Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7677 | Date: 07-Nov-1998
અમારા વિનાની તો છે શું કલ્પના તો તમારી
Amārā vinānī tō chē śuṁ kalpanā tō tamārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7677 | Date: 07-Nov-1998

અમારા વિનાની તો છે શું કલ્પના તો તમારી

  No Audio

amārā vinānī tō chē śuṁ kalpanā tō tamārī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-11-07 1998-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17664 અમારા વિનાની તો છે શું કલ્પના તો તમારી અમારા વિનાની તો છે શું કલ્પના તો તમારી

તમારા વિનાની થઈ શક્તી નથી કલ્પના અમારી

સહેવાની નથી હવે તો હૈયાંને તો જુદાઈ તમારી

પિવરાવશો ના હવે તો તમે જુદાઈને અમૃતની પ્યાલી

કરે છે હૈયાંને સુખનું તો સિંચન, યાદો તો તમારી

ભરી ભરી પીધી છે જીવનમાં તો જ્યાં જુદાઈની પ્યાલી

તમારા વિનાની રહેશે જીવનમાં અધૂરી કલ્પના અમારી

આવશે ના જો કલ્પનામાં અમારી, કરવી કલ્પના કોની

નથી સ્વપ્ન કલ્પના અમારી, કલ્પના છે વાસ્તવિકતા અમારી

વસ્યા છો હરેક કલ્પનામાં અમારી, લાગે કલ્પના ત્યારે પ્યારી
View Original Increase Font Decrease Font


અમારા વિનાની તો છે શું કલ્પના તો તમારી

તમારા વિનાની થઈ શક્તી નથી કલ્પના અમારી

સહેવાની નથી હવે તો હૈયાંને તો જુદાઈ તમારી

પિવરાવશો ના હવે તો તમે જુદાઈને અમૃતની પ્યાલી

કરે છે હૈયાંને સુખનું તો સિંચન, યાદો તો તમારી

ભરી ભરી પીધી છે જીવનમાં તો જ્યાં જુદાઈની પ્યાલી

તમારા વિનાની રહેશે જીવનમાં અધૂરી કલ્પના અમારી

આવશે ના જો કલ્પનામાં અમારી, કરવી કલ્પના કોની

નથી સ્વપ્ન કલ્પના અમારી, કલ્પના છે વાસ્તવિકતા અમારી

વસ્યા છો હરેક કલ્પનામાં અમારી, લાગે કલ્પના ત્યારે પ્યારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

amārā vinānī tō chē śuṁ kalpanā tō tamārī

tamārā vinānī thaī śaktī nathī kalpanā amārī

sahēvānī nathī havē tō haiyāṁnē tō judāī tamārī

pivarāvaśō nā havē tō tamē judāīnē amr̥tanī pyālī

karē chē haiyāṁnē sukhanuṁ tō siṁcana, yādō tō tamārī

bharī bharī pīdhī chē jīvanamāṁ tō jyāṁ judāīnī pyālī

tamārā vinānī rahēśē jīvanamāṁ adhūrī kalpanā amārī

āvaśē nā jō kalpanāmāṁ amārī, karavī kalpanā kōnī

nathī svapna kalpanā amārī, kalpanā chē vāstavikatā amārī

vasyā chō harēka kalpanāmāṁ amārī, lāgē kalpanā tyārē pyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7677 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...767276737674...Last