Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8450 | Date: 05-Mar-2000
કોનાં રે પગલાં પૂજવાં, જીવનમાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં
Kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ, jīvanamāṁ kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8450 | Date: 05-Mar-2000

કોનાં રે પગલાં પૂજવાં, જીવનમાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં

  No Audio

kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ, jīvanamāṁ kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-03-05 2000-03-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17437 કોનાં રે પગલાં પૂજવાં, જીવનમાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં, જીવનમાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વેર્યા કંકુ લક્ષ્મીના, જીવનમાં એનાં રે પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહી તો જેના શક્તિની ધારા, એનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે તો જેના સત પ્રગટયાં, એવી સતીનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે જેના રચાઈ શૌર્યની કથા, એવા શૂરાનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે ફૂટે જેના સદ્ગુણોના ફુવારા, એવા સંતનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહે જેના નિર્મળતાનાં નીર, એવા ભક્તનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહે જેના શાંતિનાં તેજ પ્રગટયાં, એવા કર્મયોગીનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે અનેકોનાં પાપો જેણે ધોયાં, એવાનાં પગલાં જીવનમાં પૂજવાં

પગલે પગલે રાહ જોઈ જેની પ્રભુએ, એવા સંતનાં પગલાં પૂજવાં
View Original Increase Font Decrease Font


કોનાં રે પગલાં પૂજવાં, જીવનમાં કોનાં રે પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વેર્યા કંકુ લક્ષ્મીના, જીવનમાં એનાં રે પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહી તો જેના શક્તિની ધારા, એનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે તો જેના સત પ્રગટયાં, એવી સતીનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે જેના રચાઈ શૌર્યની કથા, એવા શૂરાનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે ફૂટે જેના સદ્ગુણોના ફુવારા, એવા સંતનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહે જેના નિર્મળતાનાં નીર, એવા ભક્તનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે વહે જેના શાંતિનાં તેજ પ્રગટયાં, એવા કર્મયોગીનાં પગલાં પૂજવાં

પગલે પગલે અનેકોનાં પાપો જેણે ધોયાં, એવાનાં પગલાં જીવનમાં પૂજવાં

પગલે પગલે રાહ જોઈ જેની પ્રભુએ, એવા સંતનાં પગલાં પૂજવાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ, jīvanamāṁ kōnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē vēryā kaṁku lakṣmīnā, jīvanamāṁ ēnāṁ rē pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē vahī tō jēnā śaktinī dhārā, ēnāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē tō jēnā sata pragaṭayāṁ, ēvī satīnāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē jēnā racāī śauryanī kathā, ēvā śūrānāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē phūṭē jēnā sadguṇōnā phuvārā, ēvā saṁtanāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē vahē jēnā nirmalatānāṁ nīra, ēvā bhaktanāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē vahē jēnā śāṁtināṁ tēja pragaṭayāṁ, ēvā karmayōgīnāṁ pagalāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē anēkōnāṁ pāpō jēṇē dhōyāṁ, ēvānāṁ pagalāṁ jīvanamāṁ pūjavāṁ

pagalē pagalē rāha jōī jēnī prabhuē, ēvā saṁtanāṁ pagalāṁ pūjavāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8450 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...844684478448...Last