Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7779 | Date: 30-Dec-1998
નાખુશ નથી ભલે હું તારાથી, ના ખુશી એને મારી સમજી લેજે
Nākhuśa nathī bhalē huṁ tārāthī, nā khuśī ēnē mārī samajī lējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7779 | Date: 30-Dec-1998

નાખુશ નથી ભલે હું તારાથી, ના ખુશી એને મારી સમજી લેજે

  No Audio

nākhuśa nathī bhalē huṁ tārāthī, nā khuśī ēnē mārī samajī lējē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-30 1998-12-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17766 નાખુશ નથી ભલે હું તારાથી, ના ખુશી એને મારી સમજી લેજે નાખુશ નથી ભલે હું તારાથી, ના ખુશી એને મારી સમજી લેજે

દિલની દુનિયામાં મળ્યો છે પ્રવેશ તને, નસીબ તારું એને ગણી લેજે

એકને જોયા અનેકને જાતા જોયા, આવશે વારો એકવાર તારો સમજી લેજે

દિલ મૂકીને કરી લે મહોબત મુજથી, આખર તને કામ એ તો આવશે

ક્રમ જગનો નથી બદલાયો, હૈયેથી જગનો ક્રમ બરાબર સમજી લેજે

છે કર્મો તો જ્યાં કરેલાં તારા, તારા વિના બીજું કોણ એ ભોગવશે

આવ્યો છે જગમાં માનવ બનીને, માનવતા હૈયેથી ના વિસારી દેજે

સંબંધો તારા રહ્યો બદલતો જન્મે જન્મે, છે અતૂટ સંબંધ આપણો એકબીજાનો

શાણપણ નથી જીવનમાં જ્યાં ત્યાગવામાં, એ હકીકતને તું સ્વીકારી લેજે

આપણાં તાંતણા જાગ્યા જ્યાં હૈયાંમાં, મજબૂત એને તો બનાવી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


નાખુશ નથી ભલે હું તારાથી, ના ખુશી એને મારી સમજી લેજે

દિલની દુનિયામાં મળ્યો છે પ્રવેશ તને, નસીબ તારું એને ગણી લેજે

એકને જોયા અનેકને જાતા જોયા, આવશે વારો એકવાર તારો સમજી લેજે

દિલ મૂકીને કરી લે મહોબત મુજથી, આખર તને કામ એ તો આવશે

ક્રમ જગનો નથી બદલાયો, હૈયેથી જગનો ક્રમ બરાબર સમજી લેજે

છે કર્મો તો જ્યાં કરેલાં તારા, તારા વિના બીજું કોણ એ ભોગવશે

આવ્યો છે જગમાં માનવ બનીને, માનવતા હૈયેથી ના વિસારી દેજે

સંબંધો તારા રહ્યો બદલતો જન્મે જન્મે, છે અતૂટ સંબંધ આપણો એકબીજાનો

શાણપણ નથી જીવનમાં જ્યાં ત્યાગવામાં, એ હકીકતને તું સ્વીકારી લેજે

આપણાં તાંતણા જાગ્યા જ્યાં હૈયાંમાં, મજબૂત એને તો બનાવી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nākhuśa nathī bhalē huṁ tārāthī, nā khuśī ēnē mārī samajī lējē

dilanī duniyāmāṁ malyō chē pravēśa tanē, nasība tāruṁ ēnē gaṇī lējē

ēkanē jōyā anēkanē jātā jōyā, āvaśē vārō ēkavāra tārō samajī lējē

dila mūkīnē karī lē mahōbata mujathī, ākhara tanē kāma ē tō āvaśē

krama jaganō nathī badalāyō, haiyēthī jaganō krama barābara samajī lējē

chē karmō tō jyāṁ karēlāṁ tārā, tārā vinā bījuṁ kōṇa ē bhōgavaśē

āvyō chē jagamāṁ mānava banīnē, mānavatā haiyēthī nā visārī dējē

saṁbaṁdhō tārā rahyō badalatō janmē janmē, chē atūṭa saṁbaṁdha āpaṇō ēkabījānō

śāṇapaṇa nathī jīvanamāṁ jyāṁ tyāgavāmāṁ, ē hakīkatanē tuṁ svīkārī lējē

āpaṇāṁ tāṁtaṇā jāgyā jyāṁ haiyāṁmāṁ, majabūta ēnē tō banāvī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7779 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...777477757776...Last