Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7618 | Date: 03-Oct-1998
લઉં મીઠી નીંદ તારી યાદમાં, `મા' કર્મોમાં સજાગ મને રાખજે
Lauṁ mīṭhī nīṁda tārī yādamāṁ, `mā' karmōmāṁ sajāga manē rākhajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7618 | Date: 03-Oct-1998

લઉં મીઠી નીંદ તારી યાદમાં, `મા' કર્મોમાં સજાગ મને રાખજે

  No Audio

lauṁ mīṭhī nīṁda tārī yādamāṁ, `mā' karmōmāṁ sajāga manē rākhajē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-10-03 1998-10-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17605 લઉં મીઠી નીંદ તારી યાદમાં, `મા' કર્મોમાં સજાગ મને રાખજે લઉં મીઠી નીંદ તારી યાદમાં, `મા' કર્મોમાં સજાગ મને રાખજે

વીસરું ના નામ જીવનમાં તારું `મા', જીવન સદા ધર્મમય રાખજે

ના શબ્દો કાઢું જીવનમાં એવા, બની તીર વીંધે હૈયાં સમજ એની આપજે

માંડુના ભક્તિની હાટડી જીવનમાં, વિશુદ્ધ ભક્તિ એવી આપજે

તનની સુંદરતામાં ના ભાન ભૂલું, દિલની સુંદરતા એવી આપજે

વાણીમાંથી નીકળે ના વાક્યો ખોટા, નિત્ય વાક્યો એવા બોલાવજે

નિત્ય તને નીરખ્યા કરું જીવનમાં, દૃષ્ટિ મને એવી આપજે

હાથ પગ રાખું સ્વસ્થ સદા, સત્કર્મોમાં સદા એને વાળજે

મનને નીરંતર રાખું તારા ચરણોમાં, સ્થિરતા એવી તો આપજે

જગમાં જીવન છે તારા મિલનનું આંગણુ, સ્વચ્છ એને રાખજે
View Original Increase Font Decrease Font


લઉં મીઠી નીંદ તારી યાદમાં, `મા' કર્મોમાં સજાગ મને રાખજે

વીસરું ના નામ જીવનમાં તારું `મા', જીવન સદા ધર્મમય રાખજે

ના શબ્દો કાઢું જીવનમાં એવા, બની તીર વીંધે હૈયાં સમજ એની આપજે

માંડુના ભક્તિની હાટડી જીવનમાં, વિશુદ્ધ ભક્તિ એવી આપજે

તનની સુંદરતામાં ના ભાન ભૂલું, દિલની સુંદરતા એવી આપજે

વાણીમાંથી નીકળે ના વાક્યો ખોટા, નિત્ય વાક્યો એવા બોલાવજે

નિત્ય તને નીરખ્યા કરું જીવનમાં, દૃષ્ટિ મને એવી આપજે

હાથ પગ રાખું સ્વસ્થ સદા, સત્કર્મોમાં સદા એને વાળજે

મનને નીરંતર રાખું તારા ચરણોમાં, સ્થિરતા એવી તો આપજે

જગમાં જીવન છે તારા મિલનનું આંગણુ, સ્વચ્છ એને રાખજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lauṁ mīṭhī nīṁda tārī yādamāṁ, `mā' karmōmāṁ sajāga manē rākhajē

vīsaruṁ nā nāma jīvanamāṁ tāruṁ `mā', jīvana sadā dharmamaya rākhajē

nā śabdō kāḍhuṁ jīvanamāṁ ēvā, banī tīra vīṁdhē haiyāṁ samaja ēnī āpajē

māṁḍunā bhaktinī hāṭaḍī jīvanamāṁ, viśuddha bhakti ēvī āpajē

tananī suṁdaratāmāṁ nā bhāna bhūluṁ, dilanī suṁdaratā ēvī āpajē

vāṇīmāṁthī nīkalē nā vākyō khōṭā, nitya vākyō ēvā bōlāvajē

nitya tanē nīrakhyā karuṁ jīvanamāṁ, dr̥ṣṭi manē ēvī āpajē

hātha paga rākhuṁ svastha sadā, satkarmōmāṁ sadā ēnē vālajē

mananē nīraṁtara rākhuṁ tārā caraṇōmāṁ, sthiratā ēvī tō āpajē

jagamāṁ jīvana chē tārā milananuṁ āṁgaṇu, svaccha ēnē rākhajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7618 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...761576167617...Last