Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7589 | Date: 11-Sep-1999
જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં
Jāśē nē jāśē jagamāṁthī tuṁ, rahī jāśē tārā saṁbhāraṇāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7589 | Date: 11-Sep-1999

જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં

  No Audio

jāśē nē jāśē jagamāṁthī tuṁ, rahī jāśē tārā saṁbhāraṇāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-09-11 1999-09-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17576 જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં

પ્રેમભર્યા કે છોડવા કેવા, છે એ તો હાથમાં તો તારા

થાક્યા પાક્યા પણ થઈ, જગમાં પૂરી તો એ જીવનયાત્રા

દીનદુઃખિયાનો બન્યો ના બેલી, છોડી ના જાજે આવા સંભારણા

જાવું પડશે તો જરૂર, નથી કાંઈ એને તો રોકી શકવાના

છોડી છોડી જાશે જ્યારે આ જગ, છોડી જાજે પ્રેમભર્યા સંભારણાં

દુઃખદર્દમાં તો જગમાં, દીધા દિલથી કેટલાને તેં દિલાસા

જરૂરિયાતમંદોની જરૂરિયાત, કરી પૂરી કેટલી, બન્યો કેટલાનો વિસામો

પાપ પંથનો છોડીને રસ્તો પકડી છે શું પુણ્યની રાહ જીવનમાં

છોડી જાશે હરેક પળ જગમાં, એનાં એવા તો સંભારણાં
View Original Increase Font Decrease Font


જાશે ને જાશે જગમાંથી તું, રહી જાશે તારા સંભારણાં

પ્રેમભર્યા કે છોડવા કેવા, છે એ તો હાથમાં તો તારા

થાક્યા પાક્યા પણ થઈ, જગમાં પૂરી તો એ જીવનયાત્રા

દીનદુઃખિયાનો બન્યો ના બેલી, છોડી ના જાજે આવા સંભારણા

જાવું પડશે તો જરૂર, નથી કાંઈ એને તો રોકી શકવાના

છોડી છોડી જાશે જ્યારે આ જગ, છોડી જાજે પ્રેમભર્યા સંભારણાં

દુઃખદર્દમાં તો જગમાં, દીધા દિલથી કેટલાને તેં દિલાસા

જરૂરિયાતમંદોની જરૂરિયાત, કરી પૂરી કેટલી, બન્યો કેટલાનો વિસામો

પાપ પંથનો છોડીને રસ્તો પકડી છે શું પુણ્યની રાહ જીવનમાં

છોડી જાશે હરેક પળ જગમાં, એનાં એવા તો સંભારણાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāśē nē jāśē jagamāṁthī tuṁ, rahī jāśē tārā saṁbhāraṇāṁ

prēmabharyā kē chōḍavā kēvā, chē ē tō hāthamāṁ tō tārā

thākyā pākyā paṇa thaī, jagamāṁ pūrī tō ē jīvanayātrā

dīnaduḥkhiyānō banyō nā bēlī, chōḍī nā jājē āvā saṁbhāraṇā

jāvuṁ paḍaśē tō jarūra, nathī kāṁī ēnē tō rōkī śakavānā

chōḍī chōḍī jāśē jyārē ā jaga, chōḍī jājē prēmabharyā saṁbhāraṇāṁ

duḥkhadardamāṁ tō jagamāṁ, dīdhā dilathī kēṭalānē tēṁ dilāsā

jarūriyātamaṁdōnī jarūriyāta, karī pūrī kēṭalī, banyō kēṭalānō visāmō

pāpa paṁthanō chōḍīnē rastō pakaḍī chē śuṁ puṇyanī rāha jīvanamāṁ

chōḍī jāśē harēka pala jagamāṁ, ēnāṁ ēvā tō saṁbhāraṇāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7589 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...758575867587...Last