Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7804 | Date: 15-Jan-1999
નાનો નાનો, વ્હાલો મારો નટખટ નટવરિયો
Nānō nānō, vhālō mārō naṭakhaṭa naṭavariyō

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)



Hymn No. 7804 | Date: 15-Jan-1999

નાનો નાનો, વ્હાલો મારો નટખટ નટવરિયો

  Audio

nānō nānō, vhālō mārō naṭakhaṭa naṭavariyō

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1999-01-15 1999-01-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17791 નાનો નાનો, વ્હાલો મારો નટખટ નટવરિયો નાનો નાનો, વ્હાલો મારો નટખટ નટવરિયો

યમુના તીરે રાસ રચાવે, કામણગારો મારો કાનુડો

કાલિંદીના તીરે, ગોપગોપીઓની સંગે, મીઠી બંસરીનો બજવૈયો

કર્યું ગોકુળ ઘેલું, વૃંદાવન ઘેલું, જશોદાનો છેલછબીલો

રાસ રમે ને રમાડે, એ નંદકુવર જશોદાનો વ્હાલો કનૈયો

ડુબાડે સહુને પ્રેમમાં એવા, છે પ્રેમનો તો એ તરવૈયો

રાધા સંગ નિત્ય રાસ રમે, રમે એ તો શામળિયો

નાચ નચાવે, પોતે નાચે, જાણે થનગનતો મોરલિયો

ભૂલ્યો ભુલાય નહીં, હૈયાંમાંથી જાય નહીં, એ કામણગારો

ખીલે પૂનમની રાતે, જાણે રાસ રમતો ચાંદલિયો
https://www.youtube.com/watch?v=08ODrhTjpsU
View Original Increase Font Decrease Font


નાનો નાનો, વ્હાલો મારો નટખટ નટવરિયો

યમુના તીરે રાસ રચાવે, કામણગારો મારો કાનુડો

કાલિંદીના તીરે, ગોપગોપીઓની સંગે, મીઠી બંસરીનો બજવૈયો

કર્યું ગોકુળ ઘેલું, વૃંદાવન ઘેલું, જશોદાનો છેલછબીલો

રાસ રમે ને રમાડે, એ નંદકુવર જશોદાનો વ્હાલો કનૈયો

ડુબાડે સહુને પ્રેમમાં એવા, છે પ્રેમનો તો એ તરવૈયો

રાધા સંગ નિત્ય રાસ રમે, રમે એ તો શામળિયો

નાચ નચાવે, પોતે નાચે, જાણે થનગનતો મોરલિયો

ભૂલ્યો ભુલાય નહીં, હૈયાંમાંથી જાય નહીં, એ કામણગારો

ખીલે પૂનમની રાતે, જાણે રાસ રમતો ચાંદલિયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nānō nānō, vhālō mārō naṭakhaṭa naṭavariyō

yamunā tīrē rāsa racāvē, kāmaṇagārō mārō kānuḍō

kāliṁdīnā tīrē, gōpagōpīōnī saṁgē, mīṭhī baṁsarīnō bajavaiyō

karyuṁ gōkula ghēluṁ, vr̥ṁdāvana ghēluṁ, jaśōdānō chēlachabīlō

rāsa ramē nē ramāḍē, ē naṁdakuvara jaśōdānō vhālō kanaiyō

ḍubāḍē sahunē prēmamāṁ ēvā, chē prēmanō tō ē taravaiyō

rādhā saṁga nitya rāsa ramē, ramē ē tō śāmaliyō

nāca nacāvē, pōtē nācē, jāṇē thanaganatō mōraliyō

bhūlyō bhulāya nahīṁ, haiyāṁmāṁthī jāya nahīṁ, ē kāmaṇagārō

khīlē pūnamanī rātē, jāṇē rāsa ramatō cāṁdaliyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7804 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...780178027803...Last