Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7573 | Date: 04-Sep-1998
અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું
Aṇadhārēlī hāra kē jīta chē jagamāṁ, kudaratī nyāyanuṁ vhētuṁ jharaṇuṁ

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 7573 | Date: 04-Sep-1998

અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું

  No Audio

aṇadhārēlī hāra kē jīta chē jagamāṁ, kudaratī nyāyanuṁ vhētuṁ jharaṇuṁ

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1998-09-04 1998-09-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17560 અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું

અણધારેલી થાતી મુલાકાત તો છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

પીવરાવે પ્રેમના પ્યાલા કે ઝેરના કટોરા છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

અણચિંતવ્યા જાગે વિચારો જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

અણધાર્યો જાગે પ્રેમ જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

સગાસંબંધીની લેણદેણ જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

અકારણ જાગતા દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

સુખચેન ને સાહ્યબી મળવી જીવનમાં છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

પાપપુણ્યનું પાથરણું તો જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

મન ને હૈયાંની શાંતિ અશાંતિ તો છે જીવનમાં એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
View Original Increase Font Decrease Font


અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું

અણધારેલી થાતી મુલાકાત તો છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

પીવરાવે પ્રેમના પ્યાલા કે ઝેરના કટોરા છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

અણચિંતવ્યા જાગે વિચારો જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

અણધાર્યો જાગે પ્રેમ જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

સગાસંબંધીની લેણદેણ જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

અકારણ જાગતા દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

સુખચેન ને સાહ્યબી મળવી જીવનમાં છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું

પાપપુણ્યનું પાથરણું તો જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું

મન ને હૈયાંની શાંતિ અશાંતિ તો છે જીવનમાં એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṇadhārēlī hāra kē jīta chē jagamāṁ, kudaratī nyāyanuṁ vhētuṁ jharaṇuṁ

aṇadhārēlī thātī mulākāta tō chē ē jagamāṁ, kudaratī nyāyanuṁ pātharaṇuṁ

pīvarāvē prēmanā pyālā kē jhēranā kaṭōrā chē ē jagamāṁ, kudaratī nyāyanuṁ jharaṇuṁ

aṇaciṁtavyā jāgē vicārō jyāṁ haiyāṁmāṁ, chē ē kudaratī nyāyanuṁ pātharaṇuṁ

aṇadhāryō jāgē prēma jyāṁ haiyāṁmāṁ, chē ē tō kudaratī nyāyanuṁ jharaṇuṁ

sagāsaṁbaṁdhīnī lēṇadēṇa jīvanamāṁ, chē ē tō kudaratī nyāyanuṁ pātharaṇuṁ

akāraṇa jāgatā duḥkhadarda haiyāṁmāṁ, chē ē tō kudaratī nyāyanuṁ jharaṇuṁ

sukhacēna nē sāhyabī malavī jīvanamāṁ chē ē tō kudaratī nyāyanuṁ pātharaṇuṁ

pāpapuṇyanuṁ pātharaṇuṁ tō jīvanamāṁ, chē ē tō kudaratī nyāyanuṁ jharaṇuṁ

mana nē haiyāṁnī śāṁti aśāṁti tō chē jīvanamāṁ ē tō kudaratī nyāyanuṁ pātharaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7573 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...757075717572...Last