Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7912 | Date: 15-Mar-1999
છુપાવું છે તમારે તો ક્યાં, તમે ને તમે તો નક્કી કરી લેજો (2)
Chupāvuṁ chē tamārē tō kyāṁ, tamē nē tamē tō nakkī karī lējō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7912 | Date: 15-Mar-1999

છુપાવું છે તમારે તો ક્યાં, તમે ને તમે તો નક્કી કરી લેજો (2)

  No Audio

chupāvuṁ chē tamārē tō kyāṁ, tamē nē tamē tō nakkī karī lējō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-03-15 1999-03-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17899 છુપાવું છે તમારે તો ક્યાં, તમે ને તમે તો નક્કી કરી લેજો (2) છુપાવું છે તમારે તો ક્યાં, તમે ને તમે તો નક્કી કરી લેજો (2)

છુપાશો જો વાદળની પાછળને પાછળ, વાદળ સુધી પહોંચવાની છે પહોંચ અમારી

છુપાવું હશે એ સાગરની અંદર, સાગરને શોષવાની તો છે હિંમત અમારી

છુપાશો કોઈ ગિરિરાજની ટોચ ઉપર, ટોચ પર પહોંચવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો કોઈ વીજળીની સંગે, વીજળીના ચમકારને ઝીલવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો પવન સંગ ઊડીને, પવનને નાથવાની છે હૈયે હામ તો અમારી

છુપાશો જો કોઈ ઊંડી ગૂફામાં તમે, છે પ્રકાશ બની પહોંચવાની તાકાત અમારી

છુપશો જો ચંદ્ર ઉપર તો જઈને, ચંદ્રને પાર કરવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો જો કોઈ ગાઢ જંગલમાં જઈને, જંગલને ખૂંદી વળવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો આવી હૈયાંમાં જો તમે, છે તમારી સંગે વસવાની ઉમ્મીદ અમારી
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાવું છે તમારે તો ક્યાં, તમે ને તમે તો નક્કી કરી લેજો (2)

છુપાશો જો વાદળની પાછળને પાછળ, વાદળ સુધી પહોંચવાની છે પહોંચ અમારી

છુપાવું હશે એ સાગરની અંદર, સાગરને શોષવાની તો છે હિંમત અમારી

છુપાશો કોઈ ગિરિરાજની ટોચ ઉપર, ટોચ પર પહોંચવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો કોઈ વીજળીની સંગે, વીજળીના ચમકારને ઝીલવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો પવન સંગ ઊડીને, પવનને નાથવાની છે હૈયે હામ તો અમારી

છુપાશો જો કોઈ ઊંડી ગૂફામાં તમે, છે પ્રકાશ બની પહોંચવાની તાકાત અમારી

છુપશો જો ચંદ્ર ઉપર તો જઈને, ચંદ્રને પાર કરવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો જો કોઈ ગાઢ જંગલમાં જઈને, જંગલને ખૂંદી વળવાની છે તાકાત અમારી

છુપાશો આવી હૈયાંમાં જો તમે, છે તમારી સંગે વસવાની ઉમ્મીદ અમારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāvuṁ chē tamārē tō kyāṁ, tamē nē tamē tō nakkī karī lējō (2)

chupāśō jō vādalanī pāchalanē pāchala, vādala sudhī pahōṁcavānī chē pahōṁca amārī

chupāvuṁ haśē ē sāgaranī aṁdara, sāgaranē śōṣavānī tō chē hiṁmata amārī

chupāśō kōī girirājanī ṭōca upara, ṭōca para pahōṁcavānī chē tākāta amārī

chupāśō kōī vījalīnī saṁgē, vījalīnā camakāranē jhīlavānī chē tākāta amārī

chupāśō pavana saṁga ūḍīnē, pavananē nāthavānī chē haiyē hāma tō amārī

chupāśō jō kōī ūṁḍī gūphāmāṁ tamē, chē prakāśa banī pahōṁcavānī tākāta amārī

chupaśō jō caṁdra upara tō jaīnē, caṁdranē pāra karavānī chē tākāta amārī

chupāśō jō kōī gāḍha jaṁgalamāṁ jaīnē, jaṁgalanē khūṁdī valavānī chē tākāta amārī

chupāśō āvī haiyāṁmāṁ jō tamē, chē tamārī saṁgē vasavānī ummīda amārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7912 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...790979107911...Last