Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7785 | Date: 04-Jan-1999
આવે જો દિલમાં તારી જો યાદ મારી, જીત એને પ્યારની ગણીશ
Āvē jō dilamāṁ tārī jō yāda mārī, jīta ēnē pyāranī gaṇīśa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7785 | Date: 04-Jan-1999

આવે જો દિલમાં તારી જો યાદ મારી, જીત એને પ્યારની ગણીશ

  No Audio

āvē jō dilamāṁ tārī jō yāda mārī, jīta ēnē pyāranī gaṇīśa

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-01-04 1999-01-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17772 આવે જો દિલમાં તારી જો યાદ મારી, જીત એને પ્યારની ગણીશ આવે જો દિલમાં તારી જો યાદ મારી, જીત એને પ્યારની ગણીશ

સ્વપ્નામાં પણ આવે ના યાદ જો મારી, હાર એને મારી ગણીશ

સુખમાં પણ ના ભુલાય તું, જીવનમાં બાજી હું એવી ખેલીશ

સતાવે યાદો જો દુઃખમાં, જીવનમાં જીવનમાંથી દુઃખને દૂર કરીશ

યાદે યાદે તારી વહાવી આંસુઓ, તલાવડી એની હું તો ભરીશ

પ્રભુ દિલમાં આવે યાદ તારા વિનાની, બીજી યાદોને તો શું કરીશ

યાદેયાદોના તો બાંધીને તો સેતું એના, તારી પાસે તો પહોંચીશ

તારી યાદોમાં ઓતપ્રોત એવો થયો, તારી યાદ વિના કેમ જીવીશ

તારી યાદ વિના લાગે જગ સૂનું, એ શૂનકારને જીવનમાં કેમ જીરવીશ

યાદેયાદો તારી આવે જ્યાં હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ યાદોનો પ્રાણ પૂરીશ
View Original Increase Font Decrease Font


આવે જો દિલમાં તારી જો યાદ મારી, જીત એને પ્યારની ગણીશ

સ્વપ્નામાં પણ આવે ના યાદ જો મારી, હાર એને મારી ગણીશ

સુખમાં પણ ના ભુલાય તું, જીવનમાં બાજી હું એવી ખેલીશ

સતાવે યાદો જો દુઃખમાં, જીવનમાં જીવનમાંથી દુઃખને દૂર કરીશ

યાદે યાદે તારી વહાવી આંસુઓ, તલાવડી એની હું તો ભરીશ

પ્રભુ દિલમાં આવે યાદ તારા વિનાની, બીજી યાદોને તો શું કરીશ

યાદેયાદોના તો બાંધીને તો સેતું એના, તારી પાસે તો પહોંચીશ

તારી યાદોમાં ઓતપ્રોત એવો થયો, તારી યાદ વિના કેમ જીવીશ

તારી યાદ વિના લાગે જગ સૂનું, એ શૂનકારને જીવનમાં કેમ જીરવીશ

યાદેયાદો તારી આવે જ્યાં હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ યાદોનો પ્રાણ પૂરીશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvē jō dilamāṁ tārī jō yāda mārī, jīta ēnē pyāranī gaṇīśa

svapnāmāṁ paṇa āvē nā yāda jō mārī, hāra ēnē mārī gaṇīśa

sukhamāṁ paṇa nā bhulāya tuṁ, jīvanamāṁ bājī huṁ ēvī khēlīśa

satāvē yādō jō duḥkhamāṁ, jīvanamāṁ jīvanamāṁthī duḥkhanē dūra karīśa

yādē yādē tārī vahāvī āṁsuō, talāvaḍī ēnī huṁ tō bharīśa

prabhu dilamāṁ āvē yāda tārā vinānī, bījī yādōnē tō śuṁ karīśa

yādēyādōnā tō bāṁdhīnē tō sētuṁ ēnā, tārī pāsē tō pahōṁcīśa

tārī yādōmāṁ ōtaprōta ēvō thayō, tārī yāda vinā kēma jīvīśa

tārī yāda vinā lāgē jaga sūnuṁ, ē śūnakāranē jīvanamāṁ kēma jīravīśa

yādēyādō tārī āvē jyāṁ haiyāṁmāṁ, haiyāṁmāṁ ē yādōnō prāṇa pūrīśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7785 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...778077817782...Last