Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7853 | Date: 06-Feb-1999
તું ક્યાંયનો ના રહીશ, તું ક્યાંયનો ના રહીશ
Tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa, tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 7853 | Date: 06-Feb-1999

તું ક્યાંયનો ના રહીશ, તું ક્યાંયનો ના રહીશ

  Audio

tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa, tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-02-06 1999-02-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17840 તું ક્યાંયનો ના રહીશ, તું ક્યાંયનો ના રહીશ તું ક્યાંયનો ના રહીશ, તું ક્યાંયનો ના રહીશ

મેળવીશ ના જીવનમાં જો તું જીવનની તો પૂરી જાણકારી

ઓળખીશ ના જીવનમાં જો તું તારા મનને તો પૂરું ને પૂરું

ઇચ્છાઓને રાખીશ ના કાબૂમાં, જાશે ખેંચાતો ઇચ્છાઓમાં

જગાવીશ ના વિશ્વાસની જ્યોત હૈયાંમાં, જગાવીશ શંકાઓ હૈયાંમાં

દેખાડીશ પુરુષાર્થમાં પામરતા, રહેશે આદર્યા ત્યાં અધૂરા

રાખીશ નિર્ણયમાં અનિશ્ચિતતા, કરી શકીશ ના કાર્યો પૂરા

સમયના વહેણ જીવનમાં ના અટક્યા સમય સાથે ના ચાલી શક્યા

સંબંધો ના વિકસાવી, સંબંધો ને સંબંધીઓ રહ્યાં તૂટતા

અન્યને સમજવા રાખીશ જીવનમાં, બંધ મનના તો બારણા
https://www.youtube.com/watch?v=hyyFUbQpVyU
View Original Increase Font Decrease Font


તું ક્યાંયનો ના રહીશ, તું ક્યાંયનો ના રહીશ

મેળવીશ ના જીવનમાં જો તું જીવનની તો પૂરી જાણકારી

ઓળખીશ ના જીવનમાં જો તું તારા મનને તો પૂરું ને પૂરું

ઇચ્છાઓને રાખીશ ના કાબૂમાં, જાશે ખેંચાતો ઇચ્છાઓમાં

જગાવીશ ના વિશ્વાસની જ્યોત હૈયાંમાં, જગાવીશ શંકાઓ હૈયાંમાં

દેખાડીશ પુરુષાર્થમાં પામરતા, રહેશે આદર્યા ત્યાં અધૂરા

રાખીશ નિર્ણયમાં અનિશ્ચિતતા, કરી શકીશ ના કાર્યો પૂરા

સમયના વહેણ જીવનમાં ના અટક્યા સમય સાથે ના ચાલી શક્યા

સંબંધો ના વિકસાવી, સંબંધો ને સંબંધીઓ રહ્યાં તૂટતા

અન્યને સમજવા રાખીશ જીવનમાં, બંધ મનના તો બારણા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa, tuṁ kyāṁyanō nā rahīśa

mēlavīśa nā jīvanamāṁ jō tuṁ jīvananī tō pūrī jāṇakārī

ōlakhīśa nā jīvanamāṁ jō tuṁ tārā mananē tō pūruṁ nē pūruṁ

icchāōnē rākhīśa nā kābūmāṁ, jāśē khēṁcātō icchāōmāṁ

jagāvīśa nā viśvāsanī jyōta haiyāṁmāṁ, jagāvīśa śaṁkāō haiyāṁmāṁ

dēkhāḍīśa puruṣārthamāṁ pāmaratā, rahēśē ādaryā tyāṁ adhūrā

rākhīśa nirṇayamāṁ aniścitatā, karī śakīśa nā kāryō pūrā

samayanā vahēṇa jīvanamāṁ nā aṭakyā samaya sāthē nā cālī śakyā

saṁbaṁdhō nā vikasāvī, saṁbaṁdhō nē saṁbaṁdhīō rahyāṁ tūṭatā

anyanē samajavā rākhīśa jīvanamāṁ, baṁdha mananā tō bāraṇā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7853 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...784978507851...Last