શાને દૂર ને દૂર રાખ્યું

પ્રેમના પ્યાલા પીવા હતા જીવનમાં, નજર બહાર પ્યાલાને શાને રાખ્યું

પ્રેમ ભૂલી દુઃખદર્દમાં ચિત્તને ને મનને, શાને એમાં ને એમાં પરોવી રાખ્યું

પ્રેમમાં પીગળવું, પ્રેમમાં પિગાળવું, દિલને પૂરું પ્રેમપાત્ર છે બનાવવું

પ્રેમથી પ્રભુને પૂજવું, પ્રેમને તો દિલનો પ્રિયમાં પ્રિય ખોરાક બનાવવું

દિલમાં પ્રેમનો પૂરો બાગ ખીલવતા, પ્રેમને અંતર સ્થળ સુધી પહોંચાડવું

પ્રેમસ્વરૂપ પ્રભુને પધરાવવા દિલમાં, શાને દિલને પ્રેમમાં અધૂરું રાખવું
View Original Increase Font Decrease Font


મન ના હતું જીવનમાં, પ્રેમને અધૂરું પાત્ર આવી રીતે નહોતું બનાવવું

પ્રેમની નાવમાં બેસાડીને જીવનમાં, છેદ એમાં આવું તો નહોતું પાડવું

હર હાલમાં ખુશ રહેવું હતું જ્યારે, દુઃખનું વાદળ ઘેરું શાને બનાવ્યું

માણવી હતી પ્રેમની રંગત જાતને, પ્રેમની સંગતથી શાને દૂર ને દૂર રાખ્યું

પ્રેમના પ્યાલા પીવા હતા જીવનમાં, નજર બહાર પ્યાલાને શાને રાખ્યું

પ્રેમ ભૂલી દુઃખદર્દમાં ચિત્તને ને મનને, શાને એમાં ને એમાં પરોવી રાખ્યું

પ્રેમમાં પીગળવું, પ્રેમમાં પિગાળવું, દિલને પૂરું પ્રેમપાત્ર છે બનાવવું

પ્રેમથી પ્રભુને પૂજવું, પ્રેમને તો દિલનો પ્રિયમાં પ્રિય ખોરાક બનાવવું

દિલમાં પ્રેમનો પૂરો બાગ ખીલવતા, પ્રેમને અંતર સ્થળ સુધી પહોંચાડવું

પ્રેમસ્વરૂપ પ્રભુને પધરાવવા દિલમાં, શાને દિલને પ્રેમમાં અધૂરું રાખવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana nā hatuṁ jīvanamāṁ, prēmanē adhūruṁ pātra āvī rītē nahōtuṁ banāvavuṁ

prēmanī nāvamāṁ bēsāḍīnē jīvanamāṁ, chēda ēmāṁ āvuṁ tō nahōtuṁ pāḍavuṁ

hara hālamāṁ khuśa rahēvuṁ hatuṁ jyārē, duḥkhanuṁ vādala ghēruṁ śānē banāvyuṁ

māṇavī hatī prēmanī raṁgata jātanē, prēmanī saṁgatathī śānē dūra nē dūra rākhyuṁ

prēmanā pyālā pīvā hatā jīvanamāṁ, najara bahāra pyālānē śānē rākhyuṁ

prēma bhūlī duḥkhadardamāṁ cittanē nē mananē, śānē ēmāṁ nē ēmāṁ parōvī rākhyuṁ

prēmamāṁ pīgalavuṁ, prēmamāṁ pigālavuṁ, dilanē pūruṁ prēmapātra chē banāvavuṁ

prēmathī prabhunē pūjavuṁ, prēmanē tō dilanō priyamāṁ priya khōrāka banāvavuṁ

dilamāṁ prēmanō pūrō bāga khīlavatā, prēmanē aṁtara sthala sudhī pahōṁcāḍavuṁ

prēmasvarūpa prabhunē padharāvavā dilamāṁ, śānē dilanē prēmamāṁ adhūruṁ rākhavuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8446 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844384448445...Last