Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7591 | Date: 12-Sep-1998
લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે
Lāgē tanē jyārē, tārā jīvanamāṁ tō kaṁīka khūṭē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7591 | Date: 12-Sep-1998

લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે

  No Audio

lāgē tanē jyārē, tārā jīvanamāṁ tō kaṁīka khūṭē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17578 લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે

સમજી લેજે ત્યારે તું તારા પ્રભુ તારાથી તો દૂર છે

લે વસાવી એ પૂર્ણતાને હૈયાંમાં, અપૂર્ણતાને હટાવી દે

અસંતોષ જાગશે અપૂર્ણતામાં, હૈયાંને સંતોષમાં નવરાવી દે

એ પૂર્ણતાને વસાવી લે હૈયાંમાં, તને એ પૂર્ણ બનાવી દેશે

કર્મોની કહાની છે અપૂર્ણતાની કહાની હવે પૂર્ણ એને કરી દે

દેખી પેખીને કર ના કોશિશ જીવનમાં, અપૂર્ણ રહેવાની

નિત્ય પૂર્ણતાની રાહ તને જરૂર પૂર્ણ તો બનાવશે

છે ભૂલો અપૂર્ણતાની રાહ, ના પૂર્ણ બનવા એ દેશે

પ્રભુ છે પૂર્ણ, પ્રભુમય જીવન તો જીવનને પૂર્ણ બનાવશે
View Original Increase Font Decrease Font


લાગે તને જ્યારે, તારા જીવનમાં તો કંઈક ખૂટે છે

સમજી લેજે ત્યારે તું તારા પ્રભુ તારાથી તો દૂર છે

લે વસાવી એ પૂર્ણતાને હૈયાંમાં, અપૂર્ણતાને હટાવી દે

અસંતોષ જાગશે અપૂર્ણતામાં, હૈયાંને સંતોષમાં નવરાવી દે

એ પૂર્ણતાને વસાવી લે હૈયાંમાં, તને એ પૂર્ણ બનાવી દેશે

કર્મોની કહાની છે અપૂર્ણતાની કહાની હવે પૂર્ણ એને કરી દે

દેખી પેખીને કર ના કોશિશ જીવનમાં, અપૂર્ણ રહેવાની

નિત્ય પૂર્ણતાની રાહ તને જરૂર પૂર્ણ તો બનાવશે

છે ભૂલો અપૂર્ણતાની રાહ, ના પૂર્ણ બનવા એ દેશે

પ્રભુ છે પૂર્ણ, પ્રભુમય જીવન તો જીવનને પૂર્ણ બનાવશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lāgē tanē jyārē, tārā jīvanamāṁ tō kaṁīka khūṭē chē

samajī lējē tyārē tuṁ tārā prabhu tārāthī tō dūra chē

lē vasāvī ē pūrṇatānē haiyāṁmāṁ, apūrṇatānē haṭāvī dē

asaṁtōṣa jāgaśē apūrṇatāmāṁ, haiyāṁnē saṁtōṣamāṁ navarāvī dē

ē pūrṇatānē vasāvī lē haiyāṁmāṁ, tanē ē pūrṇa banāvī dēśē

karmōnī kahānī chē apūrṇatānī kahānī havē pūrṇa ēnē karī dē

dēkhī pēkhīnē kara nā kōśiśa jīvanamāṁ, apūrṇa rahēvānī

nitya pūrṇatānī rāha tanē jarūra pūrṇa tō banāvaśē

chē bhūlō apūrṇatānī rāha, nā pūrṇa banavā ē dēśē

prabhu chē pūrṇa, prabhumaya jīvana tō jīvananē pūrṇa banāvaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7591 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...758875897590...Last