Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7537 | Date: 17-Aug-1998
દેજે મારા જીવનની કરૂણતા મને (2) તારામાં મને એવો ખોવાવા દે
Dējē mārā jīvananī karūṇatā manē (2) tārāmāṁ manē ēvō khōvāvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7537 | Date: 17-Aug-1998

દેજે મારા જીવનની કરૂણતા મને (2) તારામાં મને એવો ખોવાવા દે

  No Audio

dējē mārā jīvananī karūṇatā manē (2) tārāmāṁ manē ēvō khōvāvā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-08-17 1998-08-17 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17524 દેજે મારા જીવનની કરૂણતા મને (2) તારામાં મને એવો ખોવાવા દે દેજે મારા જીવનની કરૂણતા મને (2) તારામાં મને એવો ખોવાવા દે

રંગીન બન્યું છે જીવન મારું, તારા રંગ ભરી દે, તાર રંગે રંગી દે

હર હાલત કહેવી નથી, કરવું નથી વર્ણન તો એનું (2)

આવ્યો નથી શક્યો જીવનમાં પાસે તારી એને એ તો બોલવા દે

ભુલાઈ ગયું છે જીવનમાં હાસ્ય મારું, ગયું છે જીવન તો ફરિયાદ મારી

બની ગયું છે જીવન તો મારું કરૂણતાનો સાગર, તારામાં મને ખોવાવા દે

વ્યાખ્યા હાસ્યની જીવનમાંથી, ગયો છું ભૂલી. કરૂણતા ગઈ છે તો છવાઈ

કરૂણતાને માની, રહ્યો છું જિંદગી, મને તારામાં હવે ખોવાવા દે

રહ્યો છે એક ઉપાય હવે તો બાકી, ખોવાવું તારામાં, તારામાં ખોવાવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


દેજે મારા જીવનની કરૂણતા મને (2) તારામાં મને એવો ખોવાવા દે

રંગીન બન્યું છે જીવન મારું, તારા રંગ ભરી દે, તાર રંગે રંગી દે

હર હાલત કહેવી નથી, કરવું નથી વર્ણન તો એનું (2)

આવ્યો નથી શક્યો જીવનમાં પાસે તારી એને એ તો બોલવા દે

ભુલાઈ ગયું છે જીવનમાં હાસ્ય મારું, ગયું છે જીવન તો ફરિયાદ મારી

બની ગયું છે જીવન તો મારું કરૂણતાનો સાગર, તારામાં મને ખોવાવા દે

વ્યાખ્યા હાસ્યની જીવનમાંથી, ગયો છું ભૂલી. કરૂણતા ગઈ છે તો છવાઈ

કરૂણતાને માની, રહ્યો છું જિંદગી, મને તારામાં હવે ખોવાવા દે

રહ્યો છે એક ઉપાય હવે તો બાકી, ખોવાવું તારામાં, તારામાં ખોવાવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dējē mārā jīvananī karūṇatā manē (2) tārāmāṁ manē ēvō khōvāvā dē

raṁgīna banyuṁ chē jīvana māruṁ, tārā raṁga bharī dē, tāra raṁgē raṁgī dē

hara hālata kahēvī nathī, karavuṁ nathī varṇana tō ēnuṁ (2)

āvyō nathī śakyō jīvanamāṁ pāsē tārī ēnē ē tō bōlavā dē

bhulāī gayuṁ chē jīvanamāṁ hāsya māruṁ, gayuṁ chē jīvana tō phariyāda mārī

banī gayuṁ chē jīvana tō māruṁ karūṇatānō sāgara, tārāmāṁ manē khōvāvā dē

vyākhyā hāsyanī jīvanamāṁthī, gayō chuṁ bhūlī. karūṇatā gaī chē tō chavāī

karūṇatānē mānī, rahyō chuṁ jiṁdagī, manē tārāmāṁ havē khōvāvā dē

rahyō chē ēka upāya havē tō bākī, khōvāvuṁ tārāmāṁ, tārāmāṁ khōvāvā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7537 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...753475357536...Last