Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7706 | Date: 23-Nov-1998
પ્રભુ પાસે જાય જ્યારે તું, ભૂલજે ના ત્યારે તું એટલું
Prabhu pāsē jāya jyārē tuṁ, bhūlajē nā tyārē tuṁ ēṭaluṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7706 | Date: 23-Nov-1998

પ્રભુ પાસે જાય જ્યારે તું, ભૂલજે ના ત્યારે તું એટલું

  No Audio

prabhu pāsē jāya jyārē tuṁ, bhūlajē nā tyārē tuṁ ēṭaluṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-11-23 1998-11-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17693 પ્રભુ પાસે જાય જ્યારે તું, ભૂલજે ના ત્યારે તું એટલું પ્રભુ પાસે જાય જ્યારે તું, ભૂલજે ના ત્યારે તું એટલું

એના અંતરની સુવાસ, અંતરમાં તારા ફેલાવજે એને તું

કરવું ના ભૂલતો તું આટલું, કરવું આટલું ભૂલતો ના તું

કરવા બેઠો છે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુના પ્રેમનું પાન તો તું

અન્યને તારા પ્રેમનું તો પાન કરાવજે તો તું

પ્રભુના વિચારોમાં મગ્ન થવા બેઠો છે જીવનમાં તો જ્યાં તું

ત્યજી દેજે અન્ય વિચારોને, લેજે પ્રભુના વિચારોને તો તું

પ્રભુ સાથે બાંધવા બેઠો છે જીવનમાં જ્યાં નાતો તું

ભૂલી જાજે જીવનમાં, જગના અન્ય સંબંધોને તો તું

વિશુદ્ધ ભાવોમાં જ્યાં ડૂબવું છે, ભાવોની ખિચડી ના પકાવજે તું

લે હૈયાંમાં ઉપાડો અંહ તો જ્યારે, રાખજે યાદ એક વાત તું

આ વિશાળ વિશ્વમાં એક નાનું બિંદુ તો છે તું

જાગે ઇર્ષ્યા મનમાં જ્યારે કરજે ઇર્ષ્યા પ્રભુની તો તું

પ્રભુ જેવો જીવનમાં કેમ ના બની શક્યો તો તું

કરજે ઇર્ષ્યા પ્રભુના સદ્ગુણોની, પહેરજે ના દુર્ગુણોની માળા તું
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ પાસે જાય જ્યારે તું, ભૂલજે ના ત્યારે તું એટલું

એના અંતરની સુવાસ, અંતરમાં તારા ફેલાવજે એને તું

કરવું ના ભૂલતો તું આટલું, કરવું આટલું ભૂલતો ના તું

કરવા બેઠો છે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુના પ્રેમનું પાન તો તું

અન્યને તારા પ્રેમનું તો પાન કરાવજે તો તું

પ્રભુના વિચારોમાં મગ્ન થવા બેઠો છે જીવનમાં તો જ્યાં તું

ત્યજી દેજે અન્ય વિચારોને, લેજે પ્રભુના વિચારોને તો તું

પ્રભુ સાથે બાંધવા બેઠો છે જીવનમાં જ્યાં નાતો તું

ભૂલી જાજે જીવનમાં, જગના અન્ય સંબંધોને તો તું

વિશુદ્ધ ભાવોમાં જ્યાં ડૂબવું છે, ભાવોની ખિચડી ના પકાવજે તું

લે હૈયાંમાં ઉપાડો અંહ તો જ્યારે, રાખજે યાદ એક વાત તું

આ વિશાળ વિશ્વમાં એક નાનું બિંદુ તો છે તું

જાગે ઇર્ષ્યા મનમાં જ્યારે કરજે ઇર્ષ્યા પ્રભુની તો તું

પ્રભુ જેવો જીવનમાં કેમ ના બની શક્યો તો તું

કરજે ઇર્ષ્યા પ્રભુના સદ્ગુણોની, પહેરજે ના દુર્ગુણોની માળા તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu pāsē jāya jyārē tuṁ, bhūlajē nā tyārē tuṁ ēṭaluṁ

ēnā aṁtaranī suvāsa, aṁtaramāṁ tārā phēlāvajē ēnē tuṁ

karavuṁ nā bhūlatō tuṁ āṭaluṁ, karavuṁ āṭaluṁ bhūlatō nā tuṁ

karavā bēṭhō chē jīvanamāṁ jyāṁ prabhunā prēmanuṁ pāna tō tuṁ

anyanē tārā prēmanuṁ tō pāna karāvajē tō tuṁ

prabhunā vicārōmāṁ magna thavā bēṭhō chē jīvanamāṁ tō jyāṁ tuṁ

tyajī dējē anya vicārōnē, lējē prabhunā vicārōnē tō tuṁ

prabhu sāthē bāṁdhavā bēṭhō chē jīvanamāṁ jyāṁ nātō tuṁ

bhūlī jājē jīvanamāṁ, jaganā anya saṁbaṁdhōnē tō tuṁ

viśuddha bhāvōmāṁ jyāṁ ḍūbavuṁ chē, bhāvōnī khicaḍī nā pakāvajē tuṁ

lē haiyāṁmāṁ upāḍō aṁha tō jyārē, rākhajē yāda ēka vāta tuṁ

ā viśāla viśvamāṁ ēka nānuṁ biṁdu tō chē tuṁ

jāgē irṣyā manamāṁ jyārē karajē irṣyā prabhunī tō tuṁ

prabhu jēvō jīvanamāṁ kēma nā banī śakyō tō tuṁ

karajē irṣyā prabhunā sadguṇōnī, pahērajē nā durguṇōnī mālā tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...770277037704...Last