Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7605 | Date: 21-Sep-1998
તડપી ઊઠયું છે પ્રેમમાં, પ્રભુ હૈયું તો મારું
Taḍapī ūṭhayuṁ chē prēmamāṁ, prabhu haiyuṁ tō māruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7605 | Date: 21-Sep-1998

તડપી ઊઠયું છે પ્રેમમાં, પ્રભુ હૈયું તો મારું

  No Audio

taḍapī ūṭhayuṁ chē prēmamāṁ, prabhu haiyuṁ tō māruṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-09-21 1998-09-21 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17592 તડપી ઊઠયું છે પ્રેમમાં, પ્રભુ હૈયું તો મારું તડપી ઊઠયું છે પ્રેમમાં, પ્રભુ હૈયું તો મારું

તોયે જીવનમાં એ રોગ તો મારો, ના હું પારખી શક્યો

પુકારી રહ્યું છે હૈયું તને મારું, કેમ ના એ સાંભળી શક્યો

અંતરના સાંભળી નાદ તો તારા પ્રભુ, હું જાગી ઊઠયો

નયનો ફરે, તારી મૂર્તિ રમે, બેબાકળો હું બની ગયો

પ્રેમની જલન જાગી હૈયે, પ્રેમમાં તો હું તડપી ઊઠયો

તારામાં જ્યાં રત રહ્યો, સાન ભાન હું ભૂલી ગયો

વીત્યો સમય કેટલો, સમય ના હું જાણી શક્યો

જીવનના રસ લાગ્યા ફિક્કા, રસનો સાગર જ્યાં તું મળ્યો

તૂટી જ્યાં બધી દીવાલો એમાં, તેજનો સાગર તારો નીરખ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


તડપી ઊઠયું છે પ્રેમમાં, પ્રભુ હૈયું તો મારું

તોયે જીવનમાં એ રોગ તો મારો, ના હું પારખી શક્યો

પુકારી રહ્યું છે હૈયું તને મારું, કેમ ના એ સાંભળી શક્યો

અંતરના સાંભળી નાદ તો તારા પ્રભુ, હું જાગી ઊઠયો

નયનો ફરે, તારી મૂર્તિ રમે, બેબાકળો હું બની ગયો

પ્રેમની જલન જાગી હૈયે, પ્રેમમાં તો હું તડપી ઊઠયો

તારામાં જ્યાં રત રહ્યો, સાન ભાન હું ભૂલી ગયો

વીત્યો સમય કેટલો, સમય ના હું જાણી શક્યો

જીવનના રસ લાગ્યા ફિક્કા, રસનો સાગર જ્યાં તું મળ્યો

તૂટી જ્યાં બધી દીવાલો એમાં, તેજનો સાગર તારો નીરખ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

taḍapī ūṭhayuṁ chē prēmamāṁ, prabhu haiyuṁ tō māruṁ

tōyē jīvanamāṁ ē rōga tō mārō, nā huṁ pārakhī śakyō

pukārī rahyuṁ chē haiyuṁ tanē māruṁ, kēma nā ē sāṁbhalī śakyō

aṁtaranā sāṁbhalī nāda tō tārā prabhu, huṁ jāgī ūṭhayō

nayanō pharē, tārī mūrti ramē, bēbākalō huṁ banī gayō

prēmanī jalana jāgī haiyē, prēmamāṁ tō huṁ taḍapī ūṭhayō

tārāmāṁ jyāṁ rata rahyō, sāna bhāna huṁ bhūlī gayō

vītyō samaya kēṭalō, samaya nā huṁ jāṇī śakyō

jīvananā rasa lāgyā phikkā, rasanō sāgara jyāṁ tuṁ malyō

tūṭī jyāṁ badhī dīvālō ēmāṁ, tējanō sāgara tārō nīrakhyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7605 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...760076017602...Last