Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7788 | Date: 08-Jan-1999
જીવનમાં પ્રભુને જો જાણશે નહીં, સમજશો નહીં, જીવન એળે જાશે
Jīvanamāṁ prabhunē jō jāṇaśē nahīṁ, samajaśō nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7788 | Date: 08-Jan-1999

જીવનમાં પ્રભુને જો જાણશે નહીં, સમજશો નહીં, જીવન એળે જાશે

  No Audio

jīvanamāṁ prabhunē jō jāṇaśē nahīṁ, samajaśō nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-01-08 1999-01-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17775 જીવનમાં પ્રભુને જો જાણશે નહીં, સમજશો નહીં, જીવન એળે જાશે જીવનમાં પ્રભુને જો જાણશે નહીં, સમજશો નહીં, જીવન એળે જાશે

નિરંતર વહે છે જગમાં કૃપા એની, ઝીલશે નહીં, જીવન એળે જાશે

સમજી વિચારીને જગમાં જો તું વરતશે નહીં, જીવન એળે જાશે

હરેક હૈયાંમાંથી વહે છે પ્રેમ પ્રભુનો સમજશે નહીં, જીવન એળે જાશે

હરેક હૈયાંમાં ધબકે છે હૈયું પ્રભુનું, અનુભવશે નહીં, જીવન એળે જાશે

સદ્ગુણોને જીવનમાં સમજીને જો અપનાવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

જીવનમાં અન્યના દુઃખદર્દ, હળવા કરવામાં મદદ કરીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

જીવનને સાચી રીતે સમજી, જીવન એવું જીવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

કરીશ દુઃખી અન્યને જીવનમાં, અન્યને સુખી કરીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

પ્રભુને હૈયેથી ભજીશ નહીં, હૈયાંમાં પ્રભુને વસાવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં પ્રભુને જો જાણશે નહીં, સમજશો નહીં, જીવન એળે જાશે

નિરંતર વહે છે જગમાં કૃપા એની, ઝીલશે નહીં, જીવન એળે જાશે

સમજી વિચારીને જગમાં જો તું વરતશે નહીં, જીવન એળે જાશે

હરેક હૈયાંમાંથી વહે છે પ્રેમ પ્રભુનો સમજશે નહીં, જીવન એળે જાશે

હરેક હૈયાંમાં ધબકે છે હૈયું પ્રભુનું, અનુભવશે નહીં, જીવન એળે જાશે

સદ્ગુણોને જીવનમાં સમજીને જો અપનાવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

જીવનમાં અન્યના દુઃખદર્દ, હળવા કરવામાં મદદ કરીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

જીવનને સાચી રીતે સમજી, જીવન એવું જીવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

કરીશ દુઃખી અન્યને જીવનમાં, અન્યને સુખી કરીશ નહીં, જીવન એળે જાશે

પ્રભુને હૈયેથી ભજીશ નહીં, હૈયાંમાં પ્રભુને વસાવીશ નહીં, જીવન એળે જાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ prabhunē jō jāṇaśē nahīṁ, samajaśō nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

niraṁtara vahē chē jagamāṁ kr̥pā ēnī, jhīlaśē nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

samajī vicārīnē jagamāṁ jō tuṁ varataśē nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

harēka haiyāṁmāṁthī vahē chē prēma prabhunō samajaśē nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

harēka haiyāṁmāṁ dhabakē chē haiyuṁ prabhunuṁ, anubhavaśē nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

sadguṇōnē jīvanamāṁ samajīnē jō apanāvīśa nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

jīvanamāṁ anyanā duḥkhadarda, halavā karavāmāṁ madada karīśa nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

jīvananē sācī rītē samajī, jīvana ēvuṁ jīvīśa nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

karīśa duḥkhī anyanē jīvanamāṁ, anyanē sukhī karīśa nahīṁ, jīvana ēlē jāśē

prabhunē haiyēthī bhajīśa nahīṁ, haiyāṁmāṁ prabhunē vasāvīśa nahīṁ, jīvana ēlē jāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7788 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...778377847785...Last