Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7575 | Date: 06-Sep-1999
આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા
Āvyā āvyā nā, prabhu āvyā nā jāgyā haiyāṁmāṁ rē bhaṇakārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7575 | Date: 06-Sep-1999

આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા

  Audio

āvyā āvyā nā, prabhu āvyā nā jāgyā haiyāṁmāṁ rē bhaṇakārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-09-06 1999-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17562 આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા

મારા દુઃખ ને મારી ચિંતાઓ દૂર કરનારા એવા રે પ્રભુ

શ્વાસેશ્વાસમાં રહ્યાં સમાઈ, મારી અંદર બહાર ગયા રે ફેલાઈ

મારી પૂજાના, મારી અર્ચનાના, છે જે સ્વીકારનારા એવા રે પ્રભુ

મારા દર્દને જાણનારા, મારી સંભાળ લેનારા એવા રે પ્રભુ

મારી સાથે સાથે રહેનારા, નિત્ય યાદ કરનારા એવા રે પ્રભુ

કૃપાના બિંદુ પાનારા, મને દયાના દાન દેનારા એવા રે પ્રભુ

મારી હોંશ વધારનારા, મારી હોંશને તો ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ

મારી ભૂલોના ભૂલનારા, મારા ભાવોને ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ

મને પોતાનો ગણનારા, મારા થઈને રહેનારા એવા રે પ્રભુ
https://www.youtube.com/watch?v=RjNe2RT5-lU
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા

મારા દુઃખ ને મારી ચિંતાઓ દૂર કરનારા એવા રે પ્રભુ

શ્વાસેશ્વાસમાં રહ્યાં સમાઈ, મારી અંદર બહાર ગયા રે ફેલાઈ

મારી પૂજાના, મારી અર્ચનાના, છે જે સ્વીકારનારા એવા રે પ્રભુ

મારા દર્દને જાણનારા, મારી સંભાળ લેનારા એવા રે પ્રભુ

મારી સાથે સાથે રહેનારા, નિત્ય યાદ કરનારા એવા રે પ્રભુ

કૃપાના બિંદુ પાનારા, મને દયાના દાન દેનારા એવા રે પ્રભુ

મારી હોંશ વધારનારા, મારી હોંશને તો ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ

મારી ભૂલોના ભૂલનારા, મારા ભાવોને ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ

મને પોતાનો ગણનારા, મારા થઈને રહેનારા એવા રે પ્રભુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyā āvyā nā, prabhu āvyā nā jāgyā haiyāṁmāṁ rē bhaṇakārā

mārā duḥkha nē mārī ciṁtāō dūra karanārā ēvā rē prabhu

śvāsēśvāsamāṁ rahyāṁ samāī, mārī aṁdara bahāra gayā rē phēlāī

mārī pūjānā, mārī arcanānā, chē jē svīkāranārā ēvā rē prabhu

mārā dardanē jāṇanārā, mārī saṁbhāla lēnārā ēvā rē prabhu

mārī sāthē sāthē rahēnārā, nitya yāda karanārā ēvā rē prabhu

kr̥pānā biṁdu pānārā, manē dayānā dāna dēnārā ēvā rē prabhu

mārī hōṁśa vadhāranārā, mārī hōṁśanē tō jhīlanārā ēvā rē prabhu

mārī bhūlōnā bhūlanārā, mārā bhāvōnē jhīlanārā ēvā rē prabhu

manē pōtānō gaṇanārā, mārā thaīnē rahēnārā ēvā rē prabhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...757075717572...Last